Nếu bạn là loại người không thích gì hơn là một cốc bia lạnh vào một ngày hè nóng nực, thì mùa của bạn sắp đến rồi! Đã đến lúc dành cho các loại bia ngoài sân, bia lửa trại, bia bên bể bơi… bạn kể tên nó! Tuy nhiên, khi bạn đang điều hướng cuộc sống xã hội và công việc, bạn sẽ không có cơ hội ngồi xuống và thưởng thức đồ uống có cồn.

Điều đó không có nghĩa là bạn không thể là một người yêu bia! Hãy xem những công thức nấu ăn này để khai thác hương vị tuyệt vời của loại bia yêu thích của bạn trong thức ăn hơn là đồ uống.

1. Bia nấm aioli tỏi

03 nấm 018 tif

Bia ngon hơn là một trong những cách phổ biến và ngon nhất để kết hợp bia vào công thức nấu ăn. Ghép nó với nấm và tỏi aioli và miệng của bạn sẽ chảy nước ngay lập tức! (Nguồn: Food Network)

2. Cá hồi luộc bia Wit

Cá hồi luộc bia Wit

Bia Wit có vị và thơm, vì vậy chỉ có ý nghĩa khi khai thác những đặc điểm ngon đó và sử dụng chúng cho đúng giá trị của chúng! Cá hồi luộc bia là một cách tuyệt vời để thưởng thức hương vị mà không cần uống đồ uống. (Nguồn: Bia Berghoff)

Bạn đang xem  Công thức nấu ăn cho mọi người yêu bia

3. Thịt bò hầm bia nhạt

Thịt bò hầm bia nhạt

Pale ale hoạt động hiệu quả trong các công thức nấu ăn vì hương vị của nó đủ nhẹ để không chế ngự các hương vị trong bữa ăn yêu thích của bạn. Kết hợp nó với những miếng thịt bò thơm ngon để có một món hầm có mùi và vị ngon không thể cưỡng lại. (Nguồn: Berghoff Beer)

4. Bánh kếp bia lửa trại

Bánh kếp bia lửa

Bánh kếp được làm bằng bia nhạt mang đến cho bạn hương vị bia đậm đà thơm ngon mà không làm cho chúng có vị đắng như bia đen. (Nguồn: Chowhound)

5. Dưa chua rán tẩm bia với nước chấm Sriracha

Dưa chua rán tẩm bia với nước chấm sriracha

Dưa chua chiên giòn luôn là một món ăn ngon, đặc biệt là khi chấm với nước chấm ngon. Tuy nhiên, thêm bột bia vào công thức làm cho chúng trở thành món ăn nhẹ tuyệt vời! (Nguồn: Lễ kỷ niệm)

6. Bít tết sốt nấm củ cải

Bít tết với sốt bột củ cải đường

Một miếng bít tết lớn ngon ngọt với nước sốt bia thơm ngon tạo nên một bữa tối ngon miệng cho bất kỳ người yêu thịt nào! (Nguồn: The Beeroness)

7. Công thức hầm bia và bia

Công thức hầm bia và bia

Còn gì tuyệt vời hơn với hương vị bia thỏa mãn hơn là những chiếc xúc xích hầm nhừ ngon ngọt? Chúng tôi chắc chắn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì! (Nguồn: Salon)

8. “Chó săn nóng” với bia và mù tạt hành nướng

% 22 chó săn% 22 với bia và mù tạt hành nướng

Nếu bạn thích bia đen hoặc bia đắng, thì đây là công thức dành cho bạn! Vị xúc xích ngon ngọt sẽ được khen ngợi hơn là bị át bởi hương vị bia đậm đà. (Nguồn: BBC Food)

9. Bánh tart đuôi bò om bia với sô cô la đắng

Bánh tart đuôi bò om bia với sô cô la đắng

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của sự kết hợp thực phẩm độc đáo và hương vị bổ sung độc đáo? Sự kết hợp giữa đuôi bò, sô cô la đắng và bia đen này là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm. (Nguồn: SBS)

10. Bia mac và pho mát

Bia mac và pho mát

Vào những ngày bạn không thể uống bia với bữa tối, ăn một cái gì đó mà bia là một phần của thức ăn thoải mái chắc chắn là sự thay thế thỏa mãn nhất của bạn… và có thứ gì thỏa mãn hơn mac và pho mát không? Chúng tôi nghĩ là không. (Nguồn: Food Network)

11. Thịt xông khói cuộn phô mai ngâm bia

Bia thịt xông khói nhúng phô mai

Không gì khiến khách thích thú hơn những món nước chấm ngon tuyệt! Nếu bạn đang cùng mọi người đến dự tiệc nướng, một trận bóng đá hoặc sinh nhật một người yêu bia, thì món thịt xông khói nhúng pho mát này sẽ là một món khoái khẩu của đám đông. Ghép nối nếu với khoai tây chiên, khoai tây chiên hoặc vòng hành tây! (Nguồn: Hungry Happenings)

12. Bánh jalapeno xúc xích với nước sốt bia phô mai

Sausafe jalapeno poppers với sốt bia phô mai

Giữa sự hấp dẫn của hương vị jalapeno, vị kem của pho mát và chút bia, điều này có thể đặt cược rằng anh ấy có công thức nấu ăn ngon nhất trong danh sách. (Nguồn: A Little Claireification)

13. Chú chó bắp mini đập bia với tương cà chipotle

Những chú chó bắp mini đập bia với tương cà chipotle

Những chú chó ngô mini này là một cách tuyệt vời, thân thiện với khách để mang bia vào bất kỳ bữa tiệc nào. Chúng đặc biệt ngon khi nhúng trong nước sốt cà chua chipotle! (Nguồn: The Beeroness)

14. Bánh quy tự làm với sốt bia phô mai cheddar

Bánh quy bánh quy tự làm với nước sốt bia pho mát

Rất ít thứ kết hợp với nhau khá tốt và bánh quy giòn và pho mát nhúng ấm (có lẽ ngoại trừ bánh quy giòn và ấm bia phô mai nhúng). (Nguồn: Simple Comfort Food)

15. Ngô nướng bơ bia Sriracha

Ngô nướng bơ bia Sriracha

Bơ bia là một cách tuyệt vời để thêm hương vị củ cải ngon vào tất cả các loại. Kết hợp nó với gia vị Sriracha và lõi ngô nướng là công thức để có được độ ngon đơn giản. (Nguồn: Oregon Brew Lab)

Bạn có công thức bia yêu thích nào khác mà bạn không thấy ở đây không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó trong phần bình luận!

Xem tiếp   Công Thức Chế Biến Chè Ngô Sầu Riêng

0/5 (0 Reviews)