Trong nhà của chúng tôi, một sự thay đổi chế độ ăn uống đáng kể gần đây đã diễn ra cho cả gia đình. Một trong những đứa trẻ của chúng tôi được chẩn đoán mắc bệnh celiac vào mùa hè và bây giờ, để hỗ trợ, cả gia đình chúng tôi đang cố gắng ăn không có gluten, thường xuyên nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn chú ý đến những bữa ăn không chứa gluten có hương vị tuyệt vời dễ làm, đặc biệt là vào giờ ăn tối khi tất cả chúng ta cùng nhau!

1. Mac và pho mát không chứa gluten dễ dàng

Mac không chứa gluten dễ dàng

Con bạn có phải là loại kén ăn, thích mac và pho mát và không thích gì khác không? Chà, điều đó nghe có vẻ không phải là thứ mà bạn có thể dễ dàng biến thành một bữa ăn lành mạnh hơn bạn có thể quen, nhưng chúng tôi vui mừng thông báo rằng có Chúng tôi một số công thức nấu ăn chỉ cho bạn cách chế biến những món ăn yêu thích của bạn với chế độ ăn kiêng. Công thức từ Tất cả các công thức nấu ăn này chỉ cho bạn cách làm món pho mát và mac không chứa gluten không thể cưỡng lại, có hương vị thơm ngon như bất kỳ món nào chúng tôi đã từng thử.

2. Món lasagna nấu chậm không chứa gluten thuần chay

Món lasagna nấu chậm không chứa gluten thuần chay

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm một món mì ống không chứa gluten mặc dù thực tế là nó liên quan đến mì, nhưng bạn không thực sự đang tìm kiếm công thức nấu ăn từ mac và pho mát? Trong trường hợp đó, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem cách Food Network làm món lasagna không chứa gluten ngon tuyệt này như thế nào! Chúng tôi thích nó được làm trong nồi nấu chậm vì nó giúp cho toàn bộ quá trình bảo trì ít hơn một chút so với món lasagna cổ điển mà bạn có thể quen dùng.

3. Ratatouille không chứa gluten mộc mạc

Ratatouille không chứa gluten mộc mạc

Vì thời tiết mùa thu cuối cùng cũng đã đến, bạn có thực sự đang tìm kiếm một thứ gì đó thịnh soạn và tốt cho sức khỏe của mình trong mùa lạnh hơn một chút mì ống bình thường, cho dù nó có tuyệt vời như thế nào không? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với thứ gì đó như món ratatouille mộc mạc không chứa gluten này được phác thảo từng bước và từng loại rau trên Our Food Fix. Chìa khóa ở đây là các thành phần trong nước sốt đều là những thứ thực sự không chứa gluten và không có bất kỳ dấu vết lén lút nào.

4. Cơm gà sốt kem bơ

Cơm gà sốt kem bơ

Có phải một trong những phần khó khăn nhất của việc không chứa gluten đối với bạn là từ bỏ một số mặt hàng chủ lực quốc tế yêu thích của bạn mà bạn đặt hàng vào tối thứ Sáu hoặc như một món ăn không? Chà, nếu món ăn đó là gà sốt kem Ấn Độ thơm ngon, thì chúng tôi chắc chắn rằng phiên bản không chứa gluten tự làm này mà That Clean Life chỉ cho bạn cách chế biến kết hợp với cơm súp lơ để có một bữa ăn ngon lành hơn có thể sẽ xuất hiện ngay trong ngõ của bạn.

5. Bánh pizza không chứa gluten vỏ súp lơ

Bánh pizza không chứa gluten súp lơ

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng bao gồm súp lơ trắng trong công thức của bạn bởi vì, bất kể bạn đang làm thứ gì đó không chứa gluten hay không, đó chỉ là một trong những loại rau yêu thích của bạn? Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn thực sự có thể sử dụng loại rau tuyệt vời đó để thay thế những phần của một số bữa ăn có chứa gluten mà bạn hoặc người thân của bạn không thể có? Món bánh pizza không chứa gluten với lớp vỏ súp lơ thơm ngon này được đăng trên Food Network là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi.

6. Paleo, không chứa gluten, không có bơ sữa, gà tỏi mật ong

Paleo, không gluten, không sữa, gà tỏi mật ong không bơ

Ngoài việc cố gắng ăn không có gluten, bạn cũng đang cố gắng ăn uống lành mạnh hơn, cũng như không có sữa? Chà, miễn là bạn không cố gắng ăn chay hoặc thuần chay hoàn toàn, thì công thức tiếp theo này có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm! Chúng tôi yêu thích hương vị của món gà xào tỏi mật ong không có gluten, không có sữa này được giới thiệu trên Real Simple Good.

7. Cam gừng xào đậu phụ

Gừng cam xào đậu phụ

Bạn có thích ý tưởng làm món gì đó với rất nhiều nguyên liệu nấu cùng bông cải xanh nhưng bạn cũng muốn bữa ăn của mình không có thịt? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thân thiện hơn một chút với món như món xào cam gừng không chứa gluten này thay vào đó được làm bằng đậu phụ! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để tự mình thử trên The Fig Tree.

