* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Sô cô la Swirl Meringues, hoàn hảo cho một món tráng miệng dễ dàng!

Chocolate Swirl Meringues quang cao

Bài đăng này đã được tài trợ bởi Bacofoil® – tất cả các ý kiến ​​và lời nói là của riêng tôi.

Vì vậy, khi tôi nghĩ về việc làm một món tráng miệng, tôi luôn muốn có thứ gì đó theo chủ đề sô cô la. Tôi sẽ không nói dối, có lẽ tôi đã ăn quá nhiều Sô cô la, nhưng đó là tôi. Có thể ăn quá nhiều sô cô la không ?! Ai mà biết được… nhưng tôi nhận ra rằng không phải ai cũng thực sự thích sô cô la (bố tôi). Tôi biết… cú sốc và sự kinh hoàng… nhưng họ không. Đó là hoàn toàn đủ công bằng.

Tuy nhiên, khi tôi đang cố gắng tạo ra một món tráng miệng để đáp ứng mọi cảm giác thèm ăn, thì điều đó có thể thực sự rất khó khăn! Tôi thích làm món tráng miệng khi bạn cùng phòng và bản thân đi ăn tối cùng bố mẹ vì mẹ tôi thường làm Bữa tối NGON và việc làm món tráng miệng là điều ít nhất tôi có thể làm. Tuy nhiên, với tư cách là bố tôi, không phải là người hâm mộ sô cô la lớn nhất, tôi thực sự rất vất vả.

1639689310 759 Chocolate Swirl Meringues quang cao

1639689312 429 Chocolate Swirl Meringues quang cao

Vì vậy, vì tôi muốn có thứ gì đó theo chủ đề sô cô la, nhưng hãy chắc chắn rằng bố tôi sẽ chấp nhận nó, tôi nghĩ rằng một thứ gì đó gợi ý về nó sẽ là tốt nhất. Làm thế nào về một muỗng cà phê sô cô la cho mỗi món tráng miệng ?! Vâng tôi cũng nghĩ thế. Những người đẹp đã được sinh ra. Điều TỐT NHẤT khi tạo ra Meringue là nó làm hài lòng đám đông và thật dễ dàng để phục vụ họ theo cách bạn muốn.

Thêm vào một ít kem đánh bông, một số trái cây, một số trái cây khô đông lạnh, v.v. Có rất nhiều sự kết hợp của các lớp trên bề mặt ngon tuyệt mà bạn có thể cho vào một chiếc bánh trứng đường thật thú vị. Ý tưởng này một phần xuất phát từ việc đi dự một đám cưới gần đây và tại địa điểm họ có một trạm ‘Tạo Pavlova của riêng bạn’ và tôi đã YÊU nó. Thật là tuyệt.

1639689313 271 Chocolate Swirl Meringues quang cao

1639689315 648 Chocolate Swirl Meringues quang cao

Một số người hơi sợ khi làm meringue, nhưng thực sự sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có một chiếc bát siêu sạch, một máy đánh trứng sạch và lòng trắng trứng hoàn toàn không có lòng đỏ trứng. Điều này nghe có vẻ hơi nhiều rồi, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn lau bát của bạn sạch sẽ (đôi khi tôi chà một chút chanh xung quanh để làm sạch nó, và sau đó lau xuống), đảm bảo bất kỳ máy đánh trứng nào bạn sử dụng là siêu sạch và cẩn thận tách lòng trắng trứng của bạn sang một bát khác để nếu bạn đánh nhầm. , bạn có thể dễ dàng khắc phục tình hình.

Một điều hữu ích nữa là nếu bạn có một bề mặt tốt để nướng bánh Meringues. Đã rất nhiều lần tôi nướng một chiếc bánh trứng đường hoàn hảo nhưng nó lại bị dính vào khay hoặc giấy nướng. Đây là nơi có sự tài trợ tuyệt vời cho bài đăng này – Giấy nướng không dính Bacofoil®. Thông thường những thứ như Meringue có thể bị kẹt một chút sau khi nướng, nhưng việc sử dụng loại giấy Bacofoil® thú vị này là một điều điên rồ, vì nó có bề mặt kết cấu độc đáo để cố ý giúp ngăn chặn bất kỳ vấn đề dính nào.

