Nếu bạn biết cô ấy bạn yêu cô ấy (điều tương tự nếu bạn theo dõi cô ấy trên Instagram), đó là ngôi sao dinh dưỡng Kelly Leveque của Be Well của Kelly. Cô ấy làm việc với những khách hàng nổi tiếng, thay đổi cuộc sống của mọi người và vừa ra mắt cuốn sách của mình Tình yêu cơ thể (cuộn xuống để CHIẾN THẮNG!). Ồ đúng rồi, và cô ấy là một cô chủ toàn diện. Chúng tôi đã chia sẻ # fab4 công thức nấu ăn ngon và lành mạnh của cô ấy (như thịt bò & broccolini này, sinh tố xanh này hoặc bột yến mạch hạt chia này) và lời khuyên ở đây trước đây, nhưng hôm nay chúng ta sẽ quay lại từ đầu và hỏi cô ấy làm thế nào cô ấy bắt đầu và hành trình sách của cô ấy bắt đầu từ đâu. Chúc các bạn đọc vui vẻ!

Chuyên gia dinh dưỡng Kelly Leveque của Be Well by Kelly

Điều đầu tiên trước tiên – tại sao bạn lại trở thành một chuyên gia dinh dưỡng?

Tôi yêu sức khỏe và dinh dưỡng vào năm thứ nhất của trường trung học, khi lớp học yêu thích của tôi là “Sức khỏe”. Hồi đó, không có gì được chia sẻ trên Internet nên tôi bắt đầu đọc sách về chế độ ăn kiêng và thói quen đó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Tại USC, lớp học yêu thích của tôi là chủ đề về “Sức khỏe con người và bệnh tật” nhưng tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ rằng dinh dưỡng có thể trở thành một sự nghiệp toàn diện như hiện nay đối với tôi. Thay vào đó, tôi xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực ung thư và di truyền – công việc của tôi là đọc các nguồn nghiên cứu chính và hướng dẫn các bác sĩ ung thư về cách sử dụng công nghệ mới để điều trị cho bệnh nhân của họ. Sau tám năm trong ngành, tôi thường bắt đầu nghiên cứu và đọc các nghiên cứu đặc biệt về dinh dưỡng. Đó là một sở thích, và sau đó nó trở thành một nghề nghiệp!

Tôi vừa mới bắt đầu hối hả bên lề. Tôi đã có thể xây dựng doanh nghiệp của mình và hỗ trợ doanh nghiệp của mình với sự nghiệp của mình, bởi vì tôi không nhảy khỏi lề đường và rời bỏ công việc của mình hoàn toàn. Tôi bắt đầu Be Well by Kelly vào năm 2012 và tôi đã gặp tất cả khách hàng của mình vào cuối tuần, vào ban đêm, vào giờ nghỉ trưa, bỏ ra ngoài và gặp họ trong một giờ lúc 9:00 sáng, bất cứ điều gì! Tôi đã làm điều đó cho đến tháng 9 năm 2015. Toàn bộ thời gian đó tôi sẽ viết bài cho các blog khác, gặp khách hàng và sau đó bắt đầu gặp bạn bè của họ – tất cả là về sự nhất quán. Có lẽ tôi đã có thể rời đi sớm hơn một năm rưỡi, nhưng tôi sợ. Đồng thời, tôi nghĩ rằng bạn phải tin tưởng vào thời điểm của cuộc sống của bạn và những gì bạn đang diễn ra. Đặc biệt, đối với tôi, chồng tôi và tôi đang có những bước chuyển mình thực sự lớn trong sự nghiệp – anh ấy rời một công ty luật 6 tháng trước khi tôi rời công việc của mình. Tôi đã ủng hộ anh ấy trong giấc mơ viết phim và anh ấy đã ủng hộ tôi trong giấc mơ trở thành một bác sĩ dinh dưỡng thay vì làm việc cho một tập đoàn lớn.

Chuyên gia dinh dưỡng Kelly Leveque của Be Well by Kelly
Ảnh của Anna Delores

Làm thế nào bạn có được khách hàng đầu tiên của mình?

Khách hàng đầu tiên của tôi là một người bạn, không phải một người bạn thân nhất mặc dù cô ấy đã trở thành một, mà là một vị hôn phu của một trong những người anh em kết nghĩa của chồng tôi từ UCLA. Cô ấy là khách hàng Be Bridal đầu tiên của tôi và tôi đã làm việc với cô ấy hơn 6 tiếng một tuần miễn phí để chuẩn bị cho đám cưới của cô ấy. Cô ấy đã giảm được 30 pound và kể từ đó đã không còn nữa!

Khách hàng nổi tiếng đầu tiên của tôi là Eve Hewson. Cô ấy đã được huấn luyện với Mike Alexander của MADFIT, một huấn luyện viên ở Tây Hollywood và là một trong những người bạn của tôi trong hơn 10 năm. Anh ấy muốn xem kết quả tốt hơn một chút và biết tôi là một người rất đam mê khi nói đến thứ này, vì vậy anh ấy đã đưa tôi vào. Eve đã đạt được mục tiêu về cấu tạo cơ thể của cô ấy, và sau đó Mike nhận được hợp đồng cho hai người làm việc trên X- Những người đàn ông. Anh ấy đã đưa tôi vào thay Evan Peters và Ben Hardy bởi vì bạn cũng sẽ đạt được kết quả tốt hơn khi đồ ăn được gọi đến.

