* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một Con đường Đá Phục sinh Không Nướng ngon tuyệt, chứa đầy những thứ ngọt ngào. Trứng Mini, Trứng Creme và hơn thế nữa!

Con duong da Phuc sinh

Gần đây, tôi đã đăng công thức Rocky Road bình thường của tôi và chúa của tôi, các bạn LOVE nó! Tôi không thể đối phó với số lượt xem và yêu thích công thức nhận được cho một cái gì đó quá đơn giản, và với hàng ngàn công thức nấu ăn đã có sẵn trên mạng! Tất nhiên, điều này khiến tôi muốn đăng một thứ khác mà tôi biết các bạn sẽ thích… một phiên bản Lễ Phục sinh.

Nếu thành thật mà nói, công thức này dựa rất nhiều vào công thức Rocky Road của tôi, nhưng tôi đã thực hiện một số bổ sung tuyệt vời cho Lễ Phục sinh dưới dạng Mini Eggs (Nỗi ám ảnh của lễ Phục sinh cổ điển) và Creme Eggs, vì bạn trai của tôi đã QUAN TÂM đến chúng, và nhiều món quà Phục sinh khác! Bản thân tôi hơi nghi ngờ về công thức này, nhưng bản thân tôi đã thực sự thán phục.

1639763228 401 Con duong da Phuc sinh

1639763230 421 Con duong da Phuc sinh

Cắt qua con đường đầy đá thành từng khối cho thấy trứng mini & trứng creme xuyên suốt, không có trứng creme rò rỉ khắp nơi (vì tôi bảo quản trong tủ lạnh) và có sô cô la trắng ở trên cùng với một ít Trứng nhỏ nghiền nát. Vòng xoắn Phục sinh nhỏ đáng yêu trên Con đường Rocky cổ điển.

Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh nó trong SO. NHIỀU. CÁC CÁCH. Chẳng hạn như, tôi đã làm ra nó với Oreo Mini Eggs mà bạn có thể nhận được, và các phiên bản Daim, và Louise vui mừng là thiên đường của nó. Cá nhân tôi thích nó ngọt ngào như thế nào, nhưng nếu bạn không phải là một người hâm mộ thứ gì đó quá ngọt ngào thì tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng sô cô la đen hoặc thậm chí là hỗn hợp 50/50 của Sữa và sô cô la đen.

1639763231 658 Con duong da Phuc sinh

1639763233 799 Con duong da Phuc sinh

Tôi thực sự không thể hiểu được công thức này cắt ra tốt như thế nào khi tôi cắt nó ra, nhưng tôi nhận được một số người phải vật lộn với điều này. Mẹo của tôi là sử dụng một con dao lớn sắc bén và chỉ cần ấn xuống nó. Cưa vào nó sẽ gây ra vấn đề và làm cho nó trông lộn xộn. Ngoài ra, vì bạn có xi-rô và bơ trong hỗn hợp, nó không đóng rắn như một số lon đường đá khác, vì vậy điều đó luôn tốt.

Con đường Easter Rocky này rất ngọt, ngon và hoàn toàn gây nghiện. Bạn sẽ muốn làm điều này nhiều hơn một lần (tôi có thể đảm bảo điều đó) và mọi người ở mọi lứa tuổi sẽ thích nó. Tôi đã có nhiều người thử hương vị cho công thức này, và tất cả họ đều THÍCH nó.

1639763234 597 Con duong da Phuc sinh

1639763235 208 Con duong da Phuc sinh

Cập nhật công thức tháng 3 năm 2019 – Tôi quyết định làm lại cái này để có thể quay phim. Những thay đổi duy nhất tôi thực hiện là thêm nhiều loại sô cô la hơn. Tôi đã sử dụng Mini Eggs, Creme Eggs, M&M Eggs, Milkybar Eggs và Galaxy Golden Eggs. Về cơ bản, điều này chỉ cho thấy rằng tôi có thể sử dụng bất kỳ thứ gì bạn thích! Tôi vừa phát điên một chút với Lễ hội mua sắm trong lễ Phục sinh, và con đường đầy đá này có thể thích nghi được!

