Bao lâu bạn nhậu cùng chồng, bố mẹ chồng và đại gia đình chồng một lần? Còn mình thì phải gọi là thường xuyên ạ.

Vì mình ở cùng bố mẹ chồng nên cứ buổi chiều nào sau khi tan làm, nhất là vào mùa hè này cứ ưng lên là mình lại mua đồ ăn về để cả nhà cùng nhậu. Có tuần nhiều lần. Còn cả đại gia đình chồng mình đã thống nhất cứ cuối tuần sẽ ăn nhậu cùng nhau ít nhất là một bữa. Trừ khi có công việc vì khác.

Bạn đang xem:

Có nên nhậu cùng bố mẹ chồng và gia đình chồng ?

Các món nhậu có hôm là tự mình chế biến, còn nhiều hôm đi về muộn thì mua thức ăn sẵn như: vịt quay, nem chua, tiết bò luộc (đặc sản nhậu của quê mình đó, miếng tiết bò luộc cắt hình quân cờ nóng hổi, thêm lá chanh và gừng thái nhỏ trộn cùng ớt bột tạo nên một hương vị hết sức khó quên) mà giá thành thì lại khá rẻ… kèm thêm những đĩa hoa quả chấm xúp nữa là hết xẩy.
Hôm nào có thời gian mình sẽ làm các món như: nộm các loại, ngêu hấp hoặc hải sản hấp. Thêm cá chỉ vàng rán, trứng vịt lộn luộc thế là có một bữa nhậu ngon lành cho mùa hè.
Còn mùa đông thì gia đình mình hay ăn lẩu hoặc nướng – vừa chuẩn bị nhanh gọn mà còn đỡ mất công nấu nhiều.
Thật may cho mình là Bố Mẹ chồng mình luôn hưởng ứng ạ, Mẹ chồng mình chỉ uống nước ngọt thôi,hoặc uống đôi chút còn mình và bố chồng và chồng thì lại khá là hợp cạ.
Những hôm có anh chị chồng về thì cả nhà xôm tụ hơn hẳn vì các anh chị có mua thêm đồ về ăn nữa. Mỗi nhà một hoặc vài món thế là cả nhà cứ gọi là tưng bừng luôn.
Nhà mình là em út trong nhà cách các anh chị cũng khá nhiều tuổi nhưng không vì thế mà có cảm giác xa cách hay khoảng cách thế hệ.
Các anh chị luôn yêu thương gia đình mình nhiều lắm. Cứ hễ có sinh nhật ai trong gia đình là đều về tổ chức tại nhà mình, từ Bố Mẹ đến các con cháu.
Những bữa cơm và ăn nhậu cùng nhau giúp cả nhà thoải mái hơn sau 1 tuần làm việc, được gặp nhau tăng thêm tinh thần đoàn kết và ấm cúng.
Vậy đấy, lấy chồng không chỉ đơn giản là những bữa cơm mà hoàn toàn có thể là những bữa nhậu. Vừa ngon – rẻ (hơn đi nhà hàng) mà còn an toàn nữa vì quá chén cũng có thể lên giường ngủ 1 giấc thoải mái luôn. Nên tuần nào không gặp nhau là ai cũng nhắc!

Gia đình bạn thì sao? Chia sẻ cùng mình nhé! ♥️

Xem tiếp:  Cách bảo quản thớt gỗ nghiến đúng cách và an toàn

yeubep yeubeplangnghe shero Nhau cung bo me chong va gia
1649332888 458 yeubep yeubeplangnghe shero Nhau cung bo me chong va gia
1649332888 129 yeubep yeubeplangnghe shero Nhau cung bo me chong va gia
1649332888 857 yeubep yeubeplangnghe shero Nhau cung bo me chong va gia
1649332888 728 yeubep yeubeplangnghe shero Nhau cung bo me chong va gia
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)