Viết và xuất bản một cuốn sách là một thỏa thuận LỚN – xin chúc mừng! Điều này luôn luôn là một mục tiêu của bạn?

Cảm ơn bạn! Đó là một giấc mơ hiện thực đã xảy ra vào năm 2015. Đầu tiên, tôi luôn cho rằng khách hàng của mình biết rất nhiều về dinh dưỡng vì những gì được chia sẻ trên internet và những gì có sẵn trong sách nhưng điều tôi bắt đầu nhận ra sau khi gặp họ là rằng một khi họ hiểu khoa học, họ đã tự động viên mình. Sau đó, khi tôi tìm kiếm một cuốn sách làm cho khoa học trở nên đơn giản và dễ tiếp cận với một kế hoạch thiên về lối sống và ít chế độ ăn uống, thì tôi không tìm thấy đâu cả. Sau khi nhìn thấy tất cả những thay đổi tích cực mà khách hàng của tôi đang tạo ra và kết quả đầy hứa hẹn của họ, điều đó trở thành không có trí tuệ, tôi đã phải viết Body Love. Tôi cần giúp đỡ nhiều hơn những người mà tôi có thể gặp trong một ngày.

Chuyên gia dinh dưỡng Kelly Leveque của Be Well by Kelly
Ảnh của Braedon Flynn

Bạn đã cân bằng công việc kinh doanh của mình, thu hút khách hàng, mạng xã hội VÀ viết sách như thế nào?

Tôi chắc chắn bị cuốn vào việc trở thành một doanh nhân và điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, từ gặp khách hàng đến viết sách và điều hành toàn bộ nền tảng xã hội của mình, cuộc sống của tôi luôn thay đổi và nó KHÔNG BAO GIỜ trở nên hoàn hảo. Nếu tôi cam kết quá mức, tôi biết điều gì đó phải cho đi – tôi chỉ cố gắng đảm bảo rằng đó không phải là sức khỏe của tôi. Mới đây, tôi đã rút lại thời gian làm việc của khách hàng và hủy một địa điểm chuyến đi trong chuyến tham quan sách của mình. Tôi liên tục đánh giá lại cảm giác của mình và tập trung lại vào bản thân. Đặc biệt, vì tôi có tài liệu giao hàng – tôi viết blog, gặp gỡ khách hàng và đưa ra kế hoạch cụ thể, tôi vừa viết đề xuất cuốn sách thứ hai và tôi đang khởi động một chương trình đào tạo về dinh dưỡng với MBG.

Tôi có ước mình có tất cả thời gian trên thế giới để tập yoga, uống matcha và thiền không? Có, ai không? Nhưng, tôi đam mê công việc của mình và biết mình đang giúp đỡ người khác nên giống như hầu hết mọi người, tôi cần phải lên lịch cho các lớp học yoga của mình nếu không sẽ không xảy ra.

Chuyên gia dinh dưỡng Kelly Leveque của Be Well by Kelly

Không cần phải nói, chúng tôi là những người luôn theo dõi những câu chuyện trên IG của bạn và bạn luôn di chuyển! Những ngày này trong cuộc đời của Kelly trông như thế nào?

Hiện tại không phải là bình thường, nhưng lịch trình khó khăn có vẻ như khách hàng từ Thứ Hai đến Thứ Tư và Body Love Tour du lịch từ Thứ Tư đến Thứ Bảy. Tất nhiên là cho đến khi… tôi nhận đặt chỗ cho một buổi biểu diễn sáng thứ Hai ở một trạng thái khác và cần lên lịch lại cho hai mươi khách hàng vào cuối tuần. Với cuốn sách, tôi cũng đang viết nhiều hơn bao giờ hết, có nghĩa là ngày làm việc dài hơn. Như đã giải thích, tôi luôn đánh giá lại và rút lui khi cần. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất mà tôi dạy cho khách hàng của mình là họ kiểm soát được cuộc sống của mình, điều mà họ LUÔN LUÔN có khả năng thay đổi nếu họ cần.

Đi du lịch là một điều mà tất cả chúng ta có thể lo lắng khi tuân theo một thói quen lành mạnh! Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn luôn đi đúng hướng trên đường?

Tôi hoàn toàn hiểu nó. Tôi đang viết bài này trên máy bay và hành lý của tôi có một quầy bar nguyên thủy trong bếp, 2 gói protein và một chai shaker (một vani, một sô cô la) và tôi đã mua một gói hạnh nhân và salad đã chuẩn bị sẵn ở sân bay. Bạn không bao giờ có thể quá chuẩn bị.

