Giờ vàng mang một ý nghĩa hoàn toàn mới trong một khung cảnh như thế này. Buổi chụp ảnh tham gia vào cồn cát hoàng hôn tuyệt đẹp này khiến chúng tôi mơ ước có cơ hội được đắm mình trong vẻ đẹp như thế này. Từ thời điểm hoàn hảo trong ngày với ánh sáng khiến cặp đôi này bừng sáng cho đến màn thay trang phục của cả đời người, buổi chụp này quá ngoạn mục để diễn tả thành lời. Cồn cát Glamis ở San Diego là bối cảnh hoàn hảo. Bạn thậm chí không cần phải tin lời của chúng tôi cho nó. Lướt qua bức ảnh hoàn hảo này để có bức ảnh đẹp mê hồn này đến bức ảnh khác.

Nhiếp ảnh gia Amanda Noel Photography đưa ra cái nhìn hậu trường về buổi chụp ảnh đính hôn với cồn cát hoàng hôn này;

Không có gì nói “có ý nghĩa” giống như hai người hướng nội bước ra khỏi vùng an toàn của họ để chào một người lạ tại một quán bar ở Tennessee! Nhưng đó là cách Garrett và Rachel gặp nhau khi còn là sinh viên năm hai đại học, và giờ họ đang tổ chức lễ đính hôn và chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 12 năm 2021.

Du lịch là một phần quan trọng trong cuộc sống của hai người này, vì vậy họ muốn có buổi tập của mình tại Glamis Sand Dunes ở San Diego và bay từ Chicago đến tham dự buổi học. Đó là một ngày cực kỳ nhiều gió, nhưng điều đó không làm mất đi vẻ đẹp của nó. Tầm nhìn của Rachel là có rất nhiều gió và chuyển động ấn tượng trong các bức ảnh, và chúng trở nên hoàn toàn kỳ diệu! Hai người này thích đi bộ đường dài, vẽ tranh, nấu ăn và chơi Wii cùng nhau. Tôi rất vui mừng cho cặp đôi ngọt ngào này – họ rất vui vẻ với nhau và thực sự giống như những người bạn thân nhất.

Mang hai người đến với nhau trong tình yêu và kết quả luôn thực sự ngoạn mục. Thêm một địa điểm tuyệt đẹp và bạn sẽ có được buổi chụp ảnh tương tác với cồn cát hoàng hôn này.