Trong một thời gian dài, tắm cho trẻ sơ sinh là chuyện không được phép của con trai, khi tất cả bạn bè của mẹ sắp cưới cùng đến để ăn mừng bó mới của cô ấy. Tuy nhiên, cũng như nhiều truyền thống tắm cho trẻ sơ sinh, điều này đã thay đổi trong những năm gần đây. Một sự thay đổi lớn đã xảy ra là sự gia tăng của các loại vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh.

Sữa tắm chung cho trẻ sơ sinh là gì?

Phòng tắm chung dành cho trẻ sơ sinh bao gồm cả nam giới và phụ nữ trong danh sách khách mời và chúng là một cách tuyệt vời để có được tất cả mọi người cùng nhau kỷ niệm quãng thời gian tươi đẹp này trong mong đợi cuộc sống của cha mẹ.

Lần đầu tiên tắm chung cho trẻ sơ sinh? Dưới đây là hướng dẫn nhanh về nghi thức tắm chung cho em bé: Đảm bảo rằng bạn đã nêu rõ ràng trên thư mời rằng bạn đang tắm chung cho em bé. Bạn cũng sẽ muốn quyết định — và chỉ định — buổi tụ họp thân thiện với trẻ em hay không có trẻ em, đặc biệt là vì việc mời cả cha và mẹ từ cùng một gia đình có thể đồng nghĩa với việc phải có người trông trẻ. Giống như mọi khi, bao gồm đăng ký hoặc yêu cầu quà tặng (ví dụ: tã lót) vào thư mời.

Sau đó, bạn sẽ đến với phần thú vị: Lên kế hoạch cho món ăn, trò chơi, chủ đề và trang trí làm hài lòng đám đông cho phòng tắm em bé đồng hành của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng yêu thích của chúng tôi để tổ chức phòng tắm cho trẻ sơ sinh hoàn hảo cho những người thân yêu của bạn …

Baby-Q Co-Ed Baby Shower

Picture1 a582d95e c8b9 4753 9b05 6fccae3bc990 large

Ảnh: @theimaginationparade

Thức ăn cho trẻ sơ sinh thường trang nhã, nhẹ nhàng và thanh lịch, nhưng đừng ngại phục vụ những món ăn ngon hơn! Hãy đốt lên và bày biện không gian với những điểm nhấn màu đỏ và đen cho bữa tiệc nướng trẻ em theo chủ đề hoành tráng mà tất cả các vị khách của bạn sẽ yêu thích.

Bữa nửa buổi tắm cho bé Co-Ed

Picture1 d5726b7b 7a10 47fc 9131 1a791c2e9370 large

Ảnh: Đào sang trọng

Có thể có một nhà hàng trứng ốp la, quầy bar mimosa và những chồng bánh kếp vào một buổi tụ tập giữa buổi sáng trứng– chính xác là những gì mà các bậc cha mẹ tương lai đang khao khát cho một chiếc vòi hoa sen dành riêng cho trẻ nhỏ.

‘Campy’ Co-Ed Baby Shower

Picture1 016fa1f3 3ae3 498d 86ff 844f4f211962 large

Ảnh: Thiết kế Dazzle

Tôn vinh cặp đôi yêu thích hoạt động ngoài trời tuyệt vời với vòi hoa sen trẻ em theo chủ đề cắm trại. S’mores, bia và xúc xích đều là những món giải khát thú vị và dễ dàng. Những chiếc túi nhỏ được sắp xếp một cách nghệ thuật gồm hỗn hợp đường mòn, trò chơi đốt lửa trại hoặc hát cùng, và một bầu không khí ấm cúng dễ chịu sẽ khiến bạn bè nói về vòi hoa sen cho trẻ sơ sinh đồng hành tuyệt vời này trong nhiều năm tới.

Sữa tắm cho trẻ sơ sinh Crawfish đun sôi Co-Ed

Picture1 71bc4581 4464 4b2d bdd8 b78f0d543dd8 large

Ảnh: Ý tưởng về bữa tiệc của Kara

Bữa tiệc mùa hè cổ điển của miền Nam là một cách hoàn hảo để mang bạn bè và gia đình đến với nhau để chúc mừng một em bé sắp chào đời. Một ý tưởng tương tự là vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh co-ed kiểu New England!

