Trash to Treasure: Chơi Kitchen Hutch từ Thrift Store Finds

Trước đây, tôi đã làm một chiếc tủ đựng đồ chơi nhỏ trong bếp cho con gái mình, cũng như sửa sang lại một chiếc bàn công chúa Disney cũ mà tôi nhận được miễn phí. Cùng với một cái bếp Pottery Barn mà tôi có trên Craigslist, con gái tôi hầu như chơi với chiếc bếp nhỏ xinh này mỗi ngày. Đây là lý do tại sao tôi không thể cưỡng lại việc làm một cái tủ bếp đồ chơi khác từ cửa hàng tiết kiệm mà tôi nhận được vào ngày hôm trước tại Goodwill.

Vật liệu:

Đây là cái bàn nhỏ và giá đỡ bằng gỗ mà tôi tìm thấy. Tôi nhận được cả hai với tổng số tiền là $ 9,50. Thỏa thuận tuyệt vời, phải không? Có một vài vết xước và vết xước nhưng không có gì quá xấu.

Chơi Hutch từ Tìm cửa hàng đồ cũ

Tôi chà nhám một vài khu vực để làm mịn một số vết thâm.

Play Hutch Thrift Store Makeover

Sau khi tôi làm sạch nó khỏi bụi, tôi sơn lót cả hai phần trước và sau đó sơn nó màu trắng. Sơn và sơn lót hai trong một là nhanh nhất, nhưng tôi đã sử dụng những gì tôi có, đó là sơn lót dạng xịt và sơn xịt Krylon màu trắngChoi Kitchen Hutch tu Tim cua hang do cu.

Hãy nhớ xem bài viết của tôi để biết khi nào và cách sử dụng sơn lót cho các dự án sơn tự làm và trang trí nội thất.

DIY Play Kitchen From Thrift Store Finds

Tôi đã mua cùng một loại vải mà tôi sử dụng để lót chiếc tủ đựng đồ chơi trong bếp khác của Mia mà tôi đã làm. Tôi đã sử dụng một máy cắt quay để đo và cắt các mảnh. Tiếp theo, tôi xịt một ít tinh bột phun và ủi phẳng chúng. Điều này giúp bạn dễ dàng chèn vào sau này.

Chơi Hutch DIY

Tiếp theo, khi sơn đã khô, tôi sử dụng keo xịt lên cả mặt sau của kệ và mặt sau của vải và làm phẳng nó ngay vào vị trí.

Thay thế Play Hutch từ Tìm cửa hàng Thrift

Cuối cùng, tôi sử dụng keo dán gỗ có độ bền tối đa để gắn hai miếng lại với nhau. Tôi để nó khô qua đêm và sau đó tôi gia cố bằng móng tay.

Upcycled Play Kitchen From Thrift Store Finds

Dưới đây là một vài hình ảnh sau.

Chơi Kitchen Hutch từ Tìm cửa hàng đồ cũ

Chơi Kitchen Hutch DIY

Nếu bạn thích bài đăng này, hãy xem một số chuyển đổi dự án khác của tôi, Cửa hàng tiết kiệm mong muốn trang điểm cho con bạn!

0/5 (0 Reviews)