Đứa con mới chào đời tuyệt đẹp của bạn đã đến, và bạn không thể chờ đợi để có được một số bức ảnh ngủ ngon, đẹp đẽ chụp chúng trong buổi chụp ảnh sơ sinh của chúng. Nhưng khi đến ngày, da của bé bắt đầu bong tróc, trở nên lấm tấm hoặc phát triển thành các đốm.

Bạn có nên hoãn buổi chụp cho đến khi da của họ lành lại không?

Câu hỏi này là điều mà tôi thường được các bậc cha mẹ hỏi trong thời gian đầu của họ. Tôi hoàn toàn hiểu lý do tại sao bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng lo lắng – bạn đã quyết định đầu tư vào những bức ảnh chuyên nghiệp về khoảng thời gian quý giá này trong cuộc đời của con mình và bạn muốn chụp chúng một cách đẹp nhất – chứ không phải trong vài ngày khi những nốt mụn hoặc vảy này xuất hiện.

Trên thực tế, phần lớn trẻ sơ sinh mà tôi chụp đều có làn da lốm đốm, đốm màu hoặc bong tróc vào ngày chụp.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao chúng ta có thể tiếp tục chụp ngay cả khi con bạn có làn da lốm đốm, bong tróc hoặc lốm đốm và cách tôi đảm bảo rằng những bức ảnh của bạn chụp con bạn chính xác như bạn muốn ghi nhớ.

 

Nội dung bài viết

Hầu hết các em bé sơ sinh có làn da nổi mụn, bong tróc hoặc đốm trong vài tuần đầu tiên

Khi một gia đình đặt lịch chụp ảnh trẻ sơ sinh với tôi, chúng tôi thường lên lịch chụp trong vòng 5-14 ngày đầu tiên sau khi con họ chào đời. Rất bất thường khi tôi chụp một em bé trong thời kỳ này không có đốm, vảy hoặc da bị lấm tấm. Theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết trẻ sơ sinh đều vậy và đó là một phần hoàn toàn bình thường trong quá trình phát triển của chúng.

 

Làm thế nào tôi chỉnh sửa làn da có đốm, đốm hoặc bong tróc sau khi chụp ảnh

Sau mỗi lần chụp ảnh, công đoạn tiếp theo của quy trình là tôi chỉnh sửa và chỉnh sửa lại những bức ảnh cuối cùng.

Khi một em bé có làn da lấm tấm, bong tróc hoặc đốm (đó là phần lớn các em bé mà tôi chụp ảnh) và với sự cho phép của cha mẹ, tôi sẽ khắc phục những vấn đề này khi chỉnh sửa ảnh sau khi chụp. Bạn có thể xem ví dụ trước và sau bên dưới.

Đây là điều mà hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn tôi làm, nhưng nếu bạn muốn giữ những đặc điểm đó trên da của con mình, tôi sẽ không chỉnh sửa lại chúng. Tôi sẽ luôn kiểm tra với bạn trước khi bạn rời buổi chụp, để tôi biết sở thích của bạn là gì và bạn muốn tôi làm gì.

Baby Spotty Flaky Skin Newborn Photo Shoot 1

HẾT MÌNH

Theo kinh nghiệm của tôi, ít nhất 90% trẻ sơ sinh mà tôi chụp đều có đốm, da lấm tấm hoặc da bong tróc, và việc dọn dẹp chúng cho bạn khi tôi chỉnh sửa ảnh sau đó đều là một phần của dịch vụ mà tôi cung cấp.

Tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn yên tâm rằng bạn không cần phải trì hoãn việc chụp ảnh sơ sinh nếu bé có làn da lấm tấm, bong tróc hoặc đốm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về việc chuẩn bị cho buổi chụp của mình, vui lòng liên hệ. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về việc chuẩn bị cho buổi chụp của mình, vui lòng liên hệ. Bạn có thể gửi email cho tôi, gọi điện cho tôi hoặc gửi tin nhắn cho tôi qua trang web của tôi.