Một trong những người bạn thân nhất của tôi đang có một bé trai (yay!) Và cô ấy đã nhờ tôi giúp trang trí cho Phòng tiệc sắp sinh theo chủ đề Golf. Thời gian tắm không kéo dài trong vài tuần nhưng tôi muốn cho các bạn xem hình ảnh lén nhìn lén về phòng tắm có chủ đề Golf cho bé này. Nếu bạn biết tôi, bạn sẽ biết rằng tôi còn lâu mới trở thành người trì hoãn. Tôi luôn luôn như vậy. Các bài báo học kỳ của tôi ở trường trung học và đại học đã được soạn thảo, sửa đổi và hoàn thành trước thời hạn vài ngày. Trong sự nghiệp của mình, tôi bị ám ảnh bởi việc ghi bàn vào đầu tháng. Tôi đoán bạn có thể nói rằng tôi là một người hơi kiệm lời, luôn cần kiểm soát và việc bắt đầu và hoàn thành sớm giúp tôi kiểm soát được điều đó. Vì vậy, tôi đã bắt đầu trang trí cho bữa tiệc này từ rất sớm.

Bạn đang xem: Chơi gôn theo chủ đề phòng tắm cho trẻ sơ sinh.

Choi gon theo chu de phong tam cho tre so

Tôi quyết định sử dụng thảm cỏ mà tôi đã sử dụng cho Bữa tiệc Vườn Bướm của tôi mà tôi đã có cho bữa tiệc sinh nhật của con gái tôi. Tôi nghĩ họ sẽ tạo ra một green dễ thương. Tôi đã mua một số giấy trang trí màu xanh lá cây và xanh nước biển vui nhộn và màu xanh nước biển và làm một vài dấu hiệu có nội dung: “Daddy’s Little Caddy”, “Titleist in the Making”, “Đó là một cậu bé” và “Let’s Par Tee.”

Tôi thu thập một số lọ thuốc nhỏChoi gon theo chu de phong tam cho tre so và lấp đầy chúng bằng những quả bóng gôn và tees gôn1643451018 156 Choi gon theo chu de phong tam cho tre so. Nhân tiện, nếu bạn quyết định tổ chức một bữa tiệc chủ đề gôn như thế này, hãy mua những quả bóng tập bằng nhựa1643451019 764 Choi gon theo chu de phong tam cho tre so so với quả bóng gôn thực tế. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền! Tôi tìm thấy chúng ở Walmart. Họ chỉ chưa đến 2 đô la cho một tá quả bóng gôn.

Chúng tôi đang chơi một vài trò chơi. Một trong số đó là trò chơi đồ ăn trẻ em (hình trên), mỗi người phải đoán thức ăn trong lọ bằng cách ngửi nó. Người có nhiều câu trả lời đúng nhất sẽ giành được giải thưởng.

Xem thêm: Dự án mùa hè 2012 kết thúc