Chủ thẻ quà tặng bằng giấy tự làm

Đôi khi mua hoặc làm một món quà cho ai đó rất khó, tùy thuộc vào mỗi người. Chà, ít nhất nó là dành cho tôi! Thông thường, tôi kết thúc bằng việc mua một thẻ quà tặng. Là tôi, tôi thích đặt vòng quay sáng tạo của mình vào đó và tạo ra chủ thẻ quà tặng giấy. Dưới đây là một vài ý tưởng.

Cái đầu tiên tôi làm từ giấy vụn và băng keo Washi. Tôi buộc nó vào một bình sữa chứa đầy kẹo. Tôi cũng đặt một thông điệp đặc biệt ở mặt trước cho người nhận. Xem hướng dẫn của tôi.

Làm chủ thẻ quà tặng của riêng bạn

Ba thứ tiếp theo tôi làm bằng máy cắt khuôn. Máy tôi đã sử dụng là Hệ thống sáng tạo cầu chì Fiskars Chu the qua tang bang giay tu lam. Cái đầu tiên tôi làm để làm thẻ quà tặng cho giáo viên của Mia vào cuối năm học. Tôi đã sử dụng Bộ thiết kế bọc ủng hộ lớn Fiskars1643418863 142 Chu the qua tang bang giay tu lam.

Túi đựng thẻ quà tặng DIY

Điều này cũng hoạt động tuyệt vời. Tôi đã sử dụng Bộ thiết kế hộp đựng gối lớn Fiskars1643418864 86 Chu the qua tang bang giay tu lam. Trong hình ở đây, tôi không sử dụng nó cho thẻ quà tặng, thay vào đó là hộp ưu đãi tiệc tùng cho bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty. Bạn cũng có thể thấy chúng trong bài đăng bữa tiệc Minions này, tôi đã làm ở đó tôi đã làm cho chúng trông giống như những chú Minion nhỏ để được ủng hộ cho bữa tiệc.

Những người ủng hộ Đảng Hello Kitty

Cuối cùng, tôi đã sử dụng Bộ thiết kế hộp xử lý lớn Fiskars1643418865 49 Chu the qua tang bang giay tu lam. Những thứ này dành cho Ngày Thánh Patrick nhưng là kích thước hoàn hảo cho thẻ quà tặng. Xem hướng dẫn của tôi.

Hộp xử lý giấy xanh

Bài này, Chủ thẻ quà tặng bằng giấy tự làm, chứa các liên kết liên kết.

Bạn cũng có thể thích:

  • Tự làm bướm giấy Accordion
  • Ý tưởng dự án Photo Craft
  • Gói quà đông lạnh bằng thẻ Olaf tự làm
  • Tự làm bưu thiếp cảm ơn bằng đồ họa
0/5 (0 Reviews)