Ngày lễ tình nhân sắp đến gần, một dịp lãng mạn hàng năm để bạn dành thời gian cho người mình yêu. Cho dù đang hẹn hò ăn tối hay đang đi nghỉ lãng mạn, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình đang ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với người đặc biệt của mình thông qua những bức ảnh. Nếu bạn dự định dành thời gian chất lượng cho buổi hẹn hò trong thành phố, tất cả những gì bạn cần là một chút sáng tạo để làm cho ngày hoặc đêm trở nên đặc biệt hơn!

Nếu bạn dự định tổ chức một đêm vui vẻ, hãy xem xét một buổi hẹn hò chung đôi với một người bạn đôi khác, điểm cộng là bạn có thể yêu cầu họ chụp ảnh cho bạn và buổi hẹn hò của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng về nơi để đi cùng với đối tác của bạn để chụp một số hình ảnh lãng mạn ngày lễ tình nhân cùng nhau.

Nội dung bài viết

Ý tưởng cho những bức ảnh lãng mạn trong ngày lễ tình nhân:

Chụp ảnh lãng mạn cho Valentine ở đâu

Dành những khoảnh khắc ngọt ngào trong công viên

Có các công viên ở mọi thành phố và chúng đều miễn phí, làm cho nó thân thiện với ngân sách. Các công viên mang đến khung cảnh lãng mạn hoàn hảo với cây cối, hoa lá được cắt tỉa đẹp mắt, đôi khi có thể có đài phun nước xung quanh và thậm chí là một chút động vật hoang dã đáng yêu.

Một công viên thật yên bình vì nó cho phép bạn thư giãn và trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào bên người hẹn hò khi hai người thoải mái trò chuyện cùng nhau trên băng ghế công viên. Đối với một số công viên, hãy tìm xích đu và sân chơi, nơi cả hai bạn có thể để cho đứa trẻ bên trong và sự vui tươi của mình ra ngoài. Bạn có thể chụp những bức ảnh dễ thương về bạn và người hẹn hò dành thời gian chất lượng bên nhau thông qua ảnh tự chụp hoặc thậm chí qua giá đỡ máy ảnh mini.

Chụp ảnh lãng mạn ở đâu cho ngày lễ tình nhân-photojaanic-Sunset-skyline

Ngắm hoàng hôn lãng mạn

Còn gì bằng khi ngồi và nhìn mặt trời khuất dần sau đường chân trời, và cảm nhận thành phố trở nên yên tĩnh với người thân yêu trong vòng tay của bạn. Chọn một vị trí trên cao, chẳng hạn như trên đồi, nơi bạn có tầm nhìn thoáng và tốt nhất là không quá đông đúc.

Khi lên kế hoạch cho một buổi hoàng hôn lãng mạn, bạn sẽ thực hiện một số công việc chuẩn bị trước và tìm ra ngọn đồi nhỏ nào là tốt nhất để leo lên. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng việc leo lên để ngắm cảnh không quá mệt mỏi đối với một trong hai người để bạn không bị mệt mỏi ngay cả trước khi dữ liệu thực sự bắt đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên đến đó một giờ trước khi mặt trời lặn để có thể hạ nhiệt sau chuyến đi bộ / leo núi, tìm một vị trí thích hợp, nơi yên tĩnh cho cả hai người và có nhiều thời gian để chụp bao nhiêu ảnh tùy thích cho đến khi bạn có được bức ảnh hoàn hảo.

Thư giãn và thư giãn trong hồ bơi vô cực

Nếu bạn sống ở một thành phố lớn như Singapore, bạn có thể chọn lưu trú trong một khách sạn sang trọng, nơi có thể sử dụng hồ bơi vô cực ngay trên đỉnh của khách sạn. Dù là ngày hay đêm, bạn sẽ cùng đối tác của mình nhìn xuống đường chân trời lấp lánh của thành phố Singapore và dành những giây phút thư giãn thoải mái và tận hưởng bầu không khí bên nhau.

