Lập kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật đối với cô gái nhỏ của bạn là một trải nghiệm thú vị. Từ những bông hoa đến chiếc bánh được làm mờ hoàn hảo, bạn muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể thực hiện tất cả các kế hoạch trang trí, bạn cần phải chọn một chủ đề. Cho dù đó là sinh nhật của cô gái sinh nhật đầu tiên, hoặc cô ấy Sinh nhật thứ 16, tìm các chủ đề tiệc sinh nhật dễ thương cho các bé gái ở mọi lứa tuổi.

Chuyển đến một phần cụ thể để trả lời câu hỏi của bạn:

cô bé thổi nến

Chủ đề tiệc sinh nhật cho bé gái

Phần lớn, tiệc sinh nhật 1 tuổi có sự tham gia của nhiều bậc cha mẹ hơn là trẻ em. Vì đứa trẻ còn quá nhỏ nên hầu hết là bạn bè trong gia đình và người thân được mời đến dự tiệc. Vì đây là trường hợp, bữa tiệc nên được lấy cảm hứng từ thứ gì đó mà trẻ một tuổi rất thích, nhưng cũng được thiết kế riêng cho người lớn.

Xinh đẹp trong màu hồng

Nghĩ màu hồng! Từ lời mời đến chiếc bánh sinh nhật và mọi thứ ở giữa, hãy làm hết sức mình với cái này chủ đề tiệc sinh nhật màu hồng . Bạn có thể cắm hoa màu hồng trong lọ trên tất cả các bàn, cũng như khăn trải bàn màu hồng với hoa giấy màu hồng. Buộc những quả bóng bay màu hồng vào hộp thư hoặc bên ngoài ngôi nhà của bạn để mọi người biết bữa tiệc ở đâu.

Alice ở xứ sở thần tiên

Câu chuyện cổ điển và nhân vật Disney được yêu thích này là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật của một đứa trẻ. Tất cả các bàn có thể được đặt bằng ren, và trung tâm có thể là màu hồng nhạt và hoa hồng đỏ. Nếu khách thưởng thức trà, hãy kê một chiếc bàn lớn hơn với đầy đủ các vật dụng phục vụ tiệc trà để khách tự thưởng thức. Bạn có thể tô điểm ngôi nhà bằng các nhân vật nổi tiếng và dán nhãn “Ăn tôi” và “Uống tôi” trên đồ ăn và thức uống.

Hồng và vàng

Màu gì tạo điểm nhấn tốt nhất cho màu hồng ngoài vàng? Kết hợp hai màu này trong hầu hết các trang trí mà bạn có. Bạn có thể có những quả bóng bay màu hồng nhạt cắm đầy hoa giấy vàng và hoa hồng nhạt trên tất cả các bàn. Cân nhắc gửi đi lời mời màu hồng và vàng, và mặc trang phục màu hồng hoặc vàng cho cô gái sinh nhật.

Bươm bướm

Những chú bướm xinh xắn và ngọt ngào, giống như cô gái nhỏ của bạn. Dán những con bướm giả vào một sợi dây rõ ràng và treo chúng dọc theo tường. Bạn cũng có thể dán chúng vào lọ và đặt chúng lên bánh ngọt hoặc bánh nướng nhỏ để chúng được kết hợp với món tráng miệng. Bạn thậm chí có thể đưa chủ đề này đi một bước xa hơn, và tặng cho các bé gái của bạn những đôi cánh bướm nhỏ để đeo trong bữa tiệc.

sinh nhật cô gái spa

Tween Girl Birthday Party Themes

Tìm chủ đề tiệc phù hợp cho ai đó ở độ tuổi trước tuổi vị thành niên có thể rất khó. Đảm bảo rằng khi lập kế hoạch, bạn đã đưa chúng vào tất cả các ý tưởng của mình. Cùng họ xem qua danh sách khách mời và để họ chọn chủ đề. Đầu vào của họ là tất cả mọi thứ, và những chủ đề sau đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Siêu anh hùng

Cho cô gái sinh nhật thấy rằng cô ấy là siêu nhân, với bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề siêu anh hùng này. Nhận áo choàng và khẩu trang cho tất cả các vị khách để mặc quanh nhà trong suốt bữa tiệc. Chơi bộ phim siêu anh hùng yêu thích của cô gái sinh nhật và cung cấp bỏng ngô cho mọi người. Đối với món tráng miệng, bạn có thể thưởng thức bánh nướng nhỏ với lớp phủ mờ có chữ “POW” hoặc “WHAM” như trong truyện tranh cũ.

Bữa tiệc ngủ nướng

Có một bữa tiệc ngủ là một sự kiện thú vị cho các cô gái trẻ. Yêu cầu mọi người mặc đồ ngủ và bước ra khỏi nhà với nhiều món ăn khác nhau. Bạn có thể phục vụ đồ ăn nhẹ lành mạnh, cũng như có một quầy bar sundae cho tất cả mọi người. Cung cấp bỏng ngô cho các bộ phim và một loa nhỏ để họ có thể tổ chức tiệc khiêu vũ đêm khuya. Nếu con gái thức đêm, hãy chắc chắn rằng bạn đã biết mình muốn làm gì cho bữa sáng vào buổi sáng. Bạn có thể làm bánh kếp và để họ thêm những thứ họ thích, chẳng hạn như chuối hoặc sô cô la.

