Chủ đề tiệc sinh nhật cho bé trai và bé gái cho mùa hè

Sinh nhật của con gái tôi là vào tháng Bảy. Vào cuối năm học, cô ấy được gộp vào một nhóm trẻ em và tất cả chúng đều tổ chức sinh nhật mùa hè cùng nhau. Hơn một phần ba lớp của cô ấy có sinh nhật vào mùa hè nên điều đó khiến tôi phải suy nghĩ. Mặc dù tôi đã đăng về một số ý tưởng tổ chức sinh nhật khác nhau trên blog này, nhưng tôi đã thu hẹp nó xuống hàng chục chủ đề tiệc sinh nhật cho mùa hè. Bắt đầu!

Hãy chắc chắn nhấp vào các liên kết để có được đầy đủ chi tiết.

# 1 Ý tưởng Tiệc Cướp biển Tự làm Tốt nhất

Điều này parrrrrrrty (hiểu được không?) Là hoàn toàn tuyệt vời; một do một trong những người bạn của tôi thực hiện. Nó diễn ra tại một công viên và có một số ý tưởng về không chỉ trang trí mà còn là những trò chơi vui nhộn cho bữa tiệc dành cho khách. Tôi đã làm một video về cái này.

# 2 Tìm ý tưởng cho bữa tiệc của Dory

Vừa kịp ra mắt phim vào mùa hè này. Bài đăng này đi kèm với một bản in miễn phí tuyệt vời dành cho những người yêu thích bữa tiệc theo chủ đề Dory của bạn.

# 3 Sinh nhật Tiệc trên Bãi biển

Bữa tiệc bãi biển đơn giản này rất phổ biến trên Pinterest… bánh quy flip flop là món khoái khẩu của tôi!

# 4 Ý tưởng tiệc sinh nhật Minecraft

Một bữa tiệc theo chủ đề khá thú vị khác dành cho người yêu Minecraft của bạn với một số ý tưởng thông minh về đồ ăn và trò chơi ngoài trời.

# 5 Bữa tiệc sinh nhật chuột Minnie

Một trong những chủ đề Disney này là dễ thương dễ thương dễ thương và hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên.

# 6 Ý tưởng tiệc sinh nhật biểu tượng cảm xúc

Một bữa tiệc bể bơi mùa hè thú vị khác với mọi thứ DIY Emoji! Nó có thể là một trong những mục yêu thích của tôi.

# 7 Ý tưởng Tiệc Tiên cá Tự làm

Đây là bữa tiệc hồ bơi theo chủ đề hàng hải hoàn hảo, nhưng cũng tuyệt vời quanh năm.

# 8 Ý tưởng tự làm bữa tiệc kem vào mùa hè

Ai mà không muốn ăn kem vào mùa hè? Bữa tiệc này có một số trang trí vui nhộn và một quầy kem! Nó cũng tuyệt vời cho cuối năm học.

# 9 Bữa tiệc sinh nhật Minion Luau

Kiểm tra tất cả các chi tiết của bữa tiệc bể bơi sinh nhật lần thứ 7 của con gái tôi. Đó là ý tưởng của cô ấy khi làm một tay sai cho Luau. Minions DO trông rất dễ thương trong váy cỏ!

# 10 Bữa tiệc sinh nhật gây sốt cho mùa hè

Tôi đã trang trí cho bữa tiệc này cho bạn của con gái tôi. Cố gắng tiết kiệm một số tiền, tôi đã nghĩ ra một số đồ trang trí thân thiện với ngân sách. Nhiều món đồ tôi đã sử dụng là từ cửa hàng đô la.

# 11 Hướng dẫn về Bữa tiệc Angry Birds TỰ LÀM TỐI ƯU

Giữa người bạn thân nhất của tôi và tôi, bữa tiệc này là CUỐI CÙNG! Ý tôi là, có một cú ném bóng khổng lồ vì Chúa! Ồ… và cũng đúng lúc cho bộ phim!

# 12 Ý tưởng về bữa tiệc của nàng tiên cá

Nàng tiên cá hét lên mùa hè nếu bạn hỏi tôi! Chúng tôi đã lấy một số vật dụng gia đình bình thường để tạo ra một kho báu khá ấn tượng và sau đó là một số! Đây là một video tôi đã làm về nó.

THƯỞNG: Ủng hộ tiệc biểu tượng cảm xúc có thể in MIỄN PHÍ

Mặc dù tôi chưa đăng bên. Chủ đề biểu tượng cảm xúc là chủ đề mà con gái tôi đã chọn cho 6 tuổi của mìnhthứ tự tiệc sinh nhật vào tháng sau. Hiện tại, đây là những ưu đãi cho bữa tiệc mà tôi đang làm… còn nhiều điều nữa sẽ đến!

Thích những ý tưởng này? Tôi rất thích nếu bạn ghim chúng!

Chủ đề tiệc sinh nhật cho mùa hè - Lấy cảm hứng từ DIY

0/5 (0 Reviews)