Ramadan chắc chắn là thời gian được mong đợi nhất trong năm của tất cả những người theo đạo Hồi trên toàn thế giới, và dịp Iftar cũng vậy! Iftar có một ý nghĩa đặc biệt trong tháng này vì nó được cho là thời điểm tốt lành nhất trong cả ngày. Người Hồi giáo thích rủ nhau đi Iftar cùng nhau, vì nó làm tăng đức tính của họ và lan tỏa niềm vui giữa tất cả! Gửi lời chúc Iftar cũng có thể là một cách đặc biệt để gửi lời cầu nguyện tới gia đình và bạn bè của chúng ta!

Bạn đang xem Chúc mừng Iftar, Tin nhắn và Dừa

Chúc mừng Iftar

Khi bạn đang nhịn ăn, tôi chúc bạn có một iftar vui vẻ và tháng Ramadan hạnh phúc.

Nhịn ăn kiểm tra sự kiên nhẫn của chúng ta và Iftar cung cấp cho chúng ta những phước lành vô cùng! Chúc mừng Iftar Mubarak!

Iftar Mubarak. Đây là thời gian Allah được hứa ban cho những lời cầu nguyện của bạn với tư cách là một người ăn chay. Hãy a dua cho bản thân và giữ tôi trong đó.

tin nhắn iftar vui vẻ

Chúc mừng Iftar Mubarak cho bạn và gia đình bạn. Cầu mong Iftar phúc đức và thịnh vượng cho bạn như cả ngày ăn chay!

Mong việc nhịn ăn hôm nay sẽ mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất mà trái tim bạn mong muốn. Chúc bạn có một iftar vui vẻ bên gia đình.

Chúc bạn chơi iftar vui vẻ. Cầu mong việc cưa của bạn trở nên dễ dàng, zakat và sadaqah sẽ được thưởng, và những lời cầu nguyện Taraweeh của bạn sẽ được đáp lại.

Chúc mừng Iftar! Đó là thời gian chúng ta ngồi lại với gia đình và đếm những phước lành to lớn mà chúng ta đã nhận được từ Đấng Toàn Năng! Tận hưởng khoảnh khắc này.

Chúc mừng Iftar Mubarak! Chúc bạn có một Iftar khỏe mạnh trong cả tháng Ramadan!

làm thế nào để chúc ai đó một iftar hạnh phúc

Cầu mong những ước nguyện chân thành và những lời cầu nguyện chân thành của bạn được Đấng Toàn năng lắng nghe, và cầu xin Ngài ban phước lành cho gia đình nhân đức của bạn! Chúc mừng Iftar!

Cầu mong phước lành vô tận của tháng Ramadan đến với bạn trong thời gian của Suhoor và Iftar! Chúc mừng Iftar!

Trong tháng Thánh này, Iftar là thời điểm hạnh phúc nhất đối với một người Hồi giáo! Chia sẻ thức ăn của bạn với những người khó khăn và lan tỏa nhân loại. Chúc bạn Iftar vui vẻ!

Cầu mong Iftar mang lại cho gia đình bạn sự bình an, niềm vui và những phước lành vĩnh cửu từ cánh cửa của Jannah!

Iftar điều ước cho bạn bè

Chúc mừng Iftar Mubarak! Gửi lời cầu nguyện chân thành và những lời chúc tốt đẹp đến bạn, người bạn thân yêu!

Bạn thân mến, tôi đang cầu chúc cho bạn một iftar khỏe mạnh và hạnh phúc. Quên rác và áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh. Chúc mừng Iftar Mubarak!

tin nhắn iftar mubarak

Chúc mừng Iftar Mubarak! Chúc bạn và gia đình làm ăn hiệu quả và vạn sự như ý mỗi ngày!

Chúc mừng Iftar Mubarak, bạn thân mến! Cầu mong Allah chấp nhận sự nhịn ăn trong ngày của bạn và ban thưởng cho bạn và gia đình bạn bằng vô số phước lành của Ngài thông qua Iftar!