Điều tôi thích ở công thức này, là bạn có thể thích nghi với nó rất nhiều! Ai mà không yêu thích ít nhất một kiểu đãi ngộ trong lễ Phục sinh ?! Và nó rất dễ thực hiện! Video trên trang này cho thấy nó có thể dễ dàng đặt togethter như thế nào – và đảm bảo rằng bạn có một chiếc bát đủ lớn để gấp tất cả lại với nhau sẽ giúp ích – Tôi đã mắc lỗi ở đó trước đây. Thật là lộn xộn.

1639763236 438 Con duong da Phuc sinh

1639763238 729 Con duong da Phuc sinh

Một số người đã đề cập đến việc đấu tranh để có được hỗn hợp Sô-cô-la / Bơ / Đường để không bị nhổ, và tôi thực sự chỉ từng làm điều này một lần. Về quan điểm, tôi đã thực hiện loại Đường Rocky này dễ dàng hơn 150 lần và chỉ một lần nó bị chia cắt. Nguyên nhân? Tôi đã vô tình để nó quá lâu, và nó quá nóng. Điều quan trọng là nhiệt độ thấp, bơ thực tế và không trộn quá nhiều.

Tôi nhận ra trong video mà tôi cho thấy rằng tôi khuấy động nó, nhưng đó là để ngăn chặn bất cứ thứ gì bắt được. Bạn không cần phải đánh kem hoặc bất cứ điều gì tương tự. Thông thường, một số nhãn hiệu sôcôla không cùng cấp độ với sôcôla và điều đó có thể gây ra vấn đề! Sử dụng kết hợp giữa Sữa và Sô cô la đen như công thức này là tốt nhất, nhưng bạn có thể sử dụng tất cả Sữa đen hoặc tất cả Sữa nếu bạn thích! Rõ ràng, nếu hỗn hợp bị tách rời, hãy khuấy lần lượt một vài thìa sữa cho đến khi hỗn hợp sánh lại! Ma thuật!

1639763240 584 Con duong da Phuc sinh

1639763242 257 Con duong da Phuc sinh

1639763243 661 Con duong da Phuc sinh
 • 400 g Sữa / Sô cô la đen
 • 125 g Siro vàng
 • 125 g Bơ không muối
 • 100 g Kẹo dẻo mini
 • 150 g Tiêu hóa (băm nhỏ)
 • 600-800 g Sôcôla Phục sinh
 • 250 g Socola trắng
 • Lăn một hộp thiếc vuông 8/9 ″ bằng giấy Parchment và để sang một bên.

 • Trong một bát lớn, thêm Sô cô la, Xi-rô vàng và Bơ – đun chảy ở nhiệt độ thấp trong Nồi hơi đôi hoặc trong Lò vi sóng với các lần nổ ngắn cho đến khi tan chảy hoàn toàn – khuấy cho đến khi mịn! Hãy cẩn thận không để hỗn hợp quá nóng!

 • Sau khi nó tan chảy và kết hợp, thêm Kẹo dẻo, bánh quy cắt nhỏ, Sôcôla Phục sinh (Ngoài một số ít) – gấp lại với nhau – đổ vào hộp và trải đều cho đến khi đều.

 • Đun chảy sô cô la trắng và đổ lên trên đầu con đường đá, và rắc lên phần Sô cô la Phục sinh cuối cùng!

 • Cho vào tủ lạnh cho đến khi đông, cắt nhỏ và thưởng thức!

 • Tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên sử dụng Sữa hoặc Sô cô la đen cho món này vì nó tan chảy tốt hơn Sô cô la trắng và Sô cô la trắng có thể trộn / tách ra khi trộn với Si rô vàng hoặc Bơ!
 • Tôi thường sử dụng Sôcôla của Siêu thị hoặc Sôcôla Sữa Callebaut – Tôi thấy hương vị của nó tốt nhất và ngon, nhưng bất kỳ loại sôcôla nào cũng có tác dụng!
 • Bạn có thể dễ dàng một nửa công thức với ít hơn, nhưng những món này quá đậm đà nên bạn sẽ muốn phần lớn! Hãy tin tôi! Tôi cất thứ này trong tủ lạnh, và nó sẽ để được khoảng một tuần (Nhưng nó sẽ không ngon như vậy.)
 • Tôi sử dụng những quả trứng Mini Creme để chúng không quá lớn trên con đường đầy đá!
 • Công thức này sẽ để được 7 ngày trong tủ lạnh!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh & bánh Phục sinh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/