* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Con đường Rocky Không Nướng Ngon tuyệt với những Vòng xoắn Giáng sinh .. Bánh quy Amaretti, và nhiều thứ khác nữa tạo nên một Con đường Rocky Giáng sinh thú vị!

Con duong da Giang sinh

Vì vậy, rất rõ ràng rằng tôi yêu thích Giáng sinh… và Rocky Road. Tôi đã cung cấp cho bạn một vài công thức nấu ăn mới trong năm nay có liên quan đến Giáng sinh, và sau đó tôi có phần còn lại đã có trên blog cũng như sách điện tử về Giáng sinh của tôi… nhưng Rocky Road! Tôi nhận ra rằng tôi đã đăng rất nhiều công thức nấu ăn của Rocky Road, nhưng ôi chao, chúng rất DỄ làm và chúng luôn là một món ăn nổi tiếng với bạn bè và gia đình.

Công thức này khá giống với Rocky Road của tôi, nhưng có một vài điểm nhỏ. Tôi làm nó với hỗn hợp Sữa và sô cô la đen để làm cho nó hơi đậm đà hơn và dễ uống hơn, điều này cũng làm cho nó bớt ngọt hơn một chút. Tôi đã thực hiện một quy trình tương tự như sử dụng Sô cô la, Xi-rô và Bơ để làm lớp nền cũng rất thú vị. Đôi khi tôi nhận được thông báo nói rằng hỗn hợp bị tách ra – và đó thường là do hỗn hợp quá nóng hoặc do sô cô la bạn đang sử dụng. Một số thương hiệu dễ bị tách hơn những thương hiệu khác do thành phần của chúng chứa trong thành phần… vì vậy, phương pháp tốt nhất là tự đun nóng xi-rô và bơ, sau đó trộn sô-cô-la vào tắt bếp.

1639715708 880 Con duong da Giang sinh

1639715709 521 Con duong da Giang sinh

Tôi đã quyết định sử dụng Bánh quy Amaretti, Anh đào Glace, Maltesers và Kẹo dẻo mini ở Con đường Rocky này vì tôi không thể chống lại một Malteser (hãy xem Cornflake & Malteser Rocky Road), Rocky Road không phải là một nơi không có Kẹo dẻo đối với tôi, và sau đó Glace Cherries và bánh quy Amaretti chỉ hét lên Giáng sinh cho tôi. Tôi nghĩ hỗn hợp sôcôla Sữa và sôcôla Đậm sẽ làm món ăn ngon hơn, nhưng bạn có thể dùng tất cả Sữa hoặc tất cả Đậm nếu thích. Tuy nhiên, hãy xem ghi chú của tôi bên dưới về Sô cô la trắng vì nó không hoạt động giống nhau.

Công thức nấu ăn ngon này dựa trên công thức từ Trang web Nigellas và tôi đã thay đổi nó để phù hợp với tôi và những gì tôi thích.

1639715711 571 Con duong da Giang sinh

1639715713 479 Con duong da Giang sinh

1639715714 274 Con duong da Giang sinh
 • 250 g Sô cô la đen
 • 250 g Sô cô la sữa
 • 200 g Siro vàng
 • 250 g Bơ không muối
 • 200 g Bánh quy Amaretti (băm nhỏ)
 • 200 g Glace anh đào (giảm một nửa)
 • 200 g Maltesers
 • 125 g Kẹo dẻo mini
 • Lót khay nướng hình vuông 9 × 9 ″ bằng giấy da, để sang một bên.

 • Đun chảy nhẹ nhàng xi-rô vàng và bơ trong chảo ở lửa nhỏ – khi bơ và xi-rô đã tan chảy hoàn toàn và bắt đầu nổi bọt nhẹ, tắt bếp và thêm sô-cô-la đã cắt nhỏ vào và khuấy đều cho đến khi sô-cô-la tan chảy – nếu không. t khá tan chảy sau đó bật lại nhiệt ở mức rất thấp để sô cô la không bị tách ra.

 • Đổ bánh quy amaretti, cherry, maltesers và mini marshmallows vào một cái bát lớn rồi đổ hỗn hợp sô cô la / siro lên trên. Trộn kỹ các thành phần với nhau cho đến khi tất cả đều được tráng đều. Đổ vào hộp thiếc và ấn xuống thật chắc. Để vào tủ lạnh 3-4 tiếng, hoặc lâu hơn một chút nếu thấy bánh vẫn còn mềm.

 • Sau khi thiết lập, cẩn thận lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành từng miếng của bạn. Tôi làm 4 × 4 nên tôi nhận được 16 miếng lớn, hoặc 5 × 5 cho những miếng có kích thước nhỏ hơn một chút nhưng vẫn ngon. Bụi với Icing Sugar để làm cho nó trông giống như tuyết một chút và thưởng thức!

 • Tôi thường sử dụng Sôcôla Tesco Value giá rẻ, Sôcôla sữa Cadburys hoặc Sôcôla Callebaut – Tôi thấy hương vị của nó phù hợp nhất, nhưng rõ ràng bạn có thể dùng bất cứ thứ gì bạn thích.
 • Công thức này sẽ hoàn toàn phù hợp với Sữa hoặc Sôcôla đen, nhưng không quá nhiều với Sôcôla trắng. Hỗn hợp Sô-cô-la trắng với Xi-rô vàng và Bơ thường có thể bị tách đôi do hàm lượng đường và thiếu cacao trong Sô-cô-la trắng. Hãy nhìn vào Đường Oreo Rocky của tôi nếu bạn muốn sử dụng Màu trắng!
 • Bạn có thể sử dụng Sôcôla đen hoàn toàn nếu muốn hoặc hoàn toàn Sôcôla sữa, nhưng hãy đảm bảo sử dụng tổng số 500g. Tôi thực sự nghĩ rằng một nửa và một nửa là tốt nhất!
 • Điều này sẽ kéo dài trong 1-2 tuần trong tủ lạnh.

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn Giáng sinh & Đường Rocky khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/