Ngày cưới của bạn là thời điểm để tuyên bố. Do đó, ảnh chụp theo phong cách Màu sắc tươi sáng & Đậm nét này làm được điều đó và thậm chí còn hơn thế nữa. Mỗi kiểu cắm hoa đều tràn ngập màu sắc. Chiếc bánh màu vàng hoàng yến phá vỡ truyền thống một cách tốt nhất. Ngay cả những chiếc ghế ăn cũng có màu xanh lá cây đẹp mắt ngay lập tức thu hút ánh nhìn. Chúng tôi cũng rất muốn biết cô dâu đã lấy được đôi giày tuyệt vời đó ở đâu. Nếu bạn đang muốn tạo ra một đám cưới ngập tràn màu sắc như tình yêu thì đây chính là shoot hình dành cho bạn. Quan trọng nhất, mỗi cuộn làm cho cảnh tuyệt đẹp trở nên sống động.

Nhà thiết kế và lập kế hoạch của sự kiện, Alysa Monet, chia sẻ câu chuyện đằng sau buổi chụp theo phong cách Bright & Bold đầy màu sắc này,

Cuối cùng, sau một năm sống cô lập, nhà thiết kế Alysa Monet, cùng với một nhóm các nhà cung cấp đáng kinh ngạc, đã mong muốn kết nối qua sự vui tươi, vui vẻ mà một ngày cưới mang lại. Sự lãng mạn thân mật đằng sau mỗi cặp đôi trong ngày cưới của họ đã truyền cảm hứng cho những shoot hình theo phong cách này. Kiểu lãng mạn khiến bạn cũng cảm thấy bay bướm. Bức ảnh này có các tuyên bố thiết kế táo bạo. Người bán hoa Cassia Foret không tiếc chi phí về màu sắc hay cách thực hiện. Gardener Ranch đã mang đến một khung cảnh hoàn hảo, với những ngọn đồi nhấp nhô là một kết hợp hoàn hảo cho Shasta Camper năm 1962 của Wayfarer Mobile Bar.

Ngoài ra, sảnh khách tươi sáng, vui tươi do Forage Vintage Rentals cung cấp đã kết hợp hoàn hảo với chiếc bánh fondant sôi động do Blue Aces Bake Shoppe chế tạo. Các vật dụng cho thuê do Chic Event Rentals cung cấp đã tô điểm cho khung cảnh bàn tiệc tươi sáng. Hàng giấy đã tạo nên một tuyên bố táo bạo được tạo ra bởi Heart Paper Soul. Cô dâu, Melissa, được trang điểm bằng những món đồ trang sức tiết kiệm kiểu cổ điển và một chiếc váy sa tanh mỏng manh do studio cô dâu Unveiled Bridal cung cấp. Tóc và trang điểm của cô do Beauty Innovations phụ trách. Nhiếp ảnh gia nghệ thuật Sarahi Hadden đã nắm bắt từng yếu tố lãng mạn và đầy màu sắc thông qua phim và hình ảnh kỹ thuật số.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng buổi chụp này sẽ mang lại một số màu sắc cho ngày của bạn. Vì vậy, luôn có những cách mới để tìm cảm hứng. Tìm kiếm nhiều cách hơn để tạo ra ngày của những giấc mơ của bạn? Ngoài ra, hãy kiểm tra Cảnh quay theo phong cách Phục sinh này với Chi tiết Cầu vồng Pastel!