Một vài ngày trước, tôi đã nảy ra ý tưởng sử dụng bê tông tự làm và kẹp quần áo có mũ để làm những chiếc kẹp thẻ nhỏ và tôi rất hài lòng với kết quả mà tôi đã hoàn thành một số; một vài cho tôi và một vài để làm quà tặng. Hãy xem cách tôi gắn chủ thẻ bằng bê tông tự làm này với nhau ngay tại đây!

Chủ thẻ bê tông

Tôi rất thích theo dõi các bước chế tạo của mình để có thể cho những người đam mê DIY khác biết cách tôi đã làm ra mọi thứ nếu có yêu cầu và những người có thẻ này cũng không ngoại lệ. Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Tự làm xi măng hạt mịn
  • Nước uống
  • Một cái thìa
  • Băng
  • Dầu
  • Một cây cọ
  • Một dao tiện ích gấp
  • Một cốc sữa chua rỗng
  • Một cái kẹp quần áo
  • Sơn (trắng và xanh)

Bước 1: chuẩn bị sẵn sàng

Thu thập tài liệu của bạn để bạn có mọi thứ bạn cần trong tầm tay!

Chủ thẻ bê tông

Bước 2: Cắt cốc

Sử dụng dao tiện ích của bạn để cẩn thận cắt cốc sữa chua của bạn theo chiều cao bạn muốn; Tôi muốn ngăn đựng thẻ bằng bê tông của mình cao hơn 3 inch, vì vậy tôi đã cắt chiếc cốc của mình cao 4 inch để chừa ra một chút không gian thừa để làm việc nhằm tránh bị đổ. Bạn sẽ làm việc với nửa dưới vẫn có đáy trên đó.

Cắt thẻ chủ bê tông

Nửa chủ thẻ bê tông

Bước 3: Trộn xi măng

Dùng thìa để trộn bê tông hạt mịn tự làm cho đến khi bạn có độ đặc phù hợp. Làm theo hướng dẫn ở mặt sau bao bì của bạn để có được tỷ lệ nước và hỗn hợp bột phù hợp, vì tỷ lệ này có thể khác nhau giữa các thương hiệu. Tiếp theo, sử dụng cọ sơn để phủ dầu bên trong cốc sữa chua của bạn để ngăn nó dính vào bê tông khi miếng mới của bạn khô đi.

Chủ thẻ bê tông chuẩn bị hỗn hợp

Thẻ bê tông trộn bột bê tông

Bước 4: Đổ đầy cốc

Dùng thìa để đổ đầy cốc sữa chua đã cắt tỉa của bạn! Tôi để lại một số khoảng trống ở trên cùng của tôi để tránh tràn, nhưng tôi đã lấp đầy nó khá đầy. Gõ nhẹ đáy hộp sữa chua của bạn lên mặt bàn để làm đều bề mặt và loại bỏ bọt khí ở trên cùng. Sau khi bạn đã đổ đầy cốc, hãy xoay kẹp quần áo của bạn sao cho các đầu đinh ghim hướng xuống dưới và nhấn chìm nó theo cách đó vào bê tông, ngay chính giữa. Giữ kẹp quần áo đúng vị trí và đặt như vậy bằng cách dán băng keo lên miệng cốc sữa chua, từ mép này sang mép khác ở hai bên của ghim để giữ nó thẳng đứng. Đặt toàn bộ sang một bên để khô.

Chủ thẻ bê tông thêm bê tông

Chủ thẻ bê tông thêm hỗn hợp

Chủ thẻ bê tông lắc

Chủ thẻ bê tông

Chủ thẻ bê tông let drt

Bước 5: Lấy ra khỏi khuôn

Lấy băng dính trên miệng cốc sữa chua ra và dùng kéo cắt một bên. Cẩn thận kéo cốc ra khỏi các mặt của miếng bê tông mới của bạn để loại bỏ nó. Bạn có thể sử dụng giấy nhám hoặc một khối mài mòn để làm phẳng bề mặt của đồ vật nếu muốn.

Chủ thẻ bê tông thêm washi

Chủ thẻ bê tông cắt khuôn

Khuôn giữ thẻ bê tông

Chủ thẻ bê tông loại bỏ toàn bộ khuôn

Chủ thẻ bê tông bước 5

Chủ thẻ bê tông sơn đế

Bước 6: sơn

Sử dụng cọ sơn của bạn để thêm màu sắc và chi tiết cho khối bê tông! Tôi quyết định sử dụng màu trắng và xanh lam cho một tác phẩm theo chủ đề hàng hải, sơn một sọc màu xanh nước biển xung quanh cạnh dưới cùng của ngăn đựng và sau đó sơn phần còn lại màu trắng.

Dòng chủ thẻ bằng bê tông màu xanh lam

Thẻ bê tông sơn trắng

Chủ thẻ bê tông thiết kế sơn trắng

Chủ thẻ bê tông thêm màu

Bức tranh chủ thẻ bê tông

Chủ thẻ bê tông tự làm

Để sơn khô và trượt một lời chúc, ghi chú hoặc ảnh vào khoảng trống giữa các mặt của kẹp quần áo, và thì đấy! Bạn đã có một chủ thẻ. Hãy thoải mái sáng tạo theo ý thích của bạn với bước sơn về màu sắc và hình dáng! Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)