1639689317 617 Chocolate Swirl Meringues quang cao

1639689318 882 Chocolate Swirl Meringues quang cao

Giấy nướng chống dính Bacofoil® có bề mặt lồi lõm, trông giống như rất nhiều vết sưng nhỏ và nó giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều so với giấy nướng chống dính tiêu chuẩn của bạn.
– Chống dính cả hai mặt nên bạn không cần phải tra dầu mỡ
– Bánh của bạn sẽ không bị vỡ khi lấy chúng ra khỏi giấy
– Nó là Hassle Free – không cố gắng rửa sạch các vết nướng / nấu ăn khó chịu sau đó
– Nó lý tưởng cho tất cả các món nướng và nấu ăn

Từ hình ảnh, bạn có thể thấy những vết lõm nhỏ trên bề mặt của tờ giấy và nó dễ sử dụng như thế nào. Sau khi nướng thực sự dễ dàng và rửa rất ít, bạn có thể thưởng thức món tráng miệng của mình. Điều thú vị khi sử dụng công thức này là mặc dù có nó có sô cô la, bạn chỉ sử dụng 1 muỗng cà phê cho mỗi viên Chocolate Swirl Meringue, vì vậy nó đủ để đáp ứng cơn thèm của tôi, nhưng không đủ để bố tôi không thể bỏ qua.

1639689320 945 Chocolate Swirl Meringues quang cao

Khi tôi sử dụng Sôcôla đen, nó giúp tạo ra một vòng xoáy tương đối mặn so với sôcôla đen vì sôcôla đen đắng hơn so với Sôcôla sữa, và sau đó khi bạn phủ trên cùng với Kem và Trái cây, nó rất ngon. Chocolate Swirl Meringues này là món tráng miệng hoàn hảo dành cho cá nhân mà bạn có thể làm cho một đám đông và chúng rất dễ làm! Vui thích! x

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Giấy nướng chống dính Bacofoil® tuyệt vời tại www.bacofoil.co.uk!

1639689321 797 Chocolate Swirl Meringues quang cao

1639689323 906 Chocolate Swirl Meringues quang cao
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở Quạt 120C / 100C, và đặt 2 Khay lớn bằng Giấy nướng chống dính Bacofoil® của bạn và để sang một bên.

 • Đảm bảo rằng tô và Máy đánh trứng của bạn đẹp và sạch sẽ. Tôi đã sử dụng Máy trộn đứng với Máy đánh trứng đính kèm.

 • Thêm lòng trắng trứng vào, đảm bảo không có lòng đỏ trứng.

 • Đánh lòng trắng trứng đến đỉnh cứng và bắt đầu thêm 1 muỗng cà phê đường vào mỗi lần. Có thể mất vài phút để hấp thụ hết đường, nhưng nó rất đáng giá. Đừng đổ tất cả vào cùng một lúc.

 • Khi tất cả Đường đã được đánh đều, thêm Giấm rượu trắng vào và đánh thêm khoảng 2-3 phút nữa.

 • Trong khi đánh kem thêm 2-3 phút, hãy đun chảy Sôcôla đen của bạn một cách cẩn thận cho đến khi mịn.

 • Dollop lên Khay Meringues của bạn. Tôi sử dụng một muỗng canh chất đống mỗi loại để tạo ra 10 Meringues, và sau đó chia nhỏ phần còn lại cho 10 viên.

 • Thêm 1 Teaspoon sô cô la tan chảy cho mỗi Meringue, và xoáy nhẹ trong khi tạo hình Meringue thành hình dạng đẹp.

 • Rắc một ít quả mâm xôi khô đông lạnh và nướng trong lò trong 40-45 phút (hoặc cho đến khi bánh trứng đường cảm thấy giòn (cứng) ở bên ngoài)

 • Sau khi nướng xong, để Meringues nguội trong lò và đóng cửa trong 30 phút, sau đó lấy ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn.

 • Phục vụ Meringues của bạn với kem đánh, trái cây hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn! Vui thích!

 • Meringues này sẽ tự tồn tại trong hộp kín trong vòng 1 tháng ở nhiệt độ phòng.
 • Tuy nhiên, tôi thường ăn chúng trong vòng 2-3 ngày.
 • Bạn có thể dùng Sô cô la sữa nếu thích, nhưng tôi thích Sô cô la đen.
 • Quả mâm xôi khô đông lạnh là tùy chọn.
 • Bài đăng này được tài trợ bởi Bacofoil® – tất cả các quan điểm và lời nói là của riêng tôi.

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/