Chúc mừng sinh nhật gián tiếp qua các phương tiện truyền thông

Sinh nhật là một ngày đặc biệt của mỗi con người, là ngày mà người ta được sinh ra và thực hiện các ước mơ của mình, vì vậy để chiếm được cảm tình của ai đó rất dễ chúng ta chỉ cần quan tâm đến rừ khóa sinh nhật của người đó

Sinh nhật là một ngày đặc biệt của mỗi con người, là ngày mà người ta được sinh ra và thực hiện các ước mơ của mình, vì vậy để chiếm được cảm tình của ai đó rất dễ chúng ta chỉ cần quan tâm đến rừ khóa sinh  nhật của người đó, hãy cũng với  Kool style  đi xem đó là gì nhé.

Tổ chức sinh nhật là cả một quá trình lên kế hoạch – thực hiện khá hoàn chỉnh và đầu tư tùy thuộc vào tổ chức trực tiếp hay gián tiếp của mỗi người. Cách thường làm theo khảo sát của mỗi người thì hầu hết mọi người đều tổ chức sinh nhật cho ai đó bằng cách trực tiếp nghĩa là giống mở party, có chuẩn bị địa điểm, thời gian sáng chiều hay tối, thức ăn, quà tặng, trang trí,… những người làm theo cách này có rất nhiều thời gian, khoảng cách địa lí gần nhau, có đông bạn bè…Tuy nhiên đối với người khó thể hiện tình cảm cũng như khoảng cách đại lí xa nhau họ lại chọn tổ chức sinh nhật  gián tiếp qua phương tiện truyền thông. Giờ chúng tôi sẽ đi tìm hiểu các phương tiện truyện thông có thể tổ chức sinh nhật được, hãy cùng theo dõi với Kool style  các bạn nhé!

1.Chúc mừng sinh nhật qua loa phát thanh của trường học

Loa phát thanh của trường học khá tiện lợi, ngoài mục đích thông báo các bản tin của nhà trường, phát nhạc trong giờ giải lao thư giãn đầu óc thì loa phát thanh của trường học còn luôn thực hiện các yêu cầu của học sinh sinh viên. Chẳng hạn các phát thanh viên được nhận một yêu cầu gửi lời chúc sinh nhật đến một ai đó, đây có thể coi là kênh trung gian kết nối hai người. Hay không cần đến các thanh viên mà người đó thực hiện chức năng là phát thanh viên để nói lời chúng sinh nhật đến ai đó. Thật ra ngoài sinh nhật thì loa phát thanh của trường còn thay lời tỏ tình của người muốn nói, hoặc lời xin lỗi, hoặc những câu chuyện ý nghĩa, bất hạnh vui buồn trong cuộc sống mà các bạn sinh viên có cơ hội trải lòng.

Tổ chức sinh nhật theo cách này dành cho những người khó thể hiện hay ngại thể hiện tình cảm trước mặt người khác. Nếu người được tổ chức sinh nhật hôm đó là tôi thì tôi thấy thật khá thú vị mà, đang ngồi trong lớp học buồn chán mệt mỏi hay đi lang thang đâu đó trong khuôn viên trường tự dung lại nhận được lời chúc mừng sinh nhật thì thật sung sướng, cảm giác như mọi thứ đang tập trung vào mình, ngày hôm nay là ngày của mình sao, ôi đây là sự thật sao? Cảm giác của tôi là vậy đó tôi đoán những bạn khác cũng như tôi thôi.

lời chúc độc đáo qua loa phát thanh

lời chúc độc đáo qua loa phát thanh

2.Chúc mừng sinh nhật trên đài FM

Hiểu được người yêu mình, hay những người thân xung quanh thích nghe radio và nghe thường ngày vì vậy Kool style có thể gợi ý cho bạn cách tổ chức sinh nhật trên radio. Các bạn hãy cứ liên hệ yêu cầu gì đó đến cho nhà đài là sẽ được thực hiện thôi, sau đó phần yêu cầu của bạn sẽ được phát trong giờ giải lao quảng cáo hay xen vào lúc đang cập nhật tin tức tắc đường, trong bản xếp hạng âm nhạc, hay trong chương trình lien hệ trực tiếp đến khác thính giả,…

Thế rồi vào đúng ngày sinh nhật người mà bạn muốn gửi thông điệp chúc mừng sinh nhật có thể nhận được nghe thấy vào lúc người đó đang đi xe buýt, đang lái moto, hay đang đi bộ trên đường và nghe radio cũng có thể trong lúc người bạn đó đang chuẩn bị đi ngủ, …dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì điều này là quá tuyệt vời. Một tình cảm không được thể hiện trước mặt trước hay những chỗ đông người có khi còn sâu đậm và ý nghĩa hơn nhiều so với mọi thời điểm khác, các cụ vẫn thường nói khúc sông sâu là khúc sông nặng. Một lời chúc chân thành đi kèm với một bài hát ý nghĩa, có thể là bài hát do chính người gửi hát hoặc bài hát được yêu cầu gửi tặng thì điều này càng thể hiện tình cảm trọn vẹn hơn. Các bạn hãy thử đi hãy làm theo đi vì các bạn chắc chắn phải tin tôi thôi, tôi muốn kể cho các bạn một câu chuyện, cũng vào một buổi tối khi tôi đang học bài và đang nghe radio. Sau  khi nghe xong bài hát yêu thích của lứa tuổi học trò thì có một lời chúc đến từ một cái tên quen thuộc cái tên trường cũng quen thuộc luôn tôi chợt nhận ra đứa bạn cùng lớp với mình, lời chúc cũng ngắn gọn thôi vẻn vẹn trong mấy từ là chúc thi đỗ đại học cũng vậy. Vậy mà tôi vui lắm, hôm sau kể khắp cho mọi người cả những đứa khác lớp nữa vậy bạn biết sức mạnh của những lời chúc đến từ radio rồi đấy.

gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa của bạn qua radio nhé
gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa của bạn qua radio nhé

3. Chúc mừng sinh nhật trên sóng truyền hình.

Không nhất thiết phải tổ chức bằng tiệc tùng, mà chỉ cần có lời chúc là bạn cũng đã từng tổ chức sinh nhật cho một ai đó rồi đấy. Bạn đã từng nghe thấy hay thực hiện việc tổ chức sinh nhật trên song truyền hình cho ai đó chưa? Nếu chưa chúng tôi có thể nói ngắn gọn cho bạn như sau! Nếu có cơ hội bạn được lên sóng truyền hình thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được chức mừng sinh nhật của ai đó bạn muốn nhé, bạn có thể ngắn gọn là làm một cái gì đó cho đối phương vui, nói một điều gì đó bất ngờ mà từ trước giờ không  dám nói trước mặt người đó. Có những người lạ lắm họ lên truyền hình để được nói những câu đơn giản như con yêu mẹ, anh yêu em, em là tất cả với anh, hãy làm vợ anh nhé,…còn nhiều câu sến sẩm lắm. Đấy bạn thấy đấy, khi lên truyền hình bỗng nhiên bạn có một sức mạnh để dám nói ra điều bất lâu nay mà mình không dám nói. Nếu không có cơ hội được lên truyền hình thì bạn hãy tự tìm cơ hôi cho mình nhé, xã hội thời nay rất hiện đại rất nhiều cuộc chơi được thành lập, vì vậy nếu quyết tâm và thật lòng một cơ hội không xa sẽ đến với bạn thôi.

Cuối cùng chúc các bạn thành công và cảm ơn các bạn đã đồng hành cũng với Kool style!

0/5 (0 Reviews)