Chụp ảnh trẻ sơ sinh với trào lưu

 

Chụp ảnh trẻ sơ sinh Richmond - quấn khăn

Nội dung bài viết

chụp ảnh trẻ sơ sinh bị trào ngược - nằm trong vòng tay

Khoảng 40% trẻ sơ sinh bị trào ngược ở một mức độ nào đó. Đó là điều kiện mà tôi rất có kinh nghiệm khi làm việc. Lúc nào cũng có thể chụp được những bức ảnh đẹp về trẻ sơ sinh bị trào ngược, chỉ cần một chút kiên nhẫn và nhiều kinh nghiệm.

Bất kể tình trạng sức khỏe của em bé, hoặc tâm trạng của em vào ngày hôm đó, Tôi làm việc theo tốc độ của họ. Tôi sẽ không vội vàng cho cả bạn và con bạn.

Các vị trí tốt nhất để chụp ảnh trẻ sơ sinh với dòng chảy ngược

Như bạn đã biết, trẻ sơ sinh bị trào ngược nói chung không thích nằm phẳng ở tất cả. Họ có cảm giác như ợ chua khi axit dạ dày thoát ra khỏi dạ dày. Giữ em bé của bạn thẳng đứng nói chung là thoải mái hơn nhiều cho họ. Trọng lực giúp một tay với việc giữ cho các chất trong dạ dày ở đúng vị trí cần thiết.

Vậy điều này hoạt động như thế nào với ảnh chân dung em bé, trong đó tư thế cổ điển là em bé nằm ngửa? Nó ổn, có nhiều vị trí khác mà em bé của bạn có thể trong đó hoạt động tốt cho các bức ảnh.

Nói chung là, vị trí mà đầu của trẻ cao hơn bụng của chúng sẽ thoải mái nhất.

Em bé 3 tháng tuổi bị trào ngược dựa vào đệm và mỉm cười

Nằm sấp có thể thoải mái hơn vì nó không gây áp lực lên dạ dày của họ. Nếu em bé của bạn có thể nằm sấp trong thời gian ngắn, chúng ta có thể thực hiện một vài lần chụp phía trước của bé. Một lần nữa, nếu bé không thích nằm nghiêng, điều đó hoàn toàn ổn.

chụp ảnh trẻ sơ sinh bị trào ngược - bế thẳng

Một khi trẻ sơ sinh có thể nằm nghiêng (ngay cả khi được nâng đỡ)đó cũng là một cơ hội chụp ảnh đáng yêu.

Nếu bạn đặc biệt thích một bức ảnh chụp em bé của bạn đang nằm ngửa, hãy tạo độ dốc nhẹ cho họ nằm trên có thể cảm thấy tốt đẹp và thoải mái.

Mặc dù vậy, tôi sẽ luôn trả lời em bé của bạn – nếu họ không thoải mái, chúng tôi sẽ di chuyển họ.

Newborn and toddler photo session in Surbiton 31

Nếu em bé của bạn luôn cần đứng thẳng, chúng tôi có thể chụp ảnh em bé của bạn nằm trong vòng tay của bạndựa vào đệm. Trong trường hợp này, bạn nên đợi cho đến khi bé lớn hơn một chút để bé có thể tự bế. Sau sáu tháng, họ có thể sẽ ngồi vì vậy điều đó có thể đáng được xem xét.

Đảm bảo rằng con bạn hạnh phúc và thoải mái

Bất cứ điều gì giúp bé an tâm và được vỗ về đều tuyệt vời.

Nếu con bạn thích được quấn hoặc quấn, điều đó cũng rất hiệu quả đối với các bức ảnh.

Nếu bạn có một chiếc giường chống trào ngược đặc biệt, chúng tôi có thể cho con bạn nằm trong đó để chụp một số bức ảnh. Rốt cuộc, nó đã được thiết kế để tạo sự thoải mái cho họ.

Chụp ảnh trẻ sơ sinh bị trào ngược - trẻ sơ sinh đang ngủ

Bất cứ lúc nào em bé của bạn cần một phá vỡ hoặc thay đổi vị trí là hoàn toàn tốt.

nhiều thời gian và không vội vàng.

“Louise đã làm một công việc tuyệt vời trong buổi chụp ảnh sơ sinh của con gái tôi. Em bé của tôi khá quấy khóc vào buổi sáng hôm đó nhưng Louise vẫn cố gắng có được những bức ảnh đẹp về con bé bất chấp điều này. Tôi thích những bức ảnh chụp chi tiết mà cô ấy chụp được các đặc điểm của đứa con nhỏ của tôi, như lông mi, mũi và bàn chân nhỏ xíu của cô ấy. Cô ấy rất chuyên nghiệp và lắng nghe mọi thứ tôi yêu cầu cho buổi chụp. Louise khiến chúng tôi cảm thấy thoải mái trong toàn bộ quá trình. Tại buổi xem của chúng tôi, cô ấy thậm chí đã đưa con gái tôi và đung đưa cô ấy để tôi có thể nhìn mọi thứ một cách chính xác. Tôi thực sự giới thiệu Louise! ” Erica

Cách chuẩn bị cho buổi chụp chân dung em bé với dòng chảy ngược

Bạn nên chuẩn bị sẵn một vài bộ trang phục, vì em bé của bạn khó có thể vượt qua cả buổi trong cùng một bộ trang phục. Nếu bé không thích bị thay đổi, hãy cố gắng chọn trang phục không có nhiều nút và mất nhiều thời gian để đưa vào.

