Công thức bánh bí ngô Halloween Jack-O-Lantern – phục vụ những chiếc bánh ma quái này trong bữa tiệc Halloween để thực sự gây ấn tượng với khách của bạn!

Công thức bánh bí ngô Halloween Jack-O-Lantern

Bây giờ tháng 10 đã đến rồi, cuối cùng tôi cũng có thể bắt đầu nghĩ về ngày lễ yêu thích nhất trong năm của mình – Halloween! Tôi thích nghĩ ra những ý tưởng cho những chiếc bánh ma quái, chúng rất thú vị để làm. Những chiếc bánh bí ngô Halloween Jack-O-Lantern này tốn một chút thời gian và công sức để làm nhưng chúng rất hiệu quả và sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bữa tiệc Halloween nào.

Bánh bí ngô Halloween Jack-O-Lantern - gây ấn tượng với khách của bạn bằng những món ăn ma quái này!

Chúng bao gồm một đế bánh bí ngô tự làm với mặt trên là mặt Jack-O-Lantern rùng rợn (hoặc dễ thương – thiết kế là tùy bạn!). Chúng không phức tạp để làm nhưng bạn sẽ cần phải có kỹ năng điêu khắc bí ngô tốt nhất của mình vì các chi tiết trên khuôn mặt được cắt bằng tay. Tôi vừa tìm kiếm trên internet những khuôn mặt Jack-O-Lantern để có vô số nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các thiết kế; Tôi đã chọn những cái nhìn chủ yếu là ghê rợn, xấu xa nhưng thay vào đó bạn có thể làm những khuôn mặt dễ thương hoặc vui vẻ nếu bạn thích.

Bánh bí ngô Halloween Jack-O-Lantern - gây ấn tượng với khách của bạn bằng những món ăn ma quái này!

Bạn sẽ cần tám hộp thiếc rộng 4 inch cho bánh nướng và một khuôn cắt bánh quy hình bí ngô 3 + ¾ inch (hoặc nhỏ hơn một chút cũng được). Nếu bạn không có dao cắt hình quả bí ngô, bạn có thể chỉ sử dụng dao tròn để thay thế; khuôn mặt Jack-O-Lantern của bạn sẽ vẫn đẹp!

Bánh bí ngô Halloween Jack-O-Lantern - gây ấn tượng với khách của bạn bằng những món ăn ma quái này!

Bạn đang xem  Công thức bánh bí ngô Halloween Jack-O-Lantern

Dưới đây là những gì bạn cần để có một chiếc bánh Halloween thơm ngon và hấp dẫn:

Làm 8 bánh.

Thành phần cho bánh ngọt:

 • 4 cốc bột mì đa dụng
 • 1 ½ muỗng cà phê muối
 • 1/2 cốc đường bột
 • 2 lòng đỏ trứng lớn (dành 1 trong số lòng trắng để tráng men)
 • 2 ½ que bơ lạnh không ướp muối, hình khối
 • 1-2 muỗng canh nước đá
 • 1 muỗng canh kem đậm đặc để đánh răng

Halloween jack o đèn lồng bí ngô bánh nướng thành phần bánh ngọt

Thành phần để làm đầy:

 • 1/2 cốc đường cát
 • 1/2 chén + 1 muỗng canh đường mềm đậm hoặc nâu nhạt
 • 3 quả trứng lớn
 • 1 lon bí đỏ xay nhuyễn 15oz (không phải nhân bánh bí ngô)
 • 1 muỗng canh bột bắp
 • 1/2 muỗng cà phê muối
 • 1 muỗng cà phê gừng xay
 • 1 muỗng cà phê quế xay
 • 1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
 • 1/8 muỗng cà phê đinh hương
 • 1/8 muỗng cà phê tiêu đen mới xay (tùy chọn)
 • 1 cốc kem béo
 • 1/4 cốc sữa

Halloween jack o đèn lồng bánh bí ngô làm đầy nguyên liệu

Hướng dẫn từng bước để chuẩn bị một chiếc bánh ngon:

 1. Cho bột mì, muối và đường vào âu lớn khuấy đều. Thêm bơ hình khối và dùng đầu ngón tay xoa đều cho đến khi giống vụn bánh mì mịn và không còn cục bơ lớn.

Bánh bí ngô bước 1

Cho lòng đỏ trứng gà vào trộn đều sau đó cho dần nước đá lạnh vừa đủ để bánh quyện lại thành một quả bóng.

Bánh bí ngô bước 2

Chia bánh ngọt thành hai phần, một phần nhiều hơn hai phần ba và một phần ít hơn một chút. Xếp từng viên vào đĩa và bọc trong màng bọc thực phẩm, để trong tủ lạnh trong nửa giờ.

Bánh bí ngô bước 3

    1. Lấy miếng bánh ngọt lớn hơn trong tủ lạnh ra và chia thành 8 miếng bằng nhau. Nắn từng viên thành một quả bóng và cán mỏng và dày khoảng 1/8 inch và đủ rộng để lót một hộp thiếc tart 4 inch. Nhấn bánh ngọt vào hộp thiếc và để phần nhô ra ngoài. Lặp lại với các viên bánh ngọt còn lại. Đặt vỏ bánh tart vào tủ đông trong 20 phút trong khi bạn làm nóng lò nướng ở 350 ° F.

