Chúng tôi biết Halloween là tất cả về đồ ngọt, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những thứ thay thế lành mạnh, thì bạn đã đến đúng nơi. Trên blog hôm nay, chúng tôi phục vụ bạn năm công thức Halloween lành mạnh và không có kẹo mà con bạn sẽ thích. Hãy để tình trạng quá tải kẹo cho những trò lừa hoặc điều trị, và thưởng thức những món ăn nhẹ ngon lành và đậm chất lễ hội này!

01. Bánh mì nướng ma

Hình ảnh qua @coolmomeats

RỒI! Chúng tôi đã làm bạn sợ hãi? Hay nó chỉ là Bánh mì nướng ma này? Dù bằng cách nào, công thức bánh mì nướng đáng yêu này từ Belly Full là một cách tuyệt vời để mang không khí lễ hội vào bàn ăn sáng của bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng con bạn sẽ thích nó!

02. Kẹo Bắp trái cây Pops

Hình ảnh qua Super Healthy Kids

Mọi người đều thích kẹo ngô và kem que. Vì vậy, tại sao không kết hợp cả hai thành một điều trị Halloween sảng khoái? Công thức kẹo bắp trái cây này từ Super Healthy Kids là một lễ hội, vui nhộn và ngon miệng!

03. Khoai lang Jack-o-Lantern

Hình ảnh qua Simply Jillicious

Có gì lễ hội hơn Đèn lồng Jack-O-Khoai lang không? Câu trả lời là không. Những chiếc đèn Jack-O-Lantern này từ Simply Jillicious là một sự thay thế hoàn hảo cho bữa ăn nhẹ lành mạnh mà vẫn siêu lễ hội!

04. Halloween Guaca-Quái vật

Hình ảnh qua Ngã ba và Đậu

Nói chúng tôi bị ám ảnh bởi những Guaca-Monsters này từ Fork and Beans là một cách nói quá. Món quay ma quái trên món khai vị khoai tây chiên & nhúng này là cách hoàn hảo để thêm gia vị cho bữa tiệc, hoặc thậm chí chỉ để mang theo như một món ăn nhẹ cho trẻ em.

05. Bí ngô nhỏ màu cam và chuối ma

Hình ảnh qua I Heart Naptime

Quả bí ngô và bóng ma? Bây giờ điều đó thật ma quái. Những Quả Bí Đỏ Nhỏ Màu Cam và Chuối Ma này từ I Heart Naptime là định nghĩa về các lựa chọn thay thế đồ ăn nhẹ lành mạnh. Nói lời tạm biệt với lượng đường cao trong quá khứ, và xin chào những món ăn nhẹ ngon lành, đậm chất lễ hội và quan trọng nhất là những món ăn nhẹ lành mạnh cho con bạn!

Việc tìm cách làm cho những món ăn nhẹ lành mạnh trở nên thú vị hơn cho con bạn có thể khó khăn. Hy vọng rằng với danh sách các công thức nấu ăn Halloween lành mạnh và không có kẹo của chúng tôi, con bạn sẽ đánh giá được một số thực phẩm có lợi cho chúng!