Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn cho một bộ chuông gió truyền thống, thì đây không phải là nó – đây là một cách thú vị, siêu hiện đại pha chút cổ điển. Thay vì tạo ra âm thanh chuông, nó tạo ra nhiều âm thanh ầm ầm hơn (và nó trông cũng rất tuyệt!) Chắc chắn sẽ thu hút được một số lời khen ngợi từ bạn bè của bạn. Tiếp tục đọc để xem hướng dẫn.

Tự làm chuông gió

Chuông gió hiện đại 1

Nội dung bài viết

Đây là những gì bạn cần cho chiếc chuông gió tự làm hiện đại của mình:

  • 6 inch x10 ′ nhôm nhấp nháy
  • Tin snips
  • Awl
  • Móc và đai ốc
  • Búa (không trong hình)

Cách chế tạo Chuông gió tự làm:

Chuông gió hiện đại 2

Bước 1: Cắt nhôm

Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng cách cắt bốn miếng nhôm nhấp nháy (có thể tìm thấy trong phần sửa chữa máng xối nước mưa của cửa hàng sửa chữa nhà của bạn). Các mảnh phải dài 16 “, 22”, 28 “và 34”. Các mảnh thiếc sẽ cắt xuyên qua vật liệu một cách dễ dàng.

Bước 2: quy trình gấp

Tiếp theo, bạn gấp đôi từng mảnh nhấp nháy theo chiều dài như hình trên.

Chuông gió hiện đại 4

Bước 3: Thêm dùi

Mở chúng ra và căn chỉnh tất cả các nếp gấp với nhau. Đặt một hộp các tông hoặc một mảnh gỗ vụn bên dưới. Đặt dùi ở giữa nếp gấp và dùng búa để đập dùi vào phần nhấp nháy và xuyên qua tất cả bốn lớp.

Chuông gió hiện đại 5

Bước 4: Treo

Vặn móc qua lỗ và cố định đai ốc ở mặt dưới để mọi thứ được giữ khít với nhau. Điều chỉnh các miếng nhôm một chút để chúng được tách đều nhau. Chúng sẽ phát ra tiếng động vui nhộn khi bạn vỗ chúng qua lại. Treo nó bên ngoài và chờ một ngày gió đến cùng!

Chuông gió hiện đại 9

Nó có cảm giác gần như hiện đại giữa thế kỷ với hình dáng độc đáo và lớp vỏ kim loại. Và tính di động của nhôm thật thú vị!

Chuông gió hiện đại 7

Nó có một cảm giác điêu khắc chắc chắn sẽ là một khởi đầu cho cuộc trò chuyện vào lần tới khi bạn tổ chức tiệc tối! Chúc mọi người chế tạo vui vẻ.

Chuông gió hiện đại 8

Nguồn: diys.com