Chuyên gia dinh dưỡng Kelly Leveque của Be Well by Kelly
Ảnh của Anna Delores

Đối với những người đang tìm kiếm một thực đơn lành mạnh, họ có thể làm theo – BẠN ăn gì trong một ngày?

Tôi thích một ly sinh tố không có trái cây hoặc bữa sáng với trứng, như trứng tráng chay hoặc một vài quả trứng rán, bơ và salad. Tôi có xu hướng giữ bữa ăn đầu tiên trong ngày rất ít carb vì tôi muốn thêm tinh bột, trái cây hoặc carb vào bữa trưa hoặc bữa tối; đó chỉ là khoảng thời gian nhiều cảm xúc hơn trong ngày đối với tôi. Bữa trưa có xu hướng là rau cắt nhỏ và salad cá hồi, gà tây hoặc rau diếp gà hoặc một món salad lớn. Đối với bữa tối, tôi đang tìm kiếm sự thoải mái của một bữa ăn ấm áp, có thể là cá và rau, bánh tacos bò rừng hoặc bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên nướng. Tôi có xu hướng tránh ăn vặt và thay vào đó cố gắng ăn vào những bữa ăn thực sự giúp đánh bật cơn đói hoàn toàn của tôi.

Có bí quyết nào để luôn có trách nhiệm không?

Gọi cho tôi. 😉 Chia sẻ nó! Bắt đầu một tin nhắn nhóm với bạn gái, kể về thành công của bạn hoặc làm chìa khóa trao tay bằng cách để Bữa ăn kiểu mẫu, Instacart, Sunbasket hoặc một chương trình phân phối thực phẩm sạch khác gửi cho bạn hàng tạp hóa, bữa ăn bán sẵn hoặc chế biến sẵn. Trên thực tế, hãy thử tất cả các tùy chọn đó và xem điều gì khiến bạn thành công nhất.

Rõ ràng là bạn cũng là một người yêu thích tập luyện tốt – bạn sẽ đi đâu để có một buổi tập đổ mồ hôi?

Soulcycle chỉ mất 45 phút nhanh chóng nếu tôi cần giải quyết, nhưng nếu có nhiều thời gian hơn, tôi luôn thích tập yoga hơn. Tôi thích cách nó làm cho tôi cảm thấy về mặt tình cảm, thể chất và tinh thần. Chưa kể, tôi thấy một số kết quả tốt nhất khi tôi kiểm tra cortisol. Tôi thích ứng dụng MindBody của mình, tôi đăng nhập để xem những giờ còn trống và đặt trước.

Chuyên gia dinh dưỡng Kelly Leveque của Be Well by Kelly Chuyên gia dinh dưỡng Kelly Leveque của Be Well by Kelly
Ảnh của Kylie Chevalier

Lời khuyên tốt nhất của bạn dành cho một người mới làm quen với trò chơi và muốn bắt đầu sống một lối sống lành mạnh hơn là gì?

Bắt đầu với một ly sinh tố Fab Four! Tôi đã tạo ra công thức Fab Four Smoothie để giúp khách hàng của tôi tìm hiểu cách chế tạo một loại sinh tố thay thế bữa ăn ít đường. Điều này rất khác với nhiều cửa hàng nước trái cây, quán sinh tố tạp hóa và công thức sinh tố trực tuyến, có thể chứa nhiều đường, đặc biệt là đường fructose từ trái cây dư thừa, cây thùa, quả chà là và nước trái cây. Khi nói đến giảm cân và cung cấp năng lượng, # fab4smoothie là chìa khóa quan trọng!

Đối với một số khách hàng mới, tôi dành cho họ sự khoa học và chỉ cần yêu cầu họ bắt đầu hàng ngày với Fab Four Smoothie và trong tuần đầu tiên, tôi nhận được những tin nhắn thú vị về cách làn da của họ sáng lên, năng lượng cao và giảm quy mô. Sinh tố Fab Four hạn chế trái cây và thay vào đó giúp bạn nạp đủ protein, chất béo và chất xơ giúp kéo dài và cân bằng đường huyết một cách tự nhiên. Sự kết hợp này giúp bạn không bị ngã trước bữa trưa và phá hoại nỗ lực ăn uống lành mạnh của bạn. Khi bạn còn sống đến bữa ăn tiếp theo của mình, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt để đưa các nguyên liệu lành mạnh, tốt nhất là Fab Four, vào đĩa tiếp theo của bạn.

Phần bổ ích nhất về những gì bạn làm là gì?

Tôi cực kỳ đam mê khoa học về dinh dưỡng con người và mong muốn giúp khách hàng của tôi đạt được mục tiêu sức khỏe cá nhân của họ, vì vậy khi khách hàng của tôi tin tưởng vào quy trình, bản thân họ và tôi và đạt được kết quả thì không còn gì tuyệt vời hơn!

Đừng rời khỏi đây mà không vào để giành lấy một bản sao cuốn sách của Kelly, Body Love! Đây là cách thực hiện:

1640573256 774 Chuyen gia dinh duong Kelly Leveque cua Be Well by

một quà tặng Rafflecopter

0/5 (0 Reviews)