Lễ Vượt Qua hay Pesach là một ngày lễ quan trọng của cộng đồng người Do Thái để tưởng nhớ sự giải phóng nô lệ của người Israel. Lễ hội kéo dài tám ngày giữ một phần quan trọng trong lịch sử đối với cộng đồng Do Thái, và dịp này được chào đón bằng những trái tim đầy hy vọng và tình yêu nồng nhiệt! Đó thực sự là một lễ kỷ niệm của tình yêu, hòa bình, thống nhất và đổi mới đối với người Do Thái trên toàn thế giới. Vì vậy, với Lễ Vượt Qua năm nay, chúng ta cần chuẩn bị những lời chúc chân thành cho cộng đồng Do Thái xung quanh chúng ta và gửi lời chào chân thành đến họ!

Bạn đang xem Chúc mừng Lễ Vượt Qua, Tin nhắn và Lời chào

Nội dung bài viết

Những điều ước Lễ Vượt qua

Chúc mừng Lễ Vượt Qua. Chúc bạn và gia đình có một lễ an lành.

Chag Pesach Sameach! Chúc bạn có một Lễ Vượt Qua năm nay vui vẻ và hạnh phúc. Vui thích!

Chúc mọi người Lễ Vượt Qua vui vẻ. Chúc những ngày lễ của bạn tràn ngập niềm vui và sự hiện diện của người thân yêu.

Happy-Passover

Chúc bạn và gia đình bạn có một Lễ Vượt Qua vui vẻ! Cầu mong lễ hội này gắn kết tất cả chúng ta trong một mối dây yêu thương và hòa bình lẫn nhau!

Chúc Pesach của bạn tràn ngập những điều kỳ diệu, những lời chúc phúc và những khoảnh khắc hạnh phúc! Chúc một Lễ Vượt Qua đầy phước hạnh!

Chag Pesach kasher vesame’ach. Chúc bạn và gia đình mùa lễ này thật sự an khang thịnh vượng!

Chúc mọi người Lễ Vượt Qua vui vẻ. Kosher và Lễ Vượt Qua vui vẻ cho bạn! Cầu mong Pesach sẽ lấp đầy trái tim bạn bằng sự bình yên và lòng nhân ái!

Vào Lễ Vượt Qua và luôn luôn, tôi cầu chúc cho bạn luôn ở trong các phước lành của Đức Chúa Trời! Chag Sameach!

Gut Yontiff! Xin gửi đến bạn và những người thân yêu của bạn trong Lễ Vượt Qua đầy hạnh phúc và vui vẻ này!

Kosher và Lễ Vượt Qua vui vẻ cho anh chị em của chúng ta trên khắp thế giới! Cầu mong hòa bình là của bạn!

Chúc mừng-Lễ Vượt Qua-cho-bạn-và-gia đình của bạn

Chúc mừng ngày Lễ Vượt Qua từ gia đình tôi đến bạn! Chúc các bạn có những khoảng thời gian vui vẻ và nhiều kỉ niệm!

Shalom! Có những ngày nghỉ tuyệt vời phía trước tràn ngập tiếng cười và thức ăn ngon! Chúc bạn một Lễ Vượt Qua vui vẻ.

Pesach đang ở đây với sự tươi mát của mùa xuân và những lời chúc phúc của Chúa! Gut Yontiff cho tất cả!

Những điều ước về Lễ Vượt Qua dành cho gia đình và người thân yêu

Thật sự biết ơn khi được trải qua một Lễ Vượt Qua khác với gia đình thân yêu của mình! Chag Sameach!

Chúc mừng Lễ Vượt Qua cho gia đình luôn yêu thương của tôi! Cầu mong dịp tốt lành này sẽ mang lại nhiều tích cực và tiến bộ hơn cho tất cả chúng ta! Shalom!

Đây là một bữa tiệc mừng Lễ Vượt Qua đầy thú vị và vinh quang của gia đình này! Gut Yontiff!

Chúc mừng lễ Vượt qua tình yêu của tôi! Tôi cảm ơn Chúa mỗi ngày khi Ngài gắn cuộc đời tôi với cuộc đời của bạn. Tôi rất vui khi được gọi bạn là của tôi.

