Chụp ảnh trẻ sơ sinh với anh chị em

 

Buổi vẽ chân dung trẻ sơ sinh Clapham ở nam London

Nội dung bài viết

Chụp ảnh anh chị em sơ sinh

Chụp ảnh anh chị em với một đứa trẻ sơ sinh tự nó là một loại hình nghệ thuật. Tôi rất thoải mái và quen thuộc với tình huống này – Tôi đã chụp hàng trăm gia đình có anh chị em.

Tuy nhiên, tôi hoàn toàn hiểu các bậc cha mẹ có thể cảm thấy lo lắng như thế nào về một buổi học như thế này. Trải nghiệm sẽ rất khác so với buổi chụp chân dung trẻ sơ sinh chỉ với một em bé. Nó sẽ hoạt động như thế nào với một đứa trẻ mới biết đi trong hỗn hợp?

Chà, kinh nghiệm nhiều năm của tôi có nghĩa là tôi có thể đọc được tâm trạng của đứa con lớn nhất của bạn cũng như đứa trẻ sơ sinh của bạn. Tôi điều chỉnh định dạng của phiên chân dung theo nhu cầu của họ. Nếu một đứa trẻ muốn nghỉ ngơi, đó là tốt! Nếu con bạn muốn một thời gian trở thành ngôi sao, điều đó cũng tốt – tôi có thể làm việc với bất cứ điều gì chúng thích.

Tôi rất vui khi kết hợp các anh chị em trong buổi vẽ chân dung. Trên thực tế, tôi thích nắm bắt mối liên kết đang phát triển giữa anh chị em!

chụp ảnh trẻ sơ sinh với anh chị em

Chọn thời gian tốt nhất trong ngày

Chúng tôi sẽ thường lên lịch cho buổi vẽ chân dung xung quanh thói quen của đứa con lớn nhất của bạn. Tiêu biểu, 10 giờ sáng bắt đầu hoạt động tốt. Thời điểm tốt nhất là khi họ ăn gì đó và không thấy mệt. Những người nhỏ bé có xu hướng có nhiều năng lượng hơn và ở trạng thái tốt nhất vào buổi sáng.

Trẻ có thể bị choáng ngợp khi có em bé mới trong gia đình và chưa chắc chắn về ý tưởng này. Nếu đúng như vậy, có thể đáng để lên lịch cho phiên của bạn khi trẻ sơ sinh được sáu tuần tuổi. Điều này giúp con bạn có cơ hội thích nghi với việc có anh chị em. Nó cũng cho phép mối quan hệ giữa họ phát triển hơn.

Tìm hiểu thêm tại đây: www.louiserosephotography.com/scheduling-newborn-portrait-session/

Nhiếp ảnh gia sơ sinh Putney London - anh chị em

“Tôi rất ấn tượng với cảm giác bình tĩnh của Louise. Cô ấy có một khả năng tự nhiên để tương tác với trẻ em. Em bé của chúng tôi vẫn bình tĩnh trong suốt thời gian đó, và có một số bức ảnh tuyệt vời của cô ấy với con trai của chúng tôi. Những bức ảnh là tất cả những gì tôi hy vọng chúng sẽ có và hơn thế nữa – có rất nhiều bức ảnh đẹp. Louise đã nắm bắt được tất cả chúng tôi một cách cực kỳ tự nhiên. Tôi sẽ luôn trân trọng những bức ảnh về những ngày đầu đặc biệt đó. Cảm ơn Louise! ” Nell

Đúng ngày

Ngay sau khi tôi đến, Tôi đảm bảo rằng đứa trẻ lớn hơn cảm thấy quan trọng và thú vị khi gặp nhau khi còn là trẻ sơ sinh. Tôi chú ý nhiều hơn đến những đứa trẻ khác của bạn trước, và ít để ý đến đứa trẻ sơ sinh của bạn lúc đầu. Không phải là tôi không bị mê hoặc bởi sự xuất hiện mới của bạn! Tôi đang sử dụng một chút tâm lý học trẻ em để giúp chúng tôi khai thác tối đa phiên vẽ chân dung của bạn.

Tùy thuộc vào tâm trạng của con bạn, tôi sẽ thường chụp ảnh đứa con lớn của bạn trước. Điều này cho họ một chút thời gian để giảm thiểu mọi vấn đề ghen tị.

Tôi sẽ chống lại sự thôi thúc phải thốt lên trong suốt việc đứa trẻ sơ sinh nhỏ bé của bạn tuyệt đẹp như thế nào!

