* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Vỏ Sôcôla Trắng theo chủ đề Giáng sinh thơm ngon chứa đầy tất cả các loại đồ ngọt yêu thích của bạn – ý tưởng quà tặng tự làm hoàn hảo!

Christmas White Chocolate Bark

Kể từ khi tôi đăng kẹo chocolate vỏ cây công thức cách đây vài tháng, tôi đã nhận được rất nhiều lời nhận xét đáng yêu từ những người đã tự làm, và đặc biệt là những người đã làm cùng con họ – thật dễ thương khi thấy mọi người tham gia vào việc nướng các công thức của tôi!

Tôi quyết định quay lại Halloween để đăng một công thức cho Halloween Bark, vì vậy, có vẻ ngớ ngẩn khi không tổ chức một lễ Giáng sinh quá! Tôi đã quyết định sử dụng đồ ngọt Giáng sinh yêu thích của mình trên chiếc này – nhưng mỗi thứ của riêng bạn. Tôi yêu Sôcôla trắng và Kẹo Canes nên chúng chỉ đơn giản là phải có tính năng – và vâng, cuối cùng tôi đã thêm một số Mint Aero mà tôi không chắc liệu chúng có hoạt động cùng nhau hay không. Tuy nhiên, hương vị của Sôcôla trắng với Bạc hà lại là một sự khác biệt!

1639718616 922 Christmas White Chocolate Bark

1639718618 652 Christmas White Chocolate Bark

Chocolate Bark là một trong những món quà nhỏ rất thú vị để làm với mọi người, thậm chí làm với bạn bè, hoặc làm những món quà nhỏ Tự làm cho bạn bè và gia đình! Tôi thích làm những món quà này như một món quà đặc biệt vào dịp Giáng sinh vì Sôcôla thường là người chiến thắng trong hầu hết các hộ gia đình, và đặc biệt là ở tôi. Mặc dù nó rất đơn giản để làm – nó là một chút tuyệt vời để thể hiện nỗ lực và niềm vui!

Năm nay, tôi đã đóng gói của mình thành những chiếc túi nhỏ được trang trí bằng bông tuyết để làm quà tặng và trong một số hộp sô cô la nhỏ mà bạn có thể mua trực tuyến – tôi cố gắng làm cho nó riêng tư nhất có thể cho mỗi người muốn một ít – chẳng hạn như sử dụng món ngọt yêu thích của họ trong Vỏ Sôcôla, và thậm chí sử dụng Sôcôla Đen / Sữa / Trắng làm lớp nền tùy thuộc vào những gì họ thích nhưng đây chắc chắn là sự kết hợp hương vị cá nhân yêu thích của tôi cho dịp Giáng sinh!

1639718619 239 Christmas White Chocolate Bark

1639718621 667 Christmas White Chocolate Bark

Nếu bạn đang tìm kiếm Chocolate Orange Christmas Bark – Nhấp vào đây!

1639718622 133 Christmas White Chocolate Bark
  • Đặt khay 9 × 13 ″ bằng giấy da – để sang một bên.

  • Chuẩn bị những thứ đồ ngọt / Sôcôla nào sẽ đến Vỏ cây của bạn – Tôi đã chặt những cây kẹo của mình nhưng để nguyên những thứ khác – hãy cẩn thận nếu dùng dao để nghiền nát chúng, đừng tự cắt mình!

  • Đun chảy sô cô la trắng trong một chiếc bát chống nóng trên chảo nước sôi vì có khá nhiều nước – tuy nhiên bạn không muốn nước chạm vào bát vì nó sẽ làm hỏng sô cô la!

  • Đổ sô cô la trắng đã nấu chảy vào khay và dàn đều – Rắc lên đồ trang trí của bạn và để nguyên – nếu còn nóng, tốt nhất bạn nên làm điều này trong tủ lạnh để thực sự nó sẽ trở nên cứng và nhanh hơn rất nhiều theo cách này !

  • Cắt / bẻ thành nhiều mảnh và thưởng thức!

  • Món quà nhỏ đáng yêu này sẽ kéo dài hàng tuần nếu được giữ trong điều kiện thích hợp – Của tôi không bao giờ tồn tại lâu như vậy nhưng tôi cho nó 1 tháng kể từ khi làm tùy thuộc vào những gì bạn sử dụng vì Ngày sử dụng Sô cô la rất lâu!
  • Rõ ràng là bạn có thể dùng bất cứ đồ ngọt & sôcôla nào mà bạn yêu thích, nhưng đây là những món yêu thích của cá nhân tôi và rất tuyệt !!

THÍCH!

Tìm các công thức nấu ăn Kẹo & Giáng sinh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/