Bánh bí ngô bước 4

    1. Lót mỗi chiếc bánh tart bằng hai lớp màng bám chất lượng tốt hoặc một miếng giấy da nướng và đổ đầy đậu nướng bằng sứ hoặc gạo khô, gấp màng bọc thực phẩm lên trên. Tôi thích dùng gạo hơn vì đậu nướng có thể để lại dấu ấn trong bánh ngọt.
    1. Nướng bánh trong 15 phút sau đó lấy đậu / gạo nướng và màng bọc thực phẩm / giấy da ra và cho bánh vào lò nướng trong 10 phút cho đến khi bánh chín vàng. Lấy bánh ra khỏi lò và để nguội trong vài phút sau đó dùng dao răng cưa sắc cẩn thận cắt bỏ phần bánh thừa.

Bánh bí ngô bước 5

    1. Để làm phần nhân, bạn đánh nhuyễn đường, trứng và bí ngô cho đến khi mịn, sau đó trộn với bột ngô, muối, gia vị, kem và sữa.

Bánh bí ngô bước 6

    1. Cẩn thận đổ nhân vào vỏ bánh tart; tùy thuộc vào độ sâu của hộp cao răng của bạn, bạn có thể còn thừa một ít trám răng. Nướng bánh trong vòng 25-30 phút cho đến khi bánh se lại nhưng vẫn còn hơi lung lay ở giữa. Lấy ra khỏi lò và đặt sang một bên để làm mát.

Bánh bí ngô bước 7

    1. Trong khi những chiếc bánh đang nguội thì tạo ra Jack-O-Lantern. Cuộn đĩa bánh ngọt còn lại dày đến 1/8 inch và sử dụng khuôn cắt bánh quy hình bí ngô có kích thước khoảng 3 + 3/4 inch để cắt nhiều hình bí ngô nhất có thể. Cuộn lại đồ trang trí để cắt ra nhiều hình dạng hơn; bạn sẽ cần 8 chiếc cho những chiếc bánh nướng nhưng tốt hơn hết là bạn nên có thêm một vài chiếc, phòng trường hợp một số mặt bí ngô của bạn bị sai. Nếu không có dao cắt hình quả bí ngô, bạn có thể dùng dao tròn để thay thế.

Bánh bí ngô bước 8

    1. Đặt bí ngô lên khay nướng và cho vào ngăn đá tủ lạnh trong 15 phút. Làm việc với một quả bí ngô tại một thời điểm, để phần còn lại trong tủ đông (chúng rã đông nhanh chóng và dễ khắc nhất khi đông lạnh). Bây giờ là lúc để sử dụng kỹ năng khắc bí ngô tốt nhất của bạn! Sử dụng một con dao gọt sắc để cắt cẩn thận các mặt Jack-O-Lantern; nếu bạn đang đấu tranh để tìm cảm hứng thì có rất nhiều ý tưởng trên Google!

Bánh bí ngô bước 9

    1. Cho bí vào ngăn đá trong 15 phút. Đánh bông lòng trắng trứng dự trữ trong quá trình làm bánh ngọt và Tbsp kem. Đánh bí ngô với hỗn hợp trứng sau đó nướng trong 10-15 phút cho đến khi chín vàng. Chuyển đến một dây rack để nguội.
    1. Để phục vụ, cẩn thận lật những chiếc bánh ra khỏi hộp thiếc và đặt trên mỗi chiếc một chiếc Jack-O-Lantern. Giữ lạnh và ăn trong vòng ba ngày.

Bánh nướng bí ngô bước 10

Bánh bí ngô Halloween jack o đèn lồng - gây ấn tượng với khách của bạn bằng những món ăn ma quái này!

Thời gian chuẩn bị
25 phút

Giờ nấu ăn
1 giờ 10 phút

Thời gian bổ sung
1 giờ 20 phút

Tổng thời gian
2 giờ 55 phút

Thành phần

bánh ngọt

 • 4 cốc bột mì đa dụng
 • 1 ½ muỗng cà phê muối
 • 1/2 cốc đường bột
 • 2 lòng đỏ trứng lớn (dành 1 trong số lòng trắng để tráng men)
 • 2 ½ que bơ lạnh không ướp muối, hình khối
 • 1-2 muỗng canh nước đá
 • 1 muỗng canh kem đậm đặc để đánh răng

đổ đầy

 • 1/2 cốc đường cát
 • 1/2 chén + 1 muỗng canh đường mềm đậm hoặc nâu nhạt
 • 3 quả trứng lớn
 • 1 lon bí đỏ xay nhuyễn 15oz (không phải nhân bánh bí ngô)
 • 1 muỗng canh bột bắp
 • 1/2 muỗng cà phê muối
 • 1 muỗng cà phê gừng xay
 • 1 muỗng cà phê quế xay
 • 1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
 • 1/8 muỗng cà phê đinh hương
 • 1/8 muỗng cà phê tiêu đen mới xay (tùy chọn)
 • 1 cốc kem béo
 • 1/4 cốc sữa