Chúng tôi sẽ chọn thời điểm chụp ảnh anh chị em cùng nhau chủ yếu dựa trên tâm trạng của đứa trẻ lớn hơn. Tương tự như vậy, nếu chúng muốn có thời gian chơi đùa hoặc nghỉ ngơi, tôi sẽ chụp từng ảnh trẻ sơ sinh trong thời gian đó.

Thật hữu ích khi có mặt cả cha và mẹ. Bằng cách đó, một phụ huynh có thể đưa trẻ lớn hơn một chút trong khi tôi chụp ảnh trẻ sơ sinh. Một phụ huynh khác có thể có mặt để giúp đỡ trẻ sơ sinh.

Ốm giữ cho tâm trạng tốt và bình tĩnh vì vậy đứa trẻ sơ sinh của bạn đang ở trong một môi trường an toàn. Trừ khi bạn đang ôm đứa con mới chào đời của mình một cách an toàn, còn không thì đây không phải là thời điểm để nhảy lên giường!

Giữ cho con bạn lớn hơn của bạn

Tôi có rất nhiều thủ thuật để làm cho điều này trở thành trải nghiệm thú vị cho trẻ mới biết đi của bạn.

Nhiều năm kinh nghiệm có nghĩa là tôi biết cách giữ những đứa trẻ mới biết đi ở bên. Bạn có thể tin tưởng tôi để nắm bắt phát triển mối quan hệ giữa trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh.

Định vị em bé một cách an toàn là rất quan trọng. Chúng tôi sẽ chỉ đặt trẻ sơ sinh của bạn ở nơi mà trẻ mới biết đi của bạn không đột ngột quay đầu và đè bẹp trẻ sơ sinh. Chúng tôi sẽ chọn những nơi mà cái đầu nhỏ mỏng manh của chúng được bảo vệ. Và cha mẹ luôn có thể ở gần, để liên hệ nếu cần.

siblings 3
Chụp ảnh anh chị em sơ sinh Clapham

Phiên vẽ chân dung sẽ kéo dài bao lâu?

Có rất nhiều điều đang xảy ra với một đứa trẻ sơ sinh! Hầu hết các buổi sơ sinh của tôi là 3-4 giờ, đặc biệt là với trẻ sơ sinh và anh chị em. Có một vài giờ vui vẻ giúp chúng ta có thêm nhiều cơ hội hơn nếu con lớn của bạn có một ngày cáu kỉnh. Nếu trẻ sơ sinh của bạn không có một buổi sáng ổn định nhất, chúng tôi có thời gian để giúp chúng bình tĩnh lại. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể làm được trong một phiên ngắn hơn 2 giờ. Vì vậy, đừng lo lắng nếu ngân sách của bạn không đủ chi trả cho một phiên dài hơn.

Hãy liên lạc và tôi có thể giới thiệu khi nào là thời điểm tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Hãy yên tâm rằng dù con bạn bao nhiêu tuổi, tôi vẫn có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp về gia đình bạn và người mới của bạn.

“Đây là lần thứ tư chúng tôi mời Louise đến chụp ảnh gia đình. Chúng tôi rất vui mừng với những hình ảnh từ buổi học này của cậu bé 4 ngày tuổi của chúng tôi, và chúng tôi như một gia đình. Chúng tôi thích cách Louise quản lý để ghi lại những khoảnh khắc yên tĩnh của anh ấy và chi tiết mà cô ấy có thể tập trung vào. Những hình ảnh này có lông mi, môi, tay và chân là tuyệt đẹp. Ngay cả khi một đứa trẻ sơ sinh ngủ liên tục, chúng tôi vẫn có một số bức ảnh tuyệt đẹp về đứa trẻ của chúng tôi với đôi mắt mở trừng trừng nhìn ra thế giới. Chúng tôi đặc biệt thích cách cô ấy cố gắng ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cả hai con trai của chúng tôi cùng nhau. Chúng tôi chắc chắn sẽ gặp lại Louise vào năm tới và rất muốn giới thiệu cô ấy ”. Jamie

Anh chị em sơ sinh chụp ảnh giường ngủ

Cha ôm đứa trẻ sơ sinh của mình trong nhà trẻ

Chụp ảnh trẻ sơ sinh tự nhiên, thoải mái

Các buổi sơ sinh luôn dễ dàng và thoải mái cho cả bạn và con bạn – và sự kiện thú vị, đáng nhớ dành cho gia đình. Bạn cần điều này để dễ dàng sắp xếp và một trải nghiệm thú vị – và nó sẽ như vậy!

Bạn đã làm việc chăm chỉ để tạo dựng gia đình của mình và nắm bắt giai đoạn quý giá này trong cuộc đời của con bạn là một cách tuyệt vời để dừng lại và tận dụng tất cả.