Cupcake Wars

Nếu con bạn thích làm bánh và muốn nó trở thành một phần trong bữa tiệc của mình, thì tổ chức một cuộc chiến cupcake là ý tưởng hoàn hảo. Chọn ba phụ huynh làm giám khảo và để các khách mời còn lại trang trí một chiếc bánh cupcake theo lựa chọn của họ. Hãy làm bánh nướng nhỏ trước, sau đó đổ đầy bát bằng nhiều loại kem phủ và bột rắc khác nhau. Trao giải nhất, nhì và ba. Bữa tiệc này bao gồm một hoạt động và món tráng miệng tất cả trong một, nhưng bạn vẫn có thể chọn phục vụ thêm món tráng miệng nếu cô gái sinh nhật thích ăn ngọt.

Cắm trại

Hãy thử tổ chức một bữa tiệc cắm trại trong nhà của bạn! Bạn có thể có các biển báo khác nhau xung quanh ngôi nhà có nội dung “đến hồ” hoặc “cho thuê ca nô” để đặt chủ đề. Bạn cũng có thể có nhiều loại thực phẩm như “sâu trong đất”, còn được gọi là bánh pudding sô cô la, bánh quy Oreo và sâu kẹo dẻo. Gọi tên cô gái sinh nhật của khu trại, chẳng hạn như “Trại Caitlyn” và treo biển báo để mọi người nhìn thấy khi họ bước vào. Hãy cân nhắc tổ chức tiệc tùng bên ngoài thay vì một chiếc bánh cổ điển để tráng miệng.

Cửa hàng kẹo

Nếu cô gái sinh nhật là người thích ngọt ngào nhất, thì chủ đề cửa hàng bánh kẹo này là ý tưởng hoàn hảo dành cho cô ấy. Đổ đầy kẹo yêu thích của cô ấy vào các hộp thủy tinh lớn. Đảm bảo có một số là sô cô la và một số khác là kẹo chua cho một số loại. Bạn có thể có những cây kẹo mút giả lớn xung quanh nhà cùng với bóng bay. Đối với một hoạt động, mọi người có thể làm đồ trang sức bằng kẹo để đeo xung quanh bữa tiệc.

cô gái trong bữa tiệc khối

Chủ đề tiệc sinh nhật cho cô gái tuổi teen

Tổ chức tiệc sinh nhật khi còn là một thiếu niên có thể rất vui, bởi vì bạn có một chút tự do hơn trong những việc bạn muốn làm. Một lần nữa, nếu bạn đang giúp cô gái sinh nhật lên kế hoạch cho bữa tiệc, hãy đảm bảo rằng bạn giao tiếp với cô ấy. Yêu cầu cô ấy chia sẻ ý tưởng của mình về một chủ đề lý tưởng và làm việc với chủ đề đó. Nếu cô ấy không muốn có thứ gì đó siêu “nữ tính”, đừng ép buộc. Thật khó để nhìn thấy những cô gái nhỏ lớn lên, và những năm tháng tuổi teen của cô ấy là để khám phá sở thích và thể hiện bản thân.

Tiệc spa

Hãy chiều chuộng cô gái sinh nhật bằng một bữa tiệc theo chủ đề spa sẽ khiến cô ấy cảm thấy mình như một người lớn. Cung cấp dưa chuột trong các lọ nhỏ cũng như nhiều loại mặt nạ khác nhau. Bạn có thể lấy nước tẩy sơn móng tay và một loạt màu sơn móng tay để khách làm móng. Đối với một hoạt động thú vị khác, bạn có thể tìm công thức trên mạng để mọi người tự làm son dưỡng môi hoặc bom tắm mang về nhà.

Tiệc nấu ăn

Cô gái sinh nhật có thích xem các chương trình nấu ăn không? Hãy biến ước mơ của cô ấy thành hiện thực bằng một bữa tiệc nấu ăn. Bạn có thể để cô ấy chọn một món mà cô ấy muốn nấu. Có lẽ đó là pizza bánh mì dẹt, hoặc bánh mì ravioli tự làm. Nhận tất cả các nguồn cung cấp cho nó và giao nhiệm vụ cho mỗi khách. Bạn thậm chí có thể nhận cho mọi người mũ đầu bếp hoặc tạp dề khi họ đang nấu ăn và để họ mang về nhà sau bữa tiệc.

Bữa tiệc bánh rán

Bạn “donut” muốn chuyển chủ đề bữa tiệc sinh nhật này. Trang trí ngôi nhà bằng màu phấn với những chiếc bánh rán cắt sẵn treo lên. Bạn có thể có những bông hoa donut bơm hơi ở sân sau để làm tranh và trang trí. Bạn cũng có thể bày bánh rán trên kệ bánh, hoặc những chiếc hộp xinh xắn trên bàn. Nếu bạn muốn thêm bánh donut vào nhiều món ăn nhẹ hơn, bạn có thể xiên trái cây và thêm vào một vài lỗ bánh rán.

