Shavuot được biết đến với cái tên ‘Lễ trong tuần’, một ngày lễ kéo dài hai ngày của người Do Thái nhằm kỷ niệm việc tặng kinh Torah cho người Do Thái. Shavuot xảy ra hàng năm vào ngày thứ sáu của tháng Sivan trong tiếng Do Thái. Nó rơi vào năm mươi ngày sau đêm thứ hai của Lễ Vượt Qua. Vì Shavuot là mùa thu hoạch ngũ cốc, người Do Thái trên toàn thế giới ăn mừng lúa chín và dâng lên Chúa. Vào dịp lễ thiêng liêng này, tất cả những người bạn thân thiết đều xứng đáng nhận được những lời chúc và lời nhắn nhủ hạnh phúc của Shavuot từ bạn. Dưới đây là danh sách gợi ý những lời chúc của Shavuot để kỷ niệm dịp vui này với những người Do Thái mà bạn biết.

Bạn đang xem Chúc mừng Shavuot, Lời chào và trích dẫn

Chúc mừng Shavuot

Chag Shavuot Sameach! Hãy tận hưởng thời gian của bạn và giữ tôi trong những lời cầu nguyện của bạn.

Chúc các bạn có một Shavuot an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc bạn có được Shavuot tốt nhất từ ​​trước đến nay!

Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ bận rộn trong những lễ kỷ niệm tốt đẹp nhất của Shavuot. Cầu chúc một Shavuot may mắn cho tất cả mọi người.

Chúc mừng Shavuot

Mong rằng dịp tốt lành này sẽ mang lại nhiều lý do để bạn có thể mỉm cười và cuộc sống hài hòa. Lời chúc ấm áp của Shavuot đến bạn.

Chúc mọi người có một ngày cuối tuần vui vẻ tại Shavuot. Hãy thực hành lòng biết ơn và chuyển hướng tập trung vào những phước lành.

Xin Chúa chấp nhận tất cả những lời cầu nguyện chân thành của bạn và ban cho bạn sự phát triển và thịnh vượng. Chúc bạn Shavuot vui vẻ!

Chúc mọi người có một bữa tiệc Shavuot tràn đầy sức sống. Cầu xin Đức Chúa Trời ban phước lành của Ngài trên chúng ta ngày nay và luôn luôn.

Chúc cho dịp lễ hội này lấp đầy cuộc sống của bạn với những tia sáng của niềm vui và tình yêu. Chúc bạn chơi Shavuot vui vẻ.

Lời chào của Shavuot

Các dịp lễ hội là ở đây! Không chi phí cho các lễ kỷ niệm và tận hưởng tối đa. Chag Shavuot Sameach, mọi người!

Cầu mong Chúa biến lễ hội Shavuot linh thiêng này thành một khởi đầu hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Chúc một Shavuot vui vẻ.

Ngày ở đây để vui mừng vì Chúa đã cho chúng ta đất để sống hạnh phúc với bạn bè và những người thân yêu của chúng ta.

Lời chào của Shavuot cho một người bạn Do Thái

Chag Shavuot Sameach, bạn ơi! Chúng ta hãy tìm kiếm những phước lành của Ngài vì đã ban cho chúng ta sự sáng tạo tuyệt vời mà chúng ta gọi là nhà.

Chúc bạn và gia đình có một Shavuot an khang thịnh vượng, bạn nhé. Chúc bạn đạt được tất cả những điều mình mong muốn.

Gut Yountif, bạn ạ. Hãy tổ chức lễ kỷ niệm Shavuot và nói lời cảm tạ Chúa vì đó là ngày chúng ta được ban phước cho quê hương của mình.

Những lời chúc nồng nhiệt đến bạn và gia đình của bạn. Cầu mong dịp vui vẻ này của Shavuot sẽ mang lại tình yêu và sự bình yên cho trái tim bạn.

Lời chúc hạnh phúc của Shavuot dành cho bạn bè

Shavuot đã đến. Đã đến lúc chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đối với anh ấy và tìm kiếm những lời chúc phúc của anh ấy cho gia đình và chúng ta. Chúc mừng Shavuot đến bạn và gia đình bạn.