Vì những đứa trẻ sơ sinh cũng đáng yêu như chúng, nên tôi chụp những bức ảnh tự nhiên – không nhét con bạn vào xô! Với các phiên 3-4 giờ, bạn cũng có thể tham quan công viên yêu thích của mình.

Trong suốt phiên làm việc của bạn, tôi sẽ lặng lẽ chụp ảnh em bé sơ sinh của bạn khi bé ngủ, nhìn chằm chằm vào bạn hoặc ôm ấp trong vòng tay của bạn và chụp ảnh tất cả các bạn như một gia đình.

Luôn giữ mọi thứ Im lặng và điềm tĩnhỐm làm việc theo tốc độ của bécho phép nhiều thời gian để thay tã và thời gian cho ăn.

Các tình yêu và sự gắn bó giữa tất cả các bạn rất quan trọng, vì vậy tất nhiên tôi cũng sẽ lấy một số ảnh gia đình thoải mái quá.

Tôi luôn muốn chụp những bức ảnh không chỉ khiến bạn cảm động bây giờ mà còn mang lại những kỷ niệm trong những năm tới.

Xin vui lòng biết rằng tất cả các gia đình được chào đón 100% – gia đình cha mẹ đơn thân, cha mẹ cùng giới tính, tất cả các tôn giáo và nguồn gốc. Các gia đình có đủ hình dạng và kích cỡvà tôi rất vinh dự khi được chụp ảnh từng người một.

Tôi có một cấu trúc định giá đơn giản, không có bất ngờ tiềm ẩn.

Sơ sinh-nhiếp ảnh-West-Ealing-London-1

Giúp tất cả các bạn thư giãn

Bản thân là một người mẹ, tôi thực sự hiểu cách giữ cho các phiên họp bình tĩnh cho trẻ sơ sinh – và thú vị đối với bạn! Kinh nghiệm mười năm của tôi với tư cách là một nhiếp ảnh gia toàn thời gian có nghĩa là bạn thực sự không phải lo lắng về việc con mình sẽ thế nào trong ngày.

Phiên chân dung của bạn là luôn luôn dẫn dắt em bé – có nhiều thời gian, và không vội vàng.

Đó là tất cả về việc đảm bảo bạn cảm thấy thoải máihoàn toàn không tự giác.

Chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian cho các thay đổi tã lót, cuộn dây, thay đổi và bất kỳ vấn đề nhỏ nào có thể xảy ra.

Hãy yên tâm mặc dù tôi sẽ nhẹ nhàng hướng dẫn bạn vào ánh sáng đẹp và không gian sẽ hoạt động tốt cho ảnh chân dung.

Bạn có thể tìm hiểu những gì mong đợi ở đây và chúng ta có thể thảo luận về những gì bạn đang tìm kiếm để xem liệu tôi có phù hợp với gia đình của bạn hay không. Chỉ cần liên lạc!

Cha mẹ chụp ảnh sơ sinh cùng giới tính

Nhiếp ảnh gia trẻ sơ sinh Putney London

Chất lượng bản in, khung và album

Tôi làm việc với các chuyên gia đóng khung và nhà cung cấp album để tạo ra sản phẩm tuyệt đẹp để bạn trân trọng, và để truyền lại cho các thế hệ tiếp theo. Đó là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra một số vật gia truyền mà con bạn có thể chia sẻ với con cái của chúng trong những năm tới.

Các bản in nghệ thuật thực sự làm cho những bức ảnh của bạn trở nên sống động, vì vậy tôi bao gồm ít nhất một bản in trong mỗi lần đặt trước. Điều quan trọng là phải để ảnh của bạn ở nơi bạn có thể xem và thưởng thức chúng!

Khung nghĩa là bạn có thể thưởng thức những bức ảnh của mình mỗi ngày. Tôi có thể cung cấp hỗ trợ thiết kế (miễn phí) trong chọn khung phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất.

Album tạo nên một khoảng thời gian đẹp đẽ của giai đoạn này trong cuộc sống của gia đình bạn. Cùng nhau nhìn qua chúng khi con bạn lớn lên là một trải nghiệm kỳ diệu – chúng tôi không bao giờ mệt mỏi vì điều đó!

album sơ sinh Queensberry

Bạn có thể muốn xem cái này video hậu trường từ một phiên chụp chân dung trẻ sơ sinh:

Và bạn có thể muốn nghe một lời chứng thực từ một phiên chụp chân dung trẻ sơ sinh:

 

Bài viết tham khảo thêm