Boho Chic

Tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo phong cách phóng túng dường như là một xu hướng rất lớn đối với các cô gái trong thời gian gần đây. Đây là một chủ đề mộc mạc hơn và bạn có thể sử dụng sân sau của mình cho bữa tiệc này. Trang trí bàn với nhiều hoa và cây xanh làm trung tâm. Bạn có thể treo những bông hoa trên tường và để các cô gái làm những chiếc băng đô dạng chuỗi hạt như một hoạt động.

Studio nghệ thuật

Nếu cô gái sinh nhật có khả năng sáng tạo, hãy tổ chức cho cô ấy một bữa tiệc đầy nghệ thuật. Chuẩn bị một chiếc bàn với sơn, cọ và vải. Bạn có thể vẽ tranh như một hoạt động và tạo ra những chiếc bánh cupcake đơn sắc hoặc bảy sắc cầu vồng để tráng miệng. Nếu bạn muốn cá nhân hóa nó hơn một chút, hãy có một bảng hiệu hoặc biểu ngữ ghi tên của con bạn, chẳng hạn như “Bữa tiệc nghệ thuật của Karen”, để mọi người xem.

Địa điểm tổ chức sinh nhật cho con gái

Nếu bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho con gái nhưng không nhất thiết muốn tổ chức tại nhà, hãy gợi ý một địa điểm khác. Tùy thuộc vào sở thích của cô ấy, hãy tìm địa điểm phù hợp với cô ấy và bạn bè của cô ấy. Cô ấy có thể chọn hoạt động nhiều hơn hoặc làm điều gì đó sáng tạo. Bất kể cô ấy chọn gì, luôn có rất nhiều lựa chọn khác nhau.

Jumpy House

Ai mà không yêu thích những ngôi nhà bouncy? Có nhiều nơi có đủ loại nhà nhảy để tổ chức tiệc sinh nhật. Tìm một nơi gần bạn và sau đó gọi điện để đặt chỗ. Hầu hết thời gian những nơi này được sử dụng đặc biệt cho tiệc sinh nhật, vì vậy họ có một nơi để ăn thức ăn và cắt bánh.

Sân trượt băng

Địa điểm này là một ý tưởng hay cho những cô gái bước sang tuổi lớn hơn một chút. Tìm sân trượt băng hoặc sân trượt patin gần bạn nhất. Đảm bảo rằng bạn đưa loại sân trượt bạn sẽ đến trong lời mời để mọi người có mặt chuẩn bị sẵn sàng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn có một lựa chọn khác cho những người không muốn tham gia trượt băng. Có lẽ họ đến sau khi mọi người đã trượt băng và tham gia ăn uống và tráng miệng.

Xưởng tranh gốm

Nếu cô gái sinh nhật thích sáng tạo và yêu thích nghệ thuật, hãy cân nhắc đưa cô ấy đến một nơi có tranh gốm sứ cho trẻ em. Có rất nhiều nơi đã nung gốm rồi bạn vẽ rồi lại nung. Nhiều studio trong số này đã quen với các bữa tiệc sinh nhật nên họ cũng biết cách xử lý đồ ăn và món tráng miệng. Đây là một lựa chọn thú vị và tương tác cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

sinh nhật cô gái thổi nến

Lời mời dự tiệc sinh nhật cô gái

Hãy sáng tạo và vui vẻ với lời mời dự tiệc sinh nhật! Cá nhân hóa những tấm thiệp lấp lánh và giấy bạc là sự bổ sung hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật của bé gái. Nhờ cô gái sinh nhật giúp bạn chọn lời mời, hãy đảm bảo rằng bạn bao gồm tất cả thông tin trên lời mờivà gửi chúng trước ít nhất một tháng để mọi người có thể xóa lịch trình của mình.

Tiệc ủng hộ sinh nhật con gái

Đảm bảo rằng bạn không đuổi khách đi tay không. Cung cấp quà tặng hoặc túi quà cho bữa tiệc sinh nhật là một nghi thức thích hợp. Bạn có thể có một chiếc túi nhỏ chứa đầy m & ms cá nhân màu trắng và hồng. Bạn cũng có thể tặng cho các cô gái những lọ sơn móng tay nhỏ và đồ dũa móng tay.

Cho dù cô gái sinh nhật của bạn bao nhiêu tuổi, hãy nhớ cố gắng tổ chức một bữa tiệc mà cô ấy muốn có. Lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật có rất nhiều thứ, vì vậy hãy cố gắng và bắt đầu quá trình này sớm. Hỏi ý kiến ​​đóng góp của cô gái sinh nhật qua từng bước lập kế hoạch. Sau khi bữa tiệc kết thúc, hãy nhắc cô ấy viết tin nhắn cảm ơn cho tất cả những lời chúc mừng sinh nhật đưa cho cô ấy.

0/5 (0 Reviews)