Chag Sameach, thân yêu của tôi! Tôi ước mùa lễ hội này là một khoảng thời gian ý nghĩa và may mắn cho cả hai chúng tôi. Hãy chúc phúc trong Lễ Vượt Qua này, tình yêu!

lời chào lễ vượt qua

Chúc mừng Pesach đến tất cả các thành viên trong gia đình tôi! Thật may mắn khi trở thành một phần của gia đình tuyệt vời và cộng đồng vinh quang này!

Chúng ta hãy hát những bài hát ca ngợi và nói những lời cầu nguyện đặc biệt với Đức Chúa Trời khi Ngài giải phóng chúng ta khỏi ách nô lệ và cho chúng ta tự do về thể xác và linh hồn.

Gut Yontiff! Gia đình này luôn là niềm may mắn và là nguồn sức mạnh đối với tôi! Cầu mong mối quan hệ yêu thương của chúng ta chỉ bền chặt trong những ngày lễ!

Kosher và Lễ Vượt Qua vui vẻ! Chúc mừng vô số phước lành mà chúng tôi đã nhận được trong năm nay!

Chúc mừng Lễ Vượt Qua cho tình yêu của đời tôi. Thử nghiệm của bữa ăn Seder tăng gấp đôi khi bạn chạm vào. Nhờ tài nấu ăn của bạn.

Những điều ước của Lễ Vượt Qua dành cho một người bạn Do Thái

Cầu nguyện cho không gì khác ngoài sự thịnh vượng, hòa bình và lòng tốt cho bạn ở phía trước! Chúc bạn Lễ Vượt Qua vui vẻ!

Chúc mừng Lễ Vượt Qua, thân yêu! Bạn đến với cuộc đời tôi như một sự may mắn, và tôi vẫn biết ơn bạn vì tình bạn quý giá của chúng ta! Shalom!

Chúc bạn Pesach vui vẻ! Gửi lời chúc chân thành và tình yêu của tôi đến bạn trong dịp may mắn này!

Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời được bao quanh bởi những người thân yêu của bạn và đếm những lời chúc phúc của bạn! Chúc bạn có một Lễ Vượt Qua tuyệt vời phía trước, anh bạn!

lời chúc mừng lễ vượt qua đến những người bạn của người Do Thái

Chúc bạn và gia đình đón một Lễ Vượt Qua an khang và thịnh vượng! Gut Yontiff, anh bạn!

Kosher và Lễ Vượt Qua vui vẻ, bạn ạ! Nghĩ về tình bạn của chúng ta với một trái tim ấm áp trong lễ kỷ niệm đặc biệt này của bạn! Những ngày nghỉ vui vẻ!

Cầu mong hạnh phúc là người bạn đồng hành vĩnh cửu của bạn! Chúc bạn và cộng đồng của bạn có Lễ Vượt Qua!

Gửi Sameach đến bạn và gia đình thân yêu của bạn! Tôi xin gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến các bạn trong lễ hội đầy may mắn này!

Những điều ước Lễ Vượt qua dành cho Đồng nghiệp hoặc Sếp người Do Thái

Gut Yontiff! Cầu mong bạn vui mừng ngày được tắm trong tình yêu và phước lành của Đức Chúa Trời!

Kosher và Lễ Vượt Qua vui vẻ cho bạn! Chúc cho hành trình phía trước của bạn không có chông gai và trải đầy hoa! Chúc bạn thành công và vui vẻ trong dịp lễ hội đầy may mắn này!

Chúc cho những mong muốn chân thành của bạn trở thành hiện thực, và những lo lắng của bạn sẽ được giải quyết trên Pesach này! Chúc mừng Lễ Vượt Qua!

Pesach là thời điểm tuyệt vời để hồi sinh sức sống và nạp năng lượng! Tôi hy vọng Lễ Vượt Qua này tử tế và có ý nghĩa đối với bạn! Kỳ nghỉ vui vẻ!

thiệp chúc mừng lễ Vượt qua

Chúc cho công việc khó khăn của bạn sẽ mang lại màu sắc cho cuộc sống của bạn, và Lễ Vượt Qua sẽ ban cho bạn một tài sản!

Chúc mừng một Lễ Vượt Qua vui vẻ! Tôi hy vọng hạnh phúc sẽ không bao giờ rời khỏi nhà bạn trong mùa này, và bạn có thể tận hưởng một lễ kỷ niệm yên bình! Shalom cho bạn và gia đình của bạn!

Chag Sameach! Hy vọng Lễ Vượt Qua này sẽ là một nguồn phước lành và thịnh vượng cho bạn!

Kosher và Lễ Vượt Qua vui vẻ! Chúc cho cuộc sống của bạn luôn tràn ngập tiếng cười và những kỉ niệm ngọt ngào!

Những câu trích dẫn và câu thơ của Lễ Vượt Qua

“Cuộc di cư khỏi Ai Cập xảy ra trong mọi con người, trong mọi thời đại, trong mỗi năm và trong mỗi ngày.” —Rabbi Nachman của Breslov

“Lễ Vượt Qua là thời gian suy tư và vui mừng. Khi chúng ta thoát ra khỏi cái kén của sự nghi ngờ của mình để tự do bay trên đôi cánh của niềm tin ”. – Không xác định

“Đừng lật đổ những hủ tục đã tạo nên tất cả cho bạn.” —Leon Wieseltier

“Trong khi các con trai của Y-sơ-ra-ên đóng trại tại Ghi-lê, họ đã quan sát Lễ Vượt Qua vào tối ngày mười bốn của tháng trên đồng bằng sa mạc Giê-ri-cô.” – Giô-suê 5:10

trích dẫn lễ Vượt qua

“Các ngươi không được hà hiếp người lạ, vì chính các ngươi biết cảm xúc của một người lạ, vì các ngươi cũng từng là người lạ trong xứ Ê-díp-tô.” —Xử ký 23: 9

“Lễ Vượt Qua khẳng định chân lý tuyệt vời rằng tự do là quyền bất khả xâm phạm của mỗi con người.” – Giáo sĩ Morris Joseph

“Và Ngài nói với họ,“ Ta đã tha thiết muốn được ăn Lễ Vượt Qua này với các ngươi trước khi đau khổ. ” – Lu-ca 22:15

“Hãy tẩy sạch lớp men cũ mà bạn có thể là một cục mới, vì bạn thực sự không có men. Đối với Đấng Christ, con chiên Lễ Vượt Qua của chúng ta đã bị hy sinh ”. – 1 Cô-rinh-tô 5: 7

“Thông điệp về Lễ Vượt Qua vẫn còn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tự do giành được không phải trên chiến trường mà là trong lớp học và gia đình. Hãy dạy cho con bạn lịch sử của tự do nếu bạn muốn chúng không bao giờ đánh mất nó ”. – Giáo sĩ Shimon Raichik

“Vì vậy, chúng ta hãy cử hành lễ hội, không phải với men cũ, men của ác độc và ác độc, nhưng với bánh không men của lòng thành và lẽ thật.” – 1 Cô-rinh-tô 5: 8

Lễ Vượt Qua – một ngày lễ rất tốt lành và ý nghĩa đối với người Do Thái – sắp đến gần! Lễ hội năm nay sẽ bắt đầu từ lúc mặt trời lặn của ngày 27 tháng 3 và kéo dài cho đến khi mặt trời lặn của ngày 4 tháng 4. Trong lễ hội này, người Do Thái trên toàn thế giới sẽ trao nhau những lời chào đặc biệt bằng tiếng Yiddish hoặc tiếng Do Thái và cầu nguyện cho hòa bình và thịnh vượng cho tất cả mọi người. Vì vậy, nếu bạn thuộc cộng đồng Do Thái, đây chỉ là thời điểm hoàn hảo để chuẩn bị một số lời chúc Lễ Vượt Qua tốt đẹp cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp xung quanh! Và nếu bạn không tự mình cử hành Lễ Vượt Qua, hãy nhớ chào cộng đồng Do Thái bằng ‘Chag Sameach’ hoặc ‘Gut Yontiff’ và mở rộng vẻ đẹp của nhân loại! Bài đăng này là tất cả về cách chúc ai đó một Lễ Vượt Qua vui vẻ.

Xem tiếp Tin nhắn mời Đảng Iftar