Nếu bạn chưa bao giờ thử món gà tây chiên giòn trước chúng, chúng tôi thực sự rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ! Nếu chúng tôi thành thật mà nói, gà tây ngon theo bất kỳ cách nào bạn chế biến, nhưng chỉ có điều gì đó rất sâu sắc và hương vị về độ giòn của gà tây chiên giòn thực sự gây ấn tượng. Tuy nhiên, những người khác nhau tạo ra nó theo tất cả các cách khác nhau, vì vậy gần đây chúng tôi luôn chú ý đến những điều mới để thử!

Chỉ trong trường hợp bạn cũng thích ý tưởng học những cách mới để làm gà tây chiên giòn, hoặc thậm chí chỉ học cách chế biến nó ngay từ đầu, thì đây là 15 ý tưởng, sự kết hợp hương vị và công thức nấu ăn tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã giới thiệu cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn của chúng tôi.

Nội dung bài viết

1. Gà tây chiên giòn cổ điển

Gà tây chiên giòn cổ điển

Đề phòng trường hợp bạn là người mới bắt đầu tham gia vào phần cụ thể này của thế giới nấu ăn, đây là một hướng dẫn tuyệt vời từ Food Network sẽ đưa bạn trở lại ngay những điều cơ bản về nó! Chúng tôi yêu thích cách công thức này cho bạn thấy chính xác cách chế biến gà tây chiên giòn cổ điển từng bước một, chia nhỏ để quá trình này cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều so với cái nhìn đầu tiên.

2. Gà tây chiên giòn tỏi và thảo mộc

Gà tây chiên giòn tỏi thảo mộc

Mặc dù bạn yêu thích hương vị đơn giản của công thức cổ điển, bạn có phải là kiểu người luôn cởi mở để tạo ra một chút biến tấu tinh tế cho những thứ bạn yêu thích nếu điều đó có nghĩa là bạn có thêm một chút hương vị không? Vâng, nếu bạn đã từng là một người yêu tỏi, thì chúng tôi Thực ra Thay vào đó, hãy nghĩ rằng bạn sẽ thích thú với cách Kirbie Cravings làm món gà tây chiên giòn tỏi và thảo mộc này!

3. Gà tây chiên bơ mặn

Gà tây tẩm bột chiên mặn

Nếu bạn đã lên kế hoạch chiên giòn toàn bộ con gà tây của mình, thì chúng tôi sẵn sàng nói rằng đêm nay có lẽ không phải là một đêm mà bạn đang quan tâm đến bản thân với những thứ như số lượng calo! Nếu bạn muốn làm cho nó có vị vàng và thơm ngon hơn một chút, thì, chúng tôi nghĩ bạn chỉ cần cần phải hãy xem cách The Wooden Skillet xay và ướp muối của họ.

4. Gà tây chiên giòn không dầu

Gà tây chiên giòn ít dầu

Bạn đã luôn luôn là một fan hâm mộ lớn của nếm gà tây chiên giòn nhưng bạn chỉ không chắc rằng bạn muốn làm việc với tất cả loại dầu đó khi chuẩn bị thực sự cho nó? Trong trường hợp đó, chúng tôi có một mạnh cảm thấy bạn sắp sửa thành công với cách mà Steamy Kitchen đã tìm ra một phương pháp thay thế! Chúng tôi bị ám ảnh bởi công thức của họ chỉ cho bạn chính xác cách chiên gà tây theo cách hoàn toàn không dùng dầu.

5. Gà tây chiên giòn

Gà tây chiên giòn

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về toàn bộ ý tưởng này về việc thêm nhiều hương vị cho món gà tây bạn thân của bạn nhưng bạn cũng là kiểu người luôn thích một chút khi nói đến gia vị bất cứ thứ gì ở tất cả? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là một người đam mê bếp núc hoàn hảo để thử công thức gà tây chiên giòn khoai tây chiên được nêu từng bước trên Kirbie Cravings để thử!