Chúng tôi càng dễ dàng thực hiện quy trình cho con của bạn, thì càng tốt.

Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể bị ảnh hưởng với trang phục của riêng mình, vì vậy bạn có một vài lần thay quần áo mà bạn biết rằng mình sẽ hài lòng khi mặc. Đề phòng thôi!

nhiều ô vuông muslin tay quá – càng nhiều càng vui.

Hãy nghĩ về cách em bé của bạn phản ứng với việc cho ăn:

  • Nếu một nguồn cấp dữ liệu lớn sẽ đưa ra nhiều nước hơnhãy xem liệu bạn có thể giữ lại một chút nguồn cấp dữ liệu của họ trước phiên dọc của bạn hay không.
  • Nếu em bé của bạn hạnh phúc hơn nhiều sau khi bú lớn, cung cấp cho họ bao nhiêu tùy thích. Tôi có thể làm việc với bất kỳ cửa sổ nào còn lại.
  • Nếu con bạn bị nấc, có rất nhiều thời gian để trả lại chúng (nếu điều đó giúp ích cho em bé của bạn). Đừng lo lắng – bất cứ điều gì xảy ra, tôi có thể chụp những bức ảnh đáng yêu để ghi lại năm đầu tiên của bé.
  • Nếu em bé của bạn phản ứng tốt hơn với những lần bú nhỏ hơn nhưng thường xuyên hơnđiều đó cũng hoàn toàn tốt.
  • Nếu em bé của bạn đối phó tốt hơn với việc đứng thẳng trong nửa giờ sau khi cho ăn, chúng tôi sẽ chụp ảnh nhóm gia đình sau khi cho ăn. Điều này hoạt động tốt vì bạn sẽ giữ cô ấy thẳng đứng. Sau đó, chúng tôi có thể chụp ảnh từng người trong số các bạn đang ôm cô ấy sau đó.

“Vào ngày chụp, Louise khiến chúng tôi cảm thấy thoải mái. Cô ấy thật tuyệt vời với đứa con trai mới sinh của chúng tôi. Tôi hơi lo lắng về cảnh quay vì trẻ sơ sinh có thể rất khó đoán. Tuy nhiên, cô rất hiểu và có ảnh hưởng êm dịu đối với anh. Nó hoạt động rất tốt.

Tôi hoàn toàn yêu thích những bức ảnh sơ sinh mà Louise đã chụp cho chúng tôi. Cô ấy đã vượt qua tất cả sự mong đợi của chúng tôi. Chúng thật tự nhiên và thật đẹp! Nếu bạn đang đấu tranh để quyết định chọn nhiếp ảnh gia nào, đừng tìm đâu xa. Tôi rất có thể giới thiệu Louise – hãy đặt sách với cô ấy! ” Kelly

Lên lịch cho một buổi chụp chân dung cho một em bé có dòng chảy ngược

Các sáu tuần đầu tiên có thể là một thách thức đặc biệt đối với trẻ sơ sinh bị trào ngược. Nếu con bạn đau khổ, tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi chúng được ít nhất sáu tuần tuổi.

Trào ngược có thể ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh 6-12 tháng. Bạn nên cắn viên đạn và đi lấy nó, thay vì đợi cho hết trào ngược. Tôi hứa với bạn rằng bạn vẫn sẽ có một bộ hình ảnh đẹpngay cả khi con bạn đang chiến đấu với chứng trào ngược.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn muốn chờ đợi, tất nhiên chúng tôi có thể hoãn phiên của bạn cho đến khi em bé của bạn thoải mái hơn.

Điều tốt nhất cần làm là liên hệ để chúng tôi có thể thảo luận về con bạn và xem thời điểm nào là tốt nhất cho con và cho bạn. Tôi mong muốn được nghe từ bạn!

“Louise đã làm một công việc tuyệt vời khi chụp được cô gái nhỏ của chúng tôi. Các bức ảnh tự nhiên, thoải mái và không quá kiểu cách. Rất khuyến khích! Họ hoàn toàn đẹp và nắm bắt Olivia rất tốt mặc dù cô ấy bị trào ngược. Họ thực sự rất lộng lẫy! ” Kristi

Tìm hiểu thêm về cách giảm trào ngược

ảnh chụp cận cảnh em bé sơ sinh đang ngủ trên bộ đồ giường dệt kim

Bài viết tham khảo thêm