Có một lý do tại sao yến mạch qua đêm đã gây bão trên Internet. Khả năng lôi một bữa sáng làm sẵn ra khỏi tủ lạnh là vô giá. Tôi liên tục đi bộ vì muốn một bữa sáng dễ dàng và muốn ăn một cái gì đó ngon. Ý tôi là… Không phải bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày?

bánh kem chuối

Banana Cream Pie - Blander

Bánh kem chuối - thêm phút

Nhưng ngon miệng có xu hướng bị ảnh hưởng, khi đọ sức với những thứ như làm tóc hoặc ngủ thêm 15 phút. Giấc ngủ có xu hướng chiến thắng (nếu tôi từng gặp người nghĩ rằng nút báo lại là một ý kiến ​​hay…) và nếu tôi không làm tóc? Chà… tôi chắc rằng bạn có thể tưởng tượng chuyện đó sẽ kết thúc như thế nào. Dấu: không phải Tốt.

Bánh kem chuối - bát

Banana Cream Pie -mix

Yến mạch qua đêm đã là giải pháp đi đến của tôi. Tất cả các thành phần được lắc với nhau vào đêm hôm trước và yến mạch mềm một cách kỳ diệu trong tủ lạnh qua đêm. Tất cả những gì còn lại cần làm vào buổi sáng là vặn nắp và đào vào.

Bây giờ, hãy nói về món tráng miệng cho bữa sáng. Bánh kem chuối tốt cho sức khỏe lấy cảm hứng từ yến mạch qua đêm. Vâng, tôi buồn khỏe và Cream Pie trong cùng một câu. Không, tôi không lấy lại.

Bánh kem chuối - bơ

Banana Cream Pie - thập cẩm

Những món tráng miệng lấy cảm hứng từ yến mạch này là thực tế. Chúng có vị kem và ngọt không thể tưởng tượng được mà không có bất kỳ loại sữa hoặc đường nào. Chúng được làm ngọt tự nhiên, được đóng gói bằng ngũ cốc nguyên hạt tốt và có hương vị giống như một món tráng miệng hấp dẫn. Phần thưởng – chúng dễ dàng không chứa gluten nếu bạn sử dụng yến mạch cuộn không chứa gluten đã được chứng nhận.

Giải quyết các vấn đề của thế giới một lọ bữa sáng dễ dàng tại một thời điểm.

Bánh kem chuối - bữa sáng

Thành phần cho chuối yến mạch qua đêm:

 • 2 cốc yến mạch cuộn
 • 1 cốc sữa hạnh nhân vani không đường
 • 4 quả chuối rất chín
 • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
 • Nhúm muối
 • 1/2 cốc kem dừa

Máy chủ 4

Hướng dẫn chế biến món chuối chưng yến qua đêm ngon:

 1. Trong máy xay, kết hợp sữa hạnh nhân, chuối, vani và muối. Xay đến khi mịn.
 2. Cho hỗn hợp yến mạch và chuối vào bát. Khuấy để kết hợp. Cho phần kem dừa đã đánh bông vào. Múc vào lọ hoặc cát hộp có nắp đậy khác để trong tủ lạnh qua đêm. Sáng hôm sau, phủ thêm lát chuối lên trên nếu muốn và đào tiếp.

Banana Cream Pie - lọ thợ xây

Thời gian chuẩn bị
10 phút

Tổng thời gian
10 phút

Thành phần

 • 2 cốc yến mạch cuộn

 • 1 cốc sữa hạnh nhân vani không đường

 • 4 quả chuối rất chín

 • 1 thìa cà phê chiết xuất vani

 • Nhúm muối

 • 1/2 cốc kem dừa

Hướng dẫn

 1. Trong máy xay, kết hợp sữa hạnh nhân, chuối, vani và muối. Xay đến khi mịn.
 2. Cho hỗn hợp yến mạch và chuối vào bát. Khuấy để kết hợp. Cho phần kem dừa đã đánh bông vào. Múc vào lọ hoặc các hộp có nắp đậy khác và để trong tủ lạnh qua đêm. Sáng hôm sau, phủ thêm lát chuối lên trên nếu muốn và đào tiếp.

Thông tin dinh dưỡng:

Năng suất:

4

Kích thước phục vụ:

1

Số tiền cho mỗi phục vụ:

Lượng calo: 322Tổng số chất béo: 7gChất béo bão hòa: 4gChất béo trans: 0gChất béo không bão hòa: 3gCholesterol: 1mgNatri: 68mgCarbohydrate: 61gChất xơ: 8gĐường: 19gChất đạm: 7g

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)