Nội dung bài viết

Instagrammers và những người đam mê nhiếp ảnh

Chúng tôi có 10 tài khoản Instagram được sắp xếp để cung cấp cho chúng tôi những chuyến tham quan qua ảnh ảo về Ấn Độ hàng ngày. Mỗi nguồn cấp dữ liệu cho chúng ta thấy một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống, được nhìn qua lăng kính của những người yêu thích Instagram và những người đam mê nhiếp ảnh ghi lại văn hóa, di sản hoặc cuộc sống đường phố. Bộ sưu tập ảnh trên các tài khoản này giống như một triển lãm liên tục về những câu chuyện bằng hình ảnh, miễn phí cho tất cả mọi người xem và kể.

MỖI NGÀY ẤN ĐỘ

Everyday India là một tập thể các nhiếp ảnh gia ghi lại những câu chuyện về cuộc sống ở Ấn Độ. Nhóm có những chi tiết thú vị được chụp giữa nhịp sống đường phố hối hả.

DELHI GRAM

Delhi Gram là một cuốn hồi ký về hành trình chụp ảnh về văn hóa và các sự kiện ở Delhi. Các hình ảnh được giới thiệu trên nguồn cấp dữ liệu giới thiệu trải nghiệm sống của thành phố.

BANGALORE MỖI NGÀY

Mỗi ngày Bangalore tự mô tả bản thân là “Hồi tưởng lại một kỷ niệm đã từng là Bangalore trong khi kỷ niệm màn humdrum hấp dẫn của Bengaluru”. Nó ghi lại quá trình chuyển đổi của thành phố từ Bangalore truyền thống sang Bengaluru hiện đại.

HÌNH ẢNH ẤN ĐỘ

Một trong những tài khoản phổ biến nhất trong danh sách này, India Picture thu thập những đóng góp của người dùng Instagram đến từ Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh và Nepal giới thiệu cuộc sống và trải nghiệm ở tiểu lục địa Ấn Độ. Nó có các bức ảnh du lịch hoàn hảo như tranh, cuộc sống đường phố, chân dung và phong cảnh đáng kinh ngạc. Tài khoản tổ chức các buổi gặp gỡ Insta thường xuyên cho những người theo dõi.

ĐÂU LÀ BẮC?

Ở đâu, Đông Bắc là tạp chí nhiếp ảnh về cuộc sống và các địa điểm ở Đông Bắc Ấn Độ, được nhìn qua ống kính của du khách? Các hình ảnh nổi bật giới thiệu vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và văn hóa của khu vực.

DỰ ÁN ẢNH ẤN ĐỘ

Được tuyển chọn bởi các nhiếp ảnh gia tài liệu Sumit Dayal và Tara Singh, Dự án Ảnh Ấn Độ tự mô tả là xây dựng những cây cầu thị giác thông qua cách kể chuyện di động ‘. Những bức ảnh nổi bật là những bức ảnh tư liệu nghệ thuật được quay trên điện thoại di động.

CALCUTTA INSTAGRAMMERS

Calcutta Instagrammers là một kho lưu trữ ảnh thú vị từ Bengal. Ghi lại những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống đường phố và di sản văn hóa, những hình ảnh nổi bật minh họa nét đặc trưng và nét quyến rũ của thành phố cổ kính này.

MUMBAI MỖI NGÀY

Everyday Mumbai là một biên niên sử trực quan về cảnh quan xã hội và cuộc sống hàng ngày của Mumbai. Được biên tập bởi phóng viên ảnh Chirag Wakaskar, tài khoản này rất được yêu thích trên Instagram.

ĐỊA LÝ HIMALAYA

Himalayan Geographic giới thiệu những hình ảnh về các ngọn núi cao trên dãy Himalaya được chia sẻ bởi các du khách và những người đóng góp địa phương. Xem nguồn cấp dữ liệu này trên điện thoại của bạn vào một ngày làm việc là một trải nghiệm mới mẻ.

KATHA COLLECTIVE

Được tuyển chọn bởi phóng viên ảnh Ritesh Uttamchandani, Katha Collective giới thiệu những câu chuyện báo chí đáng tin cậy được kể thông qua một loạt hình ảnh. Với một chút văn bản hỗ trợ, các hình ảnh ở đây bao gồm chân dung của những người lao động từ rạp xiếc Ấn Độ đến một loạt ảnh từ biên giới Bangladesh Tripura.