Bạn đã bao giờ xem những cảnh trong chương trình truyền hình kinh điển The Golden Girls, nơi các nhân vật gắn kết với nhau qua những lát bánh pho mát dày chưa? Những cảnh này bắt đầu một loại hình văn hóa đại chúng hiểu rằng bánh pho mát không chỉ ngon mà còn tốt cho tâm hồn. Chúng tôi khá tin tưởng vào lý thuyết đó! Tuy nhiên, đôi khi, thật tuyệt khi thay đổi mọi thứ. Nếu bạn ăn cùng một hương vị của món bạn yêu thích mỗi ngày, bạn có thể phát ngán!

Thay vào đó, hãy thử một trong những công thức làm bánh pho mát hấp dẫn và ngon tuyệt này, hoàn toàn xứng đáng với một bối cảnh Golden Girls!

1. Bánh phô mai bơ đậu phộng Oreo không nướng

Không nướng bánh phô mai bơ đậu phộng oreo

Có gì tốt hơn bánh pho mát? Bánh pho mát bơ đậu phộng! Có gì tốt hơn bánh pho mát bơ đậu phộng? Một chiếc bánh pho mát bơ đậu phộng với lớp vỏ vụn bánh quy Oreo, phủ thêm bánh Oreo! (Nguồn: Six Sisters Stuff)

2. Bánh phô mai không nướng ba berry

Ba quả mọng không có bánh phô mai

Cheesecake và trái cây tươi là một sự kết hợp kỳ diệu. Hãy để dâu tây, quả việt quất và quả mâm xôi hoặc mâm xôi chỉ cho bạn lý do tại sao! (Nguồn: Beyond Frosting)

Bạn đang xem  Công thức làm bánh phô mai độc đáo mà sẽ được “cô gái vàng” – Phê duyệt!

3. Cookie bột phô mai bánh brownie pie

Bánh quy bột bánh phô mai bánh hạnh nhân

Bạn có thể nghĩ ra thứ gì xa xỉ hơn bánh hạnh nhân, bánh pho mát, bánh quy và bánh ngọt được gói thành một không? Chúng tôi hầu như không chuẩn bị cho nhiều món ngon như vậy ở một nơi! (Nguồn: Inside BruCrew Life)

4. Thanh bánh pho mát Dulce de leche

Dulce de leche thanh cheesecake

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của kem thật trong bữa ăn của bạn hơn là các phiên bản sản phẩm sữa kém ngon hơn không? Những thanh bánh pho mát dulce de leche này chính là thứ bạn đang tìm kiếm- và chúng thậm chí còn có thêm một lớp sô cô la! (Nguồn: High Heels and Grills)

5. Bánh pho mát sô cô la

Choclate cheesecake

Bánh pho mát sô cô la đậm đà tự nó đã tuyệt vời rồi, nhưng còn tuyệt hơn khi bạn phủ lên trên nó bằng sô cô la mưa phùn và một số quả mâm xôi ngon ngọt tươi mát! (Nguồn: Six Sisters Stuff)

6. Thanh bánh pho mát chanh dừa không nướng

Không có thanh bánh pho mát chanh dừa nướng

Những hương vị phong phú như sô cô la và bơ đậu phộng chỉ là quá nhiều đối với một số người khi nói đến bánh pho mát. Thay vào đó, hãy thử công thức chanh dừa nhẹ hơn này để có hương vị tươi ngon hơn! (Nguồn: Beyond Frosting)

7. Bánh pho mát Mini Turtles

Bánh pho mát rùa mini

Có gì tốt hơn bánh pho mát thông thường? Chà, tất nhiên là rất ít thứ, nhưng những chiếc bánh pho mát nhỏ vừa ăn có mùi vị như sôcôla yêu thích của bạn chắc chắn sẽ lọt vào danh sách. (Nguồn: Handle the Heat)

8. Bánh pho mát Almond Joy

Almond Joy Cheesecake

Cho dù bạn yêu thích thanh sô cô la hay bạn chỉ là một người yêu thích hạnh nhân, thì chiếc bánh pho mát ngọt ngào nhưng hấp dẫn này chính là công thức dành cho bạn. (Nguồn: Will Cook for Smiles)

9. Bánh pho mát chanh việt quất thu nhỏ

Bánh pho mát chanh việt quất thu nhỏ

Chúng tôi không chắc việc làm bánh pho mát nhỏ là một điều tốt để kiểm soát khẩu phần hay một điều xấu vì chúng dễ ăn hơn nhiều, nhưng chúng tôi biết rằng sự kết hợp việt quất chanh zesty này là chết cho! (Nguồn: The Phê bình công thức)

10. Caramen táo sữa phô mai

Caramel táo sữa phô mai

Những thanh bánh phô mai thơm ngon này có mùi vị giống như táo kẹo caramel sô cô la… nhưng đặc biệt chú trọng vào phần sô cô la, vì chúng thực sự được làm bằng các thanh Milky Way! (Nguồn: Inside BruCrew Life)

11. Thanh bánh pho mát chuối

Thanh chuối pho mát

Hương vị chuối trái cây thơm ngon của những thanh này cân bằng hoàn hảo với vị béo ngậy của kem phô mai. Bạn sẽ thích lớp vỏ bánh được làm từ bánh Oreos vàng nghiền nát! (Nguồn: Crazy for Crust)

12. Strawberry Nutella cheeesecake

Bánh phô mai nutella stawberry

Không có gì đi đôi với nhau tốt như dâu tươi và hạt phỉ sô cô la… ngoại trừ hai thứ đó và bánh pho mát sô cô la! (Nguồn: Gimme Some Oven)

13. Bánh phô mai táo caramel

1644517929 458 Cong thuc lam banh pho mai doc dao ma se

Mứt táo thơm là một món ăn ngon, nhưng nó hơi nặng và nóng vì thời tiết ấm hơn chúng ta sẽ sớm có được. Thay vào đó, hãy tận hưởng hương vị táo caramel thơm ngon đó bằng cách làm món bánh pho mát tuyệt vời này! (Nguồn: Món tráng miệng ngay bây giờ, Bữa tối sau)

14. Thanh bánh pho mát Maple apple pie

Maple applie pie pho mát thanh

Những quán bar thơm ngon này là sự thay thế tuyệt vời vào mùa hè cho món bánh táo nóng hổi. Với việc bổ sung hương vị phong, chúng cũng là một cấp độ hương vị hoàn toàn mới! (Nguồn: Beyond Frosting)

15. Thanh bánh pho mát bột bánh

Thanh bánh phô mai bột bánh

Những quán bar này hoàn hảo cho những người muốn có một bữa tiệc sinh nhật truyền thống, nhưng lại quá yêu thích món bánh pho mát để bỏ qua nó hoàn toàn vào ngày đặc biệt của họ! (Nguồn: Six Sisters Stuff)

Bạn có công thức làm bánh pho mát độc đáo yêu thích nào khác mà bạn không thấy ở đây không? Hãy cho chúng tôi biết về cách bạn tạo ra nó trong phần bình luận!

Xem tiếp   Món khai vị ngày lễ thánh Patrick ngon miệng

0/5 (0 Reviews)