THỊT NƯỚNG CƠM TẤM
CÁCH ƯỚP THỊT NƯỚNG NHANH THẤM, MỀM THỊT, VÀNG ƯƠM, BÓNG MƯỢT

Thịt nướng là món ăn được nhiều người, nhà nhà yêu thích. Với người bận rộn như mình thì làm sao để có được thịt nướng thơm ngon mềm thịt mà không mất nhiều thời gian ướp thịt là điều rất cần thiết.
Dưới đây là công thức ướp thịt nhanh thấm gia vị, thịt mềm ngon bóng mượt vàng ươm khi nướng.
Mình nướng bằng nckd
Ngon ơi là ngon ? nhất định nên làm
thử ngay và luôn?nè.
Các Bé con nhỏ nhà mình mê món thịt nướng này lắm ăn lần mấy miếng mới đã thèm đó ?

Bạn đang xem Cơm tấm thịt nướng chuẩn vị tại nhà

? Công thức ướp thịt này mình áp dụng 1/2 công thức của Cô mình bán cơm tấm hơn 10 năm truyền cho còn 1/2 thì kết hợp những kiến thức có được sau bao nhiêu năm vùi dập trong bếp nhà, bếp quán ăn, siêu thị Nhật mà ra. Cho nên nó sẽ không giống ai hết và quan trọng hơn là nó rất rất rất chi là ngon.
Thịt mềm mại, bóng mượt, vàng ươm thơm nứt mũi ?. Còn nữa để qua ngày không bị khô nha, có điều là không còn đâu mà để qua ngày ah ?. Hết ngay sau khi lên bàn ?.
? Ah một nguyên liệu mà mình hay sử dụng, bếp nào cũng có nhưng chưa thấy ai hay ít ai sử dụng vào món này và nó cũng là một BÍ QUYẾT nho nhỏ của mình muốn chia sẻ với cả nhà nè. Có ai biết nguyên liệu gì không hen? Bí mật sẽ được bật mí ở hình cuối bài nhen?

Đứa nhỏ nhà mình dạo này lười ăn lắm ? khi ẻm nhìn thấy thịt nướng này. Từ lúc mình đang nướng thịt là ẻm mon men vào bếp đòi ăn rồi cho đến khi mej dọn ra bàn ăn là ăn liền 1 phát 2 miếng thịt to tướng kia mà không đụng 1 miếng cơm nào cứ đòi ăn thịt không thôi?, lại còn nói mai mẹ làm nữa nhé?!

Xem tiếp: Cách làm Kem Matcha và Bánh Mochi tại nhà

THIT NUONG COM TAM CACH UOP THIT NUONG NHANH THAM
1645819273 649 THIT NUONG COM TAM CACH UOP THIT NUONG NHANH THAM
1645819274 918 THIT NUONG COM TAM CACH UOP THIT NUONG NHANH THAM
1645819274 607 THIT NUONG COM TAM CACH UOP THIT NUONG NHANH THAM
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)