Một khi bạn đã đặt xong Buổi học quan trọng của bé, suy nghĩ của bạn có thể chuyển sang việc chọn quần áo cho bé mặc. Rốt cuộc, khi đầu tư vào nhiếp ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng em bé của bạn trông tuyệt đẹp như bạn tưởng tượng trong những bức ảnh cuối cùng.

Mang trang phục riêng của bạn để bé mặc là tùy chọn; tại studio, chúng tôi có tuyển chọn trang phục dành cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng đến 13 tháng tuổi mà bạn có thể thoải mái sử dụng. Tất cả các trang phục đều có màu sắc trung tính nhẹ nhàng và họa tiết trung tính, và bạn có thể xem một số trong số chúng trong các bức ảnh trong bài viết này.

Một số gia đình cũng thích mang theo trang phục riêng cho buổi chụp. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách bạn có thể chọn những bộ trang phục mang đến cho bức ảnh của bạn vẻ đẹp tự nhiên, vượt thời gian và bổ sung cho phong cách bạn thấy trong danh mục đầu tư của tôi.

nhiếp ảnh gia siêu bé

Nội dung bài viết

TÔI NÊN MANG BAO NHIÊU LỢI NHUẬN?

Nếu bạn dự định mang theo trang phục của riêng mình, tôi khuyên bạn nên mang theo tối đa 2 hoặc 3 cho buổi chụp. Hầu hết trẻ sơ sinh từ 3 đến 13 tháng tuổi có khả năng chịu đựng hạn chế khi chụp ảnh và thay đồ nhiều lần. Vì vậy, 2 đến 3 thay đổi là mức tối đa mà tôi đề xuất.

Studio chụp ảnh cho bé

Quần Áo Màu Nào Phù Hợp Nhất Cho Những Buổi Chụp Ảnh Cho Bé?

Khi bạn chọn trang phục, tôi khuyên bạn nên chọn quần áo có màu sắc nhẹ nhàng trung tính. Màu trắng, kem, xám, bột yến mạch, hồng mềm và xanh lam đều hoạt động tốt.

Điều quan trọng là tránh quần áo có hoa văn hoặc chữ viết trên đó vì chúng có thể gây mất tập trung và thu hút ánh nhìn của người xem khỏi bé.

Chụp ảnh bé 9 tháng tuổi

Chọn quần áo vừa vặn

Trẻ sơ sinh không ngừng phát triển, và chuyển qua các giai đoạn quần áo không vừa với chúng, hơi quá rộng, vừa vặn trong một thời gian rất ngắn rồi lại quá chật. Kết quả là bạn có thể bị cám dỗ để mặc cho con bạn một bộ quần áo trông đáng yêu, nhưng lại quá rộng so với con bạn.

Tuy nhiên, nếu một thứ gì đó quá lớn, nó thực sự có thể trông giống như nó đang dìm con bạn trong các bức ảnh. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên chọn những món đồ thật vừa vặn, và bạn có thể thấy rằng bạn phải đặt chúng với kích thước nhỏ hơn bình thường để có được sự vừa vặn đó.

Những chiếc áo len, áo vest và tất cả quần áo vừa vặn có xu hướng hoạt động rất hiệu quả. Hầu hết thời gian tôi khuyên bạn nên tránh trang phục; váy có xu hướng bị cuốn lên khi em bé đang ngồi hoặc di chuyển xung quanh, điều đó có nghĩa là chiếc váy không được thoải mái hoặc nịnh mắt, và tã của em bé của bạn đang hiển thị.

Xưởng chụp ảnh cho bé gần Richmond, London

Chụp những chiếc bánh cuốn tuyệt đẹp của bé

Cuối cùng, nhiều gia đình thích có một vài bức ảnh được chụp vào cuối buổi chụp của bé mà không có quần áo mặc trên người. Những cuộn tròn mũm mĩm tuyệt đẹp đó không tồn tại được lâu khi chúng lớn lên, và bao gồm một vài bức ảnh chụp con bạn không mặc quần áo là một cách đáng yêu để ghi lại giai đoạn này.

Nếu đây là điều bạn muốn làm, chỉ cần chọn một hoặc hai bộ trang phục cho con bạn mặc trong buổi chụp và chúng tôi sẽ sử dụng phần cuối cùng của buổi chụp để chụp chúng chỉ mặc tã hoặc không mặc tã.

Mini Milestone Sessions 5

Cho bạn

Tôi hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về các loại trang phục sẽ hoạt động tốt trong Học kỳ phát triển của bé.

Nếu bạn có một bộ trang phục nhưng bạn không chắc liệu nó có hoạt động tốt trong các bức ảnh hay không, hãy gửi cho tôi một bức ảnh trước khi bạn chụp. Đây là điều mà rất nhiều gia đình làm và tôi rất vui khi cho bạn biết ý kiến ​​của tôi về việc liệu tôi có nghĩ rằng nó sẽ hoạt động tốt trong buổi chụp hay không.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc bạn muốn gửi cho tôi hình ảnh của một bộ trang phục, vui lòng liên hệ. Bạn có thể gửi email, gọi điện cho tôi hoặc gửi tin nhắn cho tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ này. Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bạn và tôi sẽ liên hệ lại với bạn.