Các cơ hội chụp ảnh mà chúng tôi đề xuất bao gồm chụp ảnh từng người và cả hai bạn đang nhâm nhi ly cocktail bên cạnh hồ bơi. Ảnh chụp lại cảnh bạn nhìn ra xa khá phổ biến, đặc biệt là những bức ảnh có thể chụp chiều cao của hồ bơi trên bầu trời và độ sâu của độ cao bao nhiêu bạn so với mặt đất. Hình ảnh ban ngày sẽ ấn tượng hơn và hình ảnh hoàng hôn sẽ có ánh sáng tự nhiên đẹp với khung cảnh ấm áp trong khi hình ảnh ban đêm có thể cung cấp thêm một lớp thân mật. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không làm mất máy ảnh của mình trong nước.

Chụp ảnh lãng mạn cho ngày lễ tình nhân ở đâu-Bridge-photojaanic

Tay trong tay đi dạo trên những cây cầu tuyệt đẹp

Những cây cầu là những phần kiến ​​trúc hấp dẫn, vẻ đẹp và chức năng của chúng cũng có thể là một cách tuyệt vời để dành thời gian chất lượng cho buổi hẹn hò của bạn. Có một số cây cầu mang tính biểu tượng và lãng mạn trên khắp thế giới như Pont des Arts ở Paris hay Ponte Vecchio ở Florence.

Ở Singapore, bạn có Henderson Waves ở trên cao nhìn ra các mỏm phía nam hoặc nếu bạn muốn một nơi có ánh sáng đầy màu sắc, cầu Helix gần Marina Bay Sands cũng là một nơi đi bộ tuyệt vời. Ánh sáng có thể là một thách thức thực sự nếu bạn đang đi dạo dọc theo cây cầu vào ban đêm, vì vậy bạn có thể muốn chụp những bức ảnh đẹp sớm hơn trong ngày hoặc tìm một cột đèn đẹp để cung cấp đủ ánh sáng để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của bạn.

Chụp ảnh lãng mạn ở đâu cho ngày lễ tình nhân-Bữa tối dưới ánh nến

Đi ăn tối thân mật dưới ánh nến

Đó có thể không phải là ý tưởng mới nhất khi nói đến hẹn hò nhưng một bữa tối thân mật dưới ánh nến vẫn là một buổi hẹn hò cổ điển được đảm bảo sẽ tạo nên một khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn và người ấy. Đối với một sự kiện đặc biệt như ngày lễ tình nhân, bạn sẽ muốn chọn một nhà hàng ăn uống cao cấp với khung cảnh, dịch vụ và bầu không khí tốt. Vào những thời điểm như vậy, việc cố gắng chụp ảnh có thể gặp một chút khó khăn do môi trường xung quanh tối và một số điểm được thắp sáng bởi ánh nến. Khi bạn tìm hiểu nơi có ánh sáng tốt nhất, mẹo của chúng tôi là bạn nên tránh sử dụng đèn flash để không làm hỏng khung cảnh thân mật với những chùm ánh sáng trắng ngẫu nhiên. Nến và ly rượu ở các góc phù hợp cũng có thể trở nên tuyệt vời trong ảnh.

Mẹo của chúng tôi: Nhờ người phục vụ hoặc nhân viên phục vụ giúp bạn chụp, họ thường biết vị trí tốt nhất để chụp một bức ảnh đẹp, rõ nét.

Trên đây chỉ là một số địa điểm và ý tưởng để bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên người đặc biệt của mình. Chắc chắn có rất nhiều ý tưởng và địa điểm mà bạn có thể nghĩ đến, có thể là nơi cả hai có buổi hẹn hò đầu tiên hoặc một bữa ăn đơn giản tự nấu cho cả hai ở nhà. Không phải lúc nào bạn cũng có thể chụp được những bức ảnh đẹp ở một địa điểm đẹp.

Bất kể bạn đang ở đâu hay đang làm gì, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể chụp được những bức ảnh đáng yêu và cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm trong ngày lễ tình nhân. Nếu bạn đã có một vài tấm ảnh lãng mạn bên nhau, hãy thử dịch vụ in sách ảnh trực tuyến của chúng tôi. Chắc chắn anh ấy / cô ấy sẽ trân trọng món quà ban đầu này cho ngày lễ tình nhân.

Trong bài viết tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi sẽ nói về cách KHÔNG ĐƯỢC chụp ảnh cặp đôi.