Hướng dẫn

 1. Cho bột mì, muối và đường vào âu lớn khuấy đều. Thêm bơ hình khối và dùng đầu ngón tay xoa đều cho đến khi giống vụn bánh mì mịn và không còn cục bơ lớn.
 2. Cho lòng đỏ trứng gà vào trộn đều, sau đó cho dần nước đá lạnh vào để bánh quyện lại thành một quả bóng.
 3. Chia bánh ngọt thành hai phần, một phần nhiều hơn hai phần ba và một phần ít hơn một chút. Xếp từng viên vào đĩa và bọc trong màng bọc thực phẩm, để trong tủ lạnh trong nửa giờ.
 4. Lấy miếng bánh ngọt lớn hơn trong tủ lạnh ra và chia thành 8 miếng bằng nhau. Nắn từng viên thành một quả bóng và cán mỏng và dày khoảng 1/8 inch và đủ rộng để lót một hộp thiếc tart 4 inch. Nhấn bánh ngọt vào hộp thiếc và để phần nhô ra ngoài. Lặp lại với các viên bánh ngọt còn lại. Đặt vỏ bánh tart vào tủ đông trong 20 phút trong khi bạn làm nóng lò nướng ở 350 ° F.
 5. Lót mỗi chiếc bánh tart bằng hai lớp màng bám chất lượng tốt hoặc một miếng giấy da nướng và đổ đầy đậu nướng bằng sứ hoặc gạo khô, gấp màng bọc thực phẩm lên trên. Tôi thích dùng gạo hơn vì đậu nướng có thể để lại dấu ấn trong bánh ngọt.
 6. Nướng bánh trong 15 phút sau đó lấy đậu / gạo nướng và màng bọc thực phẩm / giấy da ra và cho bánh vào lò nướng trong 10 phút cho đến khi bánh chín vàng. Lấy bánh ra khỏi lò và để nguội trong vài phút sau đó dùng dao răng cưa sắc cẩn thận cắt bỏ phần bánh thừa.
 7. Để làm phần nhân, bạn đánh nhuyễn đường, trứng và bí ngô cho đến khi mịn, sau đó trộn với bột ngô, muối, gia vị, kem và sữa.
 8. Cẩn thận đổ nhân vào vỏ bánh tart; tùy thuộc vào độ sâu của hộp cao răng của bạn, bạn có thể còn thừa một ít trám răng. Nướng bánh trong vòng 25-30 phút cho đến khi bánh se lại nhưng vẫn còn hơi lung lay ở giữa. Lấy ra khỏi lò và đặt sang một bên để làm mát.
 9. Trong khi những chiếc bánh đang nguội thì tạo ra Jack-O-Lantern. Cuộn đĩa bánh ngọt còn lại dày đến 1/8 inch và sử dụng khuôn cắt bánh quy hình bí ngô có kích thước khoảng 3 + 3/4 inch để cắt nhiều hình bí ngô nhất có thể. Cuộn lại đồ trang trí để cắt ra nhiều hình dạng hơn; bạn sẽ cần 8 chiếc cho những chiếc bánh nướng nhưng tốt hơn hết là bạn nên có thêm một vài chiếc, phòng trường hợp một số mặt bí ngô của bạn bị sai. Nếu không có dao cắt hình quả bí ngô, bạn có thể dùng dao tròn để thay thế.
 10. Đặt bí ngô lên khay nướng và cho vào ngăn đá tủ lạnh trong 15 phút. Làm việc với một quả bí ngô tại một thời điểm, để phần còn lại trong tủ đông (chúng rã đông nhanh chóng và dễ khắc nhất khi đông lạnh). Bây giờ là lúc để sử dụng kỹ năng khắc bí ngô tốt nhất của bạn! Sử dụng một con dao gọt sắc để cắt cẩn thận các mặt Jack-O-Lantern; nếu bạn đang đấu tranh để tìm cảm hứng thì có rất nhiều ý tưởng trên Google!
 11. Cho bí vào ngăn đá trong 15 phút. Đánh bông lòng trắng trứng dự trữ trong quá trình làm bánh ngọt và Tbsp kem. Đánh bí ngô với hỗn hợp trứng sau đó nướng trong 10-15 phút cho đến khi chín vàng. Chuyển đến một dây rack để nguội.
 12. Để phục vụ, cẩn thận lật những chiếc bánh ra khỏi hộp thiếc và đặt trên mỗi chiếc một chiếc Jack-O-Lantern.

Ghi chú

Giữ lạnh và ăn trong vòng ba ngày.

Thông tin dinh dưỡng:

 

Năng suất:

số 8

 

Kích thước phục vụ:

1

Số tiền cho mỗi phục vụ:

Lượng calo: 749Tổng số chất béo: 45gChất béo bão hòa: 27gChất béo trans: 0gChất béo không bão hòa: 15gCholesterol: 252mgNatri: 648mgCarbohydrate: 76gChất xơ: 3gĐường: 24gChất đạm: 13g

Xem tiếp   Món khai vị ngày lễ thánh Patrick ngon miệng

 

0/5 (0 Reviews)