Cocktail Party Co-Ed Baby Shower

Picture1 24c54279 40fe 4272 b58f 800a1a0050ee large

Ảnh: Nhật ký của mẹ

Cơ hội cho vài giờ để mặc một cái gì đó đẹp mắt và đến thị trấn với những người trưởng thành khác sẽ sớm kết thúc. Vì vậy, hãy cân nhắc việc tái tạo lại sự rung cảm ngoài thị trấn đó với buổi soiree tắm cho trẻ sơ sinh vào tối thứ Sáu hoặc thứ Bảy … hoàn chỉnh với âm nhạc sang trọng, quy định về trang phục cocktail, món khai vị cao cấp và bảng charcuterie, và rất nhiều bọt (cả boozy và virgin ). Đảm bảo có sẵn các loại mocktail vui nhộn và các món ăn phù hợp với bà bầu cho những vị khách danh dự trước đó và chỉ định chỉ dành cho người lớn trong lời mời!

Vòi sen tắm cho bé Tailgate Co-Ed

Picture1 d5578ef4 6518 4568 83fe 137ccf00b802 large

Ảnh: Tiếp viên với Hầu hết

Làm hài lòng những bậc cha mẹ tương lai yêu bóng đá yêu thích của bạn với vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh có chủ đề cửa hậu. Đánh thức các loại thực phẩm cổ điển (xin chào, đôi cánh và nachos!) Và lên kế hoạch cho một số trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh theo chủ đề da heo để giúp mọi người cổ vũ cho con đường sắp tới.

Co-Ed Baby Shower Booze Display

Picture1 8cc56a1b f3a7 421f 872f b942ca7e1558 large

Ảnh: Justin Demutiis Photography

Người đang mang thai mà bạn đang tắm vòi hoa sen có thể đang sống cuộc sống giả tưởng đó, nhưng những khách tắm vòi sen khác có thể không thích. Máng bia này là một cách đơn giản, mộc mạc và dễ thương để phục vụ những người hơn 21 tuổi.

Trò chơi tắm cho bé Co-Ed … dành cho mọi người

Picture1 224b829f d1eb 412c a232 5e5b9ee1723d large

Ảnh: Sự quyến rũ trong nước

Trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh là một nghi thức thông hành. Nhưng những khách không thường xuyên sử dụng thiết bị tắm trẻ em có thể cần hoạt động phù hợp để truyền cảm hứng cho họ tham gia. Vì vậy, hãy tham gia vào các trò chơi tắm trẻ em sẽ khiến mọi người cười và thích thú (và có thể kích thích tinh thần cạnh tranh của một số khách của bạn). Nếm thức ăn cho trẻ em là một công cụ phá băng cổ điển và vui nhộn. Đơn giản chỉ cần đặt ra một loạt các lọ thức ăn trẻ em có dán nhãn và thay thế bằng số (giữ một phím trả lời ở bên cạnh), thìa, bút đánh dấu và giấy để ghi lại các dự đoán của người chơi bị bịt mắt về thành phần có trong mỗi lọ. Bạn cũng có thể kiểm tra Etsy cho các trò chơi tắm em bé có thể in, dễ dàng đồng chỉnh để tải xuống trước và qua ngày tắm.

Chọn Giới tính Trung tính Co-Ed Ưa thích Tắm cho Trẻ sơ sinh

Picture1 b814c152 378d 4cf1 a661 3c491c9ec00e large

Ảnh & để mua: Etsy / yourethatgirldesigns

Bỏ qua tẩy tế bào chết tay và son bóng và chọn các loại sữa tắm dành cho trẻ em có khả năng thu hút nhiều người hơn. Nến thơm tinh tế, thìa gỗ chất lượng hoặc cốc nước uống tùy chỉnh đều là những ý tưởng tuyệt vời.

Mang một món quà đặc biệt cho đối tác

Picture1 0a131774 0c8c 482b 9a28 081749531118 large

Ảnh & để mua: Kostileivish

Thường chỉ có một ngôi sao của chương trình (ờ), nhưng trong thời gian tắm chung cho em bé, thật tuyệt khi tìm cách để cả hai đối tác được chú ý. Một cách để làm điều này: Mua một món quà đặc biệt dành riêng cho họ! Cân nhắc một cái gì đó cá nhân như một chiếc áo ấm hoặc đồ ngủ cho em bé theo chủ đề về đội bóng yêu quý, trường cũ hoặc ban nhạc yêu thích.

Bạn đã lên kế hoạch cho buổi tắm chung hoàn hảo … bây giờ đừng quên đăng ký nhận quà tất cả các cha mẹ muốn. giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper tự động phản ứng với tiếng khóc của em bé bằng sự kết hợp độc đáo giữa âm thanh và chuyển động giống như trong bụng mẹ, giúp tất cả mọi người ngủ tốt hơn! Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tắm em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)