Là tôi, tôi nên biết rõ hơn khi tự nhủ mình sẽ tổ chức một buổi họp mặt nhỏ bên nhau nhân dịp sinh nhật con gái năm nay. Nó không lớn bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng tôi không thể thoải mái đặt một số bánh pizza vào ngày diễn ra bữa tiệc, nướng bánh nướng nhỏ, ném bóng bay và bộ phát sóng, và để bọn trẻ chơi. Ôi không! Tôi thực sự mất ngủ vì những thứ này. Oye! Dù sao, tôi nghĩ tôi sẽ dành thời gian và cho bạn thấy một phần của quy trình cho Bữa tiệc sinh nhật mùa hè này.

Chup len bua tiec sinh nhat mua he

Bạn đang xem: Chụp lén bữa tiệc sinh nhật mùa hè

Dễ nhất là bắt đầu với những việc nhỏ. Đồ thủ công bằng giấy là một cách đơn giản để làm nổi bật bất kỳ bữa tiệc nào. Tôi đã tạo những lá cờ rơm nhỏ từ nhãn địa chỉ có nội dung “Mia’s 2!” về họ. Tôi cũng đã sử dụng nhãn địa chỉ để in dấu hiệu “Cảm ơn bạn đã đến” trên lưới bắt bướm và những người ủng hộ nhóm bắt bọ.

Tôi tìm thấy những khung hình nhỏ đầy màu sắc trong thùng đô la tại một cửa hàng thủ công và in các chữ cái và tuổi của con gái tôi, sử dụng một chiếc bấm lỗ thủ côngChup len bua tiec sinh nhat mua hevà xếp nó bằng vải bố1643481031 823 Chup len bua tiec sinh nhat mua he. Chúng tôi cũng có một quán bar bán xúc xích vì vậy tôi đã có một bảng lớn đóng khung với các đề xuất về món ăn kèm. Ví dụ: Chó Texas là sốt BBQ, pho mát cheddar và hành tây trong khi chó New York là mù tạt và dưa cải bắp. Tôi cũng đóng khung các gợi ý công thức xúc xích để đặt ở mỗi bàn. Tôi đã làm nhãn cho tất cả các loại sốt phủ trên xúc xích như sốt cà chua, mù tạt, trang trại và sốt BBQ, và tôi cũng làm nhãn cho các loại sốt trên bàn trang trí bánh nướng nhỏ.

Decorations Prep Collage

Đối với trang trí, bạn bè và gia đình của tôi đã giúp đỡ. Chúng tôi treo đèn lồng giấy1643481033 460 Chup len bua tiec sinh nhat mua he, những con bướm đủ kích cỡ, và những chiếc ô từ dây câu ngoài sân. Tôi đã thiết kế một biểu ngữ từ Banners on the Cheap và treo nó trên sân. Chúng tôi cũng sử dụng bình thủy tinh và lọ thợ xây tái chế và sắp xếp những bông hoa được cắt từ khu vườn của chúng tôi.

Seating Collage

Cuối cùng, chúng tôi sắp xếp bàn ghế ngoài hiên để làm chỗ ngồi cho cả người lớn và trẻ em. Tôi treo chiếc móc treo cây đã được thay thế của mình ở giữa một chiếc đèn lồng dễ dàng dựng lên và xâu chuỗi trên bãi cỏ trên dây đánh cá.

Tôi nóng lòng muốn cho bạn xem bữa tiệc thực sự. Hãy theo dõi vào ngày mai ?

Xem thêm: Đồ ăn và thức uống cho bữa tiệc sinh nhật mùa hè

Cập nhật! Đây là một đoạn video ngắn về bữa tiệc. Vui thích!