6. Gà tây chiên giòn tẩm gia vị kiểu Ý

Gà tây chiên giòn tẩm gia vị Ý

Chỉ trong trường hợp bạn là kiểu đầu bếp thích thu thập càng nhiều lựa chọn cho những thứ như hương vị và gia vị càng tốt trước khi bạn thực sự đưa ra quyết định của mình, đây là một lựa chọn thay thế khác để bạn cân nhắc! Hãy xem cách Oh Sweet Basil không chỉ chiên gà tây của họ từ đầu đến cuối mà còn thêm một loại gia vị thảo mộc của Ý về cơ bản là không thể cưỡng lại được.

7. Gà tây chiên giòn dầu đậu phộng

Gà tây chiên giòn dầu đậu phộng

Có thể bạn đã nghĩ đến việc chiên kỹ món gà tây tiếp theo của mình trong một thời gian nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có thể có một giải pháp thay thế lành mạnh hơn một chút hay không, hoặc có thể chỉ là cách cung cấp một hương vị độc đáo và hơi khác so với bạn. đã được sử dụng để? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Unsoposystemook đã làm của họ bằng cách sử dụng dầu đậu phộng thay thế cho hầu hết các công thức nấu ăn mà bạn đã thấy cho đến nay!

8. Gà tây chiên giòn Cajun

Cajun gà tây chiên giòn

Đề phòng trường hợp ý tưởng chipotle mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó không đủ hương vị và tạo hứng khởi cho bạn cho bữa tối gà tây chiên giòn tiếp theo, thì đây là một ý tưởng thậm chí có thể gần hơn một chút với những gì bạn đang tìm kiếm! Hãy xem kỹ hơn công thức và hướng dẫn này từ Home Depot để biết cách họ chiên và tẩm gia vị cho chim của họ đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối.

9. Gà tây chiên memphis

Gà tây chiên memphis

Có lẽ nó không thực sự là gia vị mà bạn đang tìm kiếm cụ thể mà chỉ là một đống hương vị tuyệt vời? Chà, nếu hương vị khói sâu là loại hấp dẫn bạn nhất, thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ thực sự thích thú với cách Food Network làm món gà tây chiên Memphis này bằng cách kết hợp ớt bột xông khói, tỏi, hành tây, ớt cayenne, và cỏ xạ hương!

10. Gà tây chiên giòn kiểu Louisiana

Gà tây chiên giòn kiểu Louisiana

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã nói rất nhiều về việc một số người thích món gà tây chiên giòn của họ khá cay, nhưng đó là bởi vì đó là một biến tấu phổ biến và cổ điển đối với mọi thứ và có rất nhiều cách khác nhau để biến nó thành hiện thực! Nếu bạn vẫn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ về cách bạn Thực ra chỉ muốn một cái gì đó sẽ tạo ra một cú hích thực sự với mỗi lần cắn, thì chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy thử món gà tây kiểu Louisiana này của Fine Cooking. Nó được làm với nước sốt nóng hổi!

11. Ớt cayenne và gà tây chiên đường nâu

Ớt cayenne và gà tây chiên đường nâu

Chỉ vì bạn làm Tất nhiên, bạn không muốn thêm một số gia vị vào món gà tây của mình, có nghĩa là bạn cũng không thể cho một số hương vị khác vào hỗn hợp. Có tất cả các cách để tạo ra gia vị mà bạn đang tìm kiếm với các nguyên liệu khác! Món gà tây chiên giòn tẩm ớt cayenne và đường nâu ngon tuyệt này của Food & Wine là ví dụ hoàn hảo về ý của chúng tôi.

12. Nhồi bông gà tây chiên

Nhồi thịt gà tây chiên

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi để xem từng công thức nấu ăn ngon và tự hỏi liệu có cách nào đó có thể làm cho ý tưởng cơ bản về món gà tây chiên giòn trở nên thân thiện với trẻ em hơn một chút không, vì bạn có xu hướng khinh bỉ người kén ăn đôi khi? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng những miếng thịt gà tây chiên giòn ngon tuyệt này được giới thiệu với chi tiết tuyệt vời trên Bon Appetit có thể sẽ đi lên con đường của bạn nhiều hơn một chút!

13. Gà tây áp chảo tẩm bột chiên giòn

Gà tây áp chảo tẩm bột chiên giòn

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về