Quần áo chụp ảnh sơ sinh

Thỉnh thoảng, tôi được các bậc cha mẹ hỏi rằng liệu họ có thể mang một số quần áo cho con mình để mặc trong buổi chụp ảnh sơ sinh hay không.

Thông thường, trẻ sơ sinh không mặc quần áo trong buổi sơ sinh và được quấn hoặc khỏa thân hoàn toàn. Điều này bổ sung cho phong cách chụp ảnh tự nhiên của tôi. Nhưng phong cách là chuyện cá nhân và tôi hiểu rằng không phải ai cũng muốn con mình khỏa thân trong bức chân dung sơ sinh của mình.

Tương tự như vậy, một số gia đình thích ý tưởng cho con họ mặc trang phục cho một vài bức ảnh, nhưng lại muốn hầu hết các bức ảnh theo phong cách đặc trưng của tôi khi con họ được quấn hoặc không mặc gì.

Vì vậy, thỉnh thoảng một số gia đình mang theo một bộ quần áo cho em bé mới của họ để mặc trong buổi chụp ảnh. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích loại trang phục nào phù hợp nhất, kiểu trang phục bạn nên tránh và lý do tại sao bạn nên gửi cho tôi một số hình ảnh về trang phục trước buổi học của bạn.

Nội dung bài viết

Việc Mặc Quần Áo Cho Con Tôi Thay Đổi Phong Cách Của Các Bức Ảnh Như Thế Nào?

Việc quần áo của bé thay đổi phong cách như thế nào trong các bức ảnh thực sự phụ thuộc vào loại quần áo bạn mang theo. Biết được các kiểu quần áo khác nhau có thể thay đổi giao diện ảnh của bạn như thế nào có thể hữu ích khi bạn cân nhắc xem bạn muốn con mình mặc gì.

Một bộ trang phục đơn giản, trung tính – chẳng hạn như một chiếc áo vest trắng trơn – sẽ mang lại cảm giác rất tự nhiên và những bức ảnh tương tự như những bộ trong bộ hồ sơ của tôi. Áo vest cũng tự nhiên và do đó mang lại cảm giác tương tự với phong cách tự nhiên.

Nếu bạn có một bộ trang phục có nhiều chi tiết trên đó, có hoa văn, có diềm xếp hoặc có màu sắc tươi sáng thì nó sẽ thay đổi phong cách của bức ảnh. Trang phục sẽ trở thành tâm điểm trong bức ảnh và thu hút nhiều sự chú ý của người xem hơn.

Em bé mặc vest trắng trong buổi chụp ảnh sơ sinh

Tôi nên mang theo bao nhiêu trang phục?

Trong suốt buổi học, chúng ta có thể sử dụng tối đa hai bộ trang phục khác nhau, mặc dù nhiều gia đình chọn chỉ sử dụng một bộ.

Khi chụp ảnh em bé của bạn, tôi sẽ thực hiện một loạt các tư thế để thực hiện những thay đổi nhỏ mỗi lần để tôi không kích thích chúng quá mức. Giữa các tư thế này có một khoảng nghỉ tự nhiên mà chúng tôi có thể thay trang phục cho bé nếu bạn muốn. Vì vậy, họ có thể mặc một bộ quần áo cho phần đầu tiên của buổi chụp và một bộ quần áo khác cho phần thứ hai.

Trong trường hợp một gia đình chỉ muốn có một vài bức ảnh con họ mặc quần áo, chúng ta sẽ thảo luận về vấn đề này trước phiên họp và tôi sẽ lên kế hoạch thời gian tốt nhất để chúng ta thực hiện thay đổi trong quá trình tạo tư thế.

Kiểu quần áo nào phù hợp nhất?

Nếu bạn muốn bé mặc quần áo trong một số hoặc tất cả các bức ảnh, ba điều cần tìm là quần áo:

  • Giản dị
  • Cũng phù hợp
  • Lý tưởng nhất là có một số vết rạn

Một cái gì đó như một chiếc áo vest hoặc bộ đồ ngủ đơn giản, vừa vặn là lý tưởng. Sự đơn giản của trang phục có nghĩa là trọng tâm của những bức ảnh vẫn là em bé của bạn, không phải quần áo của chúng. Điều quan trọng là trang phục phải vừa vặn, vì máy ảnh có thể khuếch đại sự xuất hiện của vải thừa, dẫn đến việc bé trông ‘lọt thỏm’ bên trong quần áo. Độ giãn cũng giúp đảm bảo quần áo vừa vặn với em bé của bạn và vải không bị bó xung quanh khi tôi thay đổi tư thế của chúng.

quần áo chụp ảnh sơ sinh

Tại sao việc cho bạn xem trước quần áo lại hữu ích?

Trước phiên của bạn, chúng tôi sẽ luôn trò chuyện qua điện thoại để tôi có thể hiểu bạn muốn tôi sử dụng nền màu nào và chúng tôi có thể xem qua các chi tiết cuối cùng về buổi chụp của bạn.

Cuộc trò chuyện này thực sự quan trọng vì nó có nghĩa là tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng để bắt đầu buổi chụp khi bạn đến trường quay và chúng tôi có thể tận dụng tối đa thời gian khi em bé của bạn được thư giãn và ổn định. Thay vì sử dụng thời gian này để lên kế hoạch cho buổi chụp.

Nếu bạn đang chọn mang theo một bộ quần áo cho con mình mặc, sẽ rất hữu ích cho tôi khi xem hình ảnh của nó trong giai đoạn này để tôi có thể đề xuất màu nền nào sẽ bổ sung cho nó tốt nhất và chúng ta có thể nói về những phần nào của bắn em bé của bạn sẽ được mặc quần áo cho.

Cho bạn

Tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tốt về cách hoạt động của buổi chụp nếu bạn quyết định mang theo một bộ trang phục cho con bạn mặc trong các bức ảnh, loại trang phục phù hợp nhất và tại sao điều quan trọng đối với chúng tôi là lên kế hoạch cho buổi chụp xung quanh trang phục trước đó.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về việc mang quần áo cho bé mặc trong buổi sơ sinh, vui lòng liên hệ. Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn và rất vui được thảo luận về phiên của bạn với bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn cho tôi bằng biểu mẫu này hoặc gọi cho tôi theo số 07522 760530.