Đó là một năm dương lịch mới, và điều đó có nghĩa là mọi người đều đang đặt ra những mục tiêu và ý định mới để biến năm nay trở thành năm tốt nhất. Nếu tất cả việc lập mục tiêu và lập kế hoạch có thể khiến bạn hơi choáng ngợp thì bạn không đơn độc. Cách yêu thích của chúng tôi để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi là đọc sách chỉ để giải trí! Vì vậy, trên IBT hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những gì có trong danh sách đọc năm 2020 của chúng tôi với tất cả các bạn. Chúng tôi có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong vòng này, vì vậy hãy nhớ cho chúng tôi biết trong phần nhận xét mà bạn sẽ thêm một (hoặc mười) vào danh sách đọc của mình!

Co gi trong Danh sach doc nam 2020 cua chung

.01 – Hãy dọn giường cho bạn – Đô đốc William H. McRaven

Bài học về cách vượt lên trên thất bại, đứng lên trước những kẻ bắt nạt và cho người khác hy vọng. Nhiều người tôi biết đã không định đặt nó xuống và hoàn thành cuốn sách sau 4 ngày kể từ khi bắt đầu!

.02 – Nói cho tôi biết thêm – Kelly Korrigan

Tất cả về 12 điều khó nhất mà cô ấy đang học để nói để duy trì các mối quan hệ của mình. Cô ấy trung thực và vui nhộn và những lời nói của cô ấy sẽ xoay chuyển bánh xe cuộc đời.

.03 – Nơi các Crawdads hát

Mọi người và mẹ của họ đã say sưa nói về cuốn sách này vào năm 2019 và cuốn sách tiếp theo trong danh sách đọc của tôi!

.04 – Trở thành của Michelle Obama

Hiện đang đọc cái này! Cô ấy rất truyền cảm hứng và thật hoài niệm khi đọc về cuộc sống của cô ấy khi lớn lên ở Chicago và cách cô ấy và Barack đến được nơi họ đang ở hiện tại 🙂

.05 – Trái đất biến mất

Được đặt tên là một trong 10 cuốn sách hàng đầu của năm của NYT, đó là một tội ác thực sự và diễn ra ở Nga, khiến tôi cảm thấy ấm cúng, nhưng cũng kinh hãi!

.06 – Cháy khắp nơi

Kerry Washington và Reese Witherspoon hiện đang làm một miniseries dựa trên cuốn tiểu thuyết này và tôi tin tưởng họ bằng cả mạng sống của mình, vì vậy tôi phải bắt đầu trò chơi và đọc nó trước khi bộ truyện ra mắt!

.07 – Get a Life, Chloe Brown: A Novel của Talia Hibbert

Trải nghiệm hành trình đếm khoảnh khắc và biến khoảnh khắc thành giá trị của Chloe Brown, cuốn sách này là một lời nhắc nhở và nguồn cảm hứng tuyệt vời để tận dụng tối đa những ngày tháng của bạn, bất chấp những khó khăn trên đường đi.

.08 – Cơ thể ghi bàn bởi Bessel van der Kolk

Đối với bất kỳ ai quan tâm đến hoạt động bên trong tâm trí của chúng ta, cuốn sách này sẽ đi sâu vào tìm hiểu cách thức hoạt động của bộ não và tác động của chấn thương đối với cá nhân và xã hội

.09 – Yale Cần Nữ

Yale Cần Nữ kể câu chuyện có thật về những người phụ nữ đầu tiên theo học tại Yale sau khi họ trở thành đồng biên tập của trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện đầy cảm hứng về sức mạnh, lòng dũng cảm và về lòng tốt của một cô gái-sếp, thì đây là dành cho bạn!

.10 – Meg & Jo

Bạn đã đọc Phụ nữ nhỏ và bạn đã sẵn sàng để xem bộ phim, vậy còn cách nào khác bạn có thể là fan-girl của câu chuyện kinh điển này? Đọc Meg & Jo – một bối cảnh kể lại hiện đại ở NYC!

0/5 (0 Reviews)