8. Chowder đặc, không kem sữa

Chowder sữa đặc, không có kem

Có thể, bởi vì thời tiết mùa thu và cái lạnh mà nó mang lại đã bắt đầu đến, bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó nhẹ nhàng hơn một chút chắc chắn sẽ sưởi ấm bạn từ trong ra ngoài? Chà, súp kem ngon thường là câu trả lời tuyệt vời cho điều đó, nhưng bất kỳ ai bị hạn chế ăn kiêng sẽ nói với bạn rằng đây là một trong những món ăn lén lút đôi khi có gluten ẩn trong hỗn hợp nước dùng. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi bắt gặp món rau củ quả dày và kem không chứa gluten này tại Sondi Bruner!

9. Fucchini fettuccine với sốt alfredo đậu trắng kem

Fucchini fettucine với sốt alfredo đậu trắng

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các công thức nấu mì ngon không chứa gluten nhưng bạn không chắc rằng bạn muốn làm việc với mì không chứa gluten nếu có những lựa chọn thay thế khác, thậm chí lành mạnh hơn mà bạn chưa bao giờ cho một cơ hội? Chà, nếu bạn đã từng là người hâm mộ vị của bí ngòi, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Kitchen Treaty làm món Fucchini fettuccine với sốt alfredo đậu trắng như thế nào nhé!

10. Enchiladas với salsa hạt bí

Enchiladas với salsa hạt bí

Mì pasta không phải là thứ duy nhất thường chứa gluten mà bạn có thể thay thế bằng loại không chứa gluten khá sẵn có ở các cửa hàng. Giấy gói Pita là một ví dụ tuyệt vời về ý nghĩa của chúng tôi! Nếu điều đó làm bạn hứng thú, hãy xem công thức này từ Ngày Phụ nữ để biết món enchiladas được làm từ salsa hạt bí ngô ngon tuyệt.

11. Gà và bông cải xanh 12 phút

12 phút gà và bông cải xanh

Có những ý tưởng thu hút sự chú ý của bạn nhất trong danh sách này cho đến nay, tất cả đều là những ý tưởng liên quan đến những ý tưởng đơn giản về súp lơ xanh và gà, nhưng bạn là kiểu người bận rộn, luôn để ý đến những ý tưởng nhanh chóng và dễ dàng mà bạn có thể thực hiện vào một đêm bận rộn? Trong trường hợp đó, bạn có thể là người hoàn hảo để thử công thức gà và bông cải xanh không chứa gluten trong 12 phút được nêu từng bước đơn giản, nhanh chóng trên Gimme Some Oven.

12. Bánh gà tây không chứa gluten và sữa Sheperd’s

Bánh gà tây sheperd's không chứa gluten và sữa

Nếu bạn định làm món gì đó liên quan đến thịt, bạn có muốn chắc chắn rằng nó liên quan đến khoai tây, bởi vì bạn là một đầu bếp truyền thống hơn và yêu thích việc làm ra những món ăn kinh điển? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được một cú hích thực sự khi The Pretty Bee đã tìm ra một cách hay ho, đơn giản và hoàn toàn ngon để làm bánh Sheperd’s không chứa gluten và sữa, được làm từ gà tây xay thay vì thịt bò để có hương vị hơi nạc hơn.

13. Salad tôm với xúc xích chorizo ​​và hạnh nhân

Salad tôm với xúc xích chorizo ​​và hạnh nhân

Chúng ta biết rằng phần lớn xà lách không chứa gluten, nhưng bạn có biết rằng có rất nhiều loại nước sốt trộn salad thực sự không có, ngay cả khi bạn nghĩ rằng chúng có thể có? Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự thích công thức và hướng dẫn này từ Ngày Phụ nữ! Nó không chỉ hướng dẫn bạn cách làm món salad không thực sự cần nước sốt, mà món salad tôm với xúc xích chorizo ​​và hạnh nhân của họ cũng được đóng gói vừa đủ với các thành phần tuyệt vời để bạn cảm thấy như một bữa ăn đầy đủ chứ không chỉ là một món phụ. món ăn hoặc món khai vị.

14. Tacos khoai tây chiên giòn

Tacos khoai tây chiên giòn

Có phải bạn vẫn cảm thấy mình hoàn toàn say mê với ý tưởng làm một món ăn nặng từ khoai tây bởi vì bạn biết rằng chúng hầu như luôn không chứa gluten nhưng, nếu bạn đã cố gắng hết sức để tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ với mình, bạn có muốn thử món gì đó không thực sự độc đáo? Chúng tôi thực sự khuyến khích bạn xem qua cách Cô ấy Thích Đồ ăn làm ra những chiếc bánh tacos khoai tây giòn ngon không chứa gluten này!

15. Souffle khoai lang không chứa gluten

Souffle khoai lang không chứa gluten

Cho dù bạn đang làm một cái gì đó ngọt hay mặn, bạn có phải là loại người thực sự gần như thích nướng hơn hơn bạn thích nấu ăn? Chà, chúng tôi biết rằng điều đó có thể khó khăn khi bạn đang cố gắng loại bỏ gluten vì có rất nhiều thứ liên quan đến bột mì. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi bắt gặp món súp khoai lang không chứa gluten tuyệt vời này được phác thảo từng bước đơn giản về Ăn ngon.

Bạn có một công thức nấu ăn tối không chứa gluten ngon miệng yêu thích khác mà bạn và gia đình không thể có đủ nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó hoặc liên kết với chúng tôi với công thức trong phần nhận xét để chúng tôi cũng có thể thử!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)