Những phước lành của Iftar nhân lên khi nó được chia sẻ với những người khác! Chúc bạn một Iftar vui vẻ!

Những người bạn ngoan đạo là những viên ngọc quý nhất của cuộc đời! Bạn của tôi, tôi chân thành cầu nguyện với Allah cho lối sống công chính và sự thịnh vượng của bạn! Ramadan Mubarak và Happy Iftar!

Cầu mong tội lỗi của bạn được xóa bỏ, và ibadat của bạn được chấp nhận trong thời gian Iftar! Chúc mừng Iftar!

Happy-Iftar-to-you-and-your-family

Iftar là thời kỳ mà Allah ban phước dồi dào cho chúng ta! Cầu mong chúng ta có thể tạo ra a dua trong suốt Iftar bằng trái tim tha thiết của mình! Chúc mừng Iftar!

Iftar là khoảnh khắc được chờ đợi và may mắn nhất trong năm; bạn có thể sử dụng nó tốt! Chúc mừng Iftar!

Iftar điều ước cho những người thân yêu

Cầu mong Allah chấp nhận những lời chúc chân thành của chúng tôi và tiếp tục ban phước cho sự kết hợp yêu thương của chúng tôi! Chúc mừng Iftar!

Thiên thần của tôi, Iftar Mubarak hạnh phúc! Cầu mong Tháng lễ Ramadan này sẽ tràn ngập những khoảnh khắc tốt đẹp và những kỷ niệm may mắn về Iftar dành cho bạn!

Chúc mừng Iftar cho bạn, tình yêu! Cầu mong phần thưởng ngọt ngào của việc nhịn ăn sẽ chạm đến tâm hồn bạn trong mỗi tháng lễ Ramadan này!

lời chúc mừng hạnh phúc iftar

Tình yêu, tôi tha thiết cầu nguyện rằng phước lành của Đấng toàn năng luôn ở đó để hướng dẫn bạn trong suốt cuộc đời của bạn! Chúc mừng Ramadan và Chúc mừng Iftar!

Chúc mừng Iftar, tình yêu! Cầu mong thời kỳ tốt lành này là một sự hòa hợp của niềm vui và phước lành cho bạn!

Thân mến, lòng hiếu đạo và sự tận tâm của bạn luôn luôn được truyền cảm hứng! Bạn thúc đẩy tôi trở thành một người Hồi giáo tốt hơn và một đối tác tốt hơn với bạn! Chúc mừng Iftar, tình yêu!

Cầu xin Allah ban cho bạn sự tha thứ bằng cách không cầu nguyện và ăn chay của bạn! Chúc mừng Iftar, thiên thần!

Chúc mừng Iftar Mubarak, thân yêu! Trong thời khắc đặc biệt này, tôi cầu nguyện cho sự thành công và bình an của bạn!

Không có tháng nào khác đối với người Hồi giáo đạo đức và hạnh phúc như tháng Ramadan! Ramadan mang lại sự bình yên cho tâm hồn chúng ta và khiến chúng ta có lòng trắc ẩn để trở thành một người Hồi giáo hoàn hảo. Bản thân Đấng toàn năng đặc biệt ban phước cho thời Iftar! Không người Hồi giáo nào muốn bỏ lỡ việc cầu nguyện chân thành đối với Allah trong thời kỳ Iftar. Iftar cũng tạo cơ hội cho cả gia đình ngồi lại với nhau và chia sẻ một bữa ăn đầy hạnh phúc với nhau! Chúng tôi cũng cần gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người thân yêu của chúng tôi để tuân thủ ngoan đạo và hạnh phúc của Iftar mỗi ngày của tháng Ramadan! Dưới đây là tổng hợp các tin nhắn Iftar Mubarak mà bạn có thể gửi cho bạn bè và thành viên gia đình của mình.

Xem tiếp Những điều ước Ramadan Mubarak dành cho bạn bè