Cầu mong những hoa trái đầu tiên của mùa thu hoạch này mang lại một năm tuyệt vời trong cuộc sống của bạn cùng với những phước lành của Chúa. Chúc bạn và gia đình chơi Shavuot vui vẻ với nhiều yêu thương.

Nhân dịp tốt lành của Shavuot, tôi cầu chúc bạn và gia đình một năm an khang và thịnh vượng. Chúc bạn có một Shavuot tuyệt vời!

Mazel Tov và Happy Shavuot, tôi cầu nguyện cho bạn rằng Chúa luôn giữ cho bạn được hạnh phúc bao quanh. Cầu mong các phước lành của Ngài chiếu sáng trên bạn vào ngày này và luôn luôn.

Điều ước của Shavuot dành cho Đồng nghiệp hoặc Sếp người Do Thái

Thưa ông chủ, tôi hy vọng ông sẽ tận hưởng một Shavuot đầy niềm vui và thịnh vượng bên những người thân yêu của mình.

Đây là ngày để vui mừng và kỷ niệm dịp vui này với tình yêu dành cho Đức Chúa Trời của chúng ta. Chag Shavuot Sameach, đồng nghiệp thân mến!

Xin Chúa ban cho bạn tất cả những điều còn thiếu sót trong cuộc sống của bạn. Chúc bạn có một Shavuot vui vẻ, bạn đời.

Tin nhắn vui vẻ của Shavuot

Tôi ước rằng những phước lành từ trên cao sẽ tiếp tục đổ xuống bạn và gia đình bạn trong dịp lễ đặc biệt này của Shavuot. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến với bạn vào đêm trước của Shavuot.

Cầu mong những trái đầu mùa tốt lành này sẽ mang lại cho bạn một vụ mùa bội thu và mang lại cho bạn một vận may lớn. Chúc mừng Shavuot!

Bạn là một người tuyệt vời và một đồng nghiệp tuyệt vời. Tôi cầu mong rằng bạn có thể luôn vui vẻ và hạnh phúc. Cầu xin Chúa ban cho bạn mọi thứ trong cuộc sống mà bạn mong muốn. Chúc một Shavuot hạnh phúc!

Cầu mong ngày lễ Shavuot linh thiêng này sẽ mang lại cho bạn tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp trong cuộc sống mà bạn hằng mong đợi. Chúc bạn tìm thấy hạnh phúc, bình an và thịnh vượng trong cuộc sống! Chúc mừng Shavuot.

Nhân dịp hạnh phúc này, tôi cầu nguyện cho bạn được hạnh phúc nhất. Cầu Chúa ban phước lành cho bạn với sức khỏe tốt, thịnh vượng, tài lộc và làm cho bạn thành công trong mọi cách có thể. Chúc mừng Shavuot đến bạn và gia đình bạn!

Shavuot là một trong ‘Ba lễ hội hành hương’ được truyền tụng trong kinh thánh. Mặc dù Shavuot nhận được tương đối ít sự chú ý hơn so với các ngày lễ chị em của nó, nhưng đó là một ngày lễ lớn có cùng địa vị. Shavuot cũng đánh dấu vụ thu hoạch lúa mì trên đất Israel. Nó vừa có ý nghĩa nông nghiệp vừa mang ý nghĩa tâm linh. Bằng cách tổ chức lễ Shavuot, người Do Thái tái hiện niềm tin thiêng liêng của họ và bày tỏ lòng biết ơn đối với Chúa. Để chào những người thân yêu của bạn hoặc bất kỳ ai trên Shavuot, bạn có thể chỉ cần chúc họ “Chúc mừng Shavuot”, nhưng để nâng cao trò chơi của bạn, hãy thử tổng hợp các lời chúc, tin nhắn và lời chúc mừng Shavuot này. Và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có ý tưởng về cách chúc ai đó một Shavuot hạnh phúc. Không gì ngọt ngào hơn những lời chúc ngày lễ từ những người thân yêu. Bạn đang chờ đợi điều gì? Chọn từ những câu trích dẫn Shavuot tuyệt vời này và bạn đã sẵn sàng.

Xem tiếp Eid Mubarak Tình yêu của tôi – Lời chúc và lời chào lãng mạn của Eid