Chúng ta có thể tin hoặc không thích, được phân loại dựa trên các cung hoàng đạo nhưng chúng ta sẽ phải đồng ý một điều rằng các cung hoàng đạo luôn thống trị cuộc sống của chúng ta. Mỗi người trong chúng ta đều bị chi phối bởi một hoặc hai đặc điểm đặc biệt với cung hoàng đạo của chúng ta và đó là một trong những lý do tại sao một người thuộc một cung hoàng đạo cụ thể lại có xu hướng hướng tới những đặc điểm cụ thể trong khi những người khác thì không.

3

Trên cơ sở những đặc thù này, chúng tôi đưa ra các loại hoa mà một cung hoàng đạo cụ thể có thể thích. Chà, hoa là thứ mà mọi người đều yêu thích. Họ là nguồn hạnh phúc tuyệt vời nhất và không gì có thể đánh bại được hương thơm của những bông hoa tươi thắm. Vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ làm cho quá trình chọn hoa đơn giản một chút:

Bạn đang xem Chọn hoa theo cung hoàng đạo

Bạch Dương: Bạch Dương là những người quyến rũ và có sự tự tin mượt mà thu hút nhiều người. Họ can đảm và đầy nghị lực. Con người không thể chống lại năng lượng của họ. Họ tự nhiên cám dỗ người khác bằng sự quyến rũ và duyên dáng của họ. Và đó là lý do tại sao hoa khai sinh của họ là kim ngân; luôn thu hút ong. Các loài hoa có thể đi kèm với tính cách của chúng là xương rồng opuntia (lê gai), celosia (tổ ong), cây bụi có gai, hoa hồng đỏ, hoa tulip, ớt đỏ và hoa amaryllis.

Chòm sao Kim Ngưu: Kim Ngưu thực sự rất cứng đầu nhưng đồng thời họ cũng có một ý chí mạnh mẽ, họ rất nhạy bén và quan trọng nhất là đáng tin cậy. Và họ cũng nhạy cảm và nhạy cảm và thích sự an toàn và thoải mái. Bằng cách tính toán bản chất của họ, loại hoa của họ có thể là một số hoa có hương thơm như hoa loa kèn, hoa hồng, hoa oải hương và anh túc.

Song Tử: Những người thuộc cung hoàng đạo này thường có nội tâm sâu sắc và biểu cảm. Họ có đầu óc năng động và họ cũng có xu hướng chia sẻ những biểu hiện đẹp đẽ của mình với mọi người. Vì vậy, hãy chọn những màu sắc đậm và hình dạng khác thường để làm quyến rũ bản chất biểu cảm và sáng tạo của chúng như solanum (Anh đào mùa đông), cây mao lương, cây dương xỉ tiên nữ (Addiantum), rắn hổ mang (goldenrod), cây keo (mimosa, cây tầm vông), hoa thủy tiên vàng, cây mang hạt, cây xương rồng,

Bệnh ung thư: Đây là dấu hiệu nhạy cảm nhất và được biết đến là người vui tính, ngọt ngào, tốt tính và dễ hòa đồng. Họ ấm áp và thông cảm, và cũng là một người chữa bệnh tự nhiên. Họ cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh gia đình hoặc bạn bè của họ. Loại hoa tốt nhất dành cho họ sẽ là hoa trắng hoặc hoa hồng trắng và phi yến, dương xỉ, cây hồ lô, hoa lạc tiên, hoa cẩm tú cầu và hoa diên vĩ.

Sư Tử: Leos tràn đầy tự tin và họ không nghi ngờ gì rằng họ là người hoàn hảo cho bất kỳ thử thách nào. Họ có nhiều tham vọng và kiêu hãnh nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Họ rất tươi sáng và vui vẻ vì vậy những loài hoa như hướng dương, cúc vạn thọ, hoa đồng tiền, hoa cúc vạn thọ, thược dược và hoa bách hợp có thể phù hợp với tính cách của họ.

Xử Nữ: Những người dưới dấu hiệu này muốn mọi thứ hoàn hảo và có con mắt tinh tường đến từng chi tiết. Họ chu đáo và lên kế hoạch phù hợp trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Họ có kỹ năng tổ chức tuyệt vời để gắn kết mọi thứ lại với nhau. Quan trọng nhất, họ là những người ưa sạch sẽ và không thể chịu đựng được sự bừa bộn. Vì vậy, hoa được Xử Nữ cho là những loài hoa nhỏ và gọn gàng như mao lương, thủy tiên và hoa cúc.

Thiên Bình: Họ là những người tin tưởng vào việc duy trì sự cân bằng trong cuộc sống của họ. Họ có khả năng độc đáo để nhìn thấy ý nghĩa tiềm ẩn trong mọi thứ và họ thích được bao quanh bởi những điều đẹp đẽ. Họ không và không thể chịu đựng sự bất công và độc ác, do đó, họ có thể bén duyên với những loài hoa như cẩm tú cầu, cúc tây, cúc đại đóa, bluebells và hoa hồng lớn.

Bò Cạp: Bọ cạp bí ẩn, thông minh và tự phát. Họ thích sự rõ ràng trong mọi việc họ làm. Họ không thích làm mọi thứ rối tung lên. Những người dưới dấu hiệu này tập trung và nghiêm túc khi nói đến cảm xúc. Do đó, những loài hoa như phong lữ, nhựa ruồi, Susan mắt đen, hoa khỉ đỏ tươi, cỏ chân ngỗng, cây thạch nam, cây dành dành, cây mút mật, cây xương rồng và cây thân bụi có thể phù hợp với chúng nhất.

Chòm sao Nhân Mã: Người Nhân Mã là những người trực tiếp, chính trực, đáng tin cậy và không cần kịch tính trong cuộc sống của họ. Họ yêu thích sự tự do của mình và được ban cho những điều may mắn. Những người này mạnh mẽ và tránh thể hiện khía cạnh mong manh của mình với mọi người. Họ có thể thích màu hồng và hoa cẩm chướng, bồ công anh, cây thông, hoa mẫu đơn, dâu đen, cây kế, rêu, cây xô thơm, cói, vôi, bạch dương, dâu tằm, sồi, tro và hạt dẻ.

Ma Kết: Họ là những người có ý chí mạnh mẽ, quyết đoán và do đó, là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ làm việc chăm chỉ và hoàn thành công việc theo cách của họ. Họ ổn định nhất so với các cung hoàng đạo khác. Và dường như, tuổi tác càng tốt. Cây thường xuân, trái tim dịu dàng, tình yêu-dối trá- chảy máu, pansy, knapweed, hemp, magnolia, pine, elm, yew, liễu, aspen, poplar, hemlock phù hợp với tính cách của họ.

Bảo Bình: Những người mệnh Thủy hãy thoải mái thể hiện cảm xúc của mình và không ràng buộc mình trong bất kỳ mối ràng buộc thông thường nào. Họ tò mò và do đó thích tự mình phát minh ra những thứ khác. Họ sử dụng cách tiếp cận nhân đạo trong khi xem xét bất kỳ tình huống nào. Và do đó, những loài hoa sẽ đi kèm với thái độ dịu dàng của chúng có thể là hoa phong lan, cây hoa vàng, cây bàng, chim thiên đường, kiwi, cây ăn quả, cây cơm cháy, ô liu và cây táo.

Cung Song Ngư: Cung hoàng đạo dễ xúc động nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Cảm xúc, giống như dòng nước chảy ra trong họ. Tuy nhiên, họ cũng có khả năng tự nhiên để kiểm soát cảm xúc của mình và giữ cho chúng có cơ sở. Ngoài ra, họ rất vui vẻ yêu đời, rất sáng tạo và cũng bao gồm cả khía cạnh tinh thần. Họ sẽ đánh giá cao những loài hoa như hoa súng, anh túc, rêu, tử đinh hương, phong lan, đại hoàng, liễu, sung và những cây mọc gần nước.

Xem tiếp Hoa hồng .. Hơn cả Hoa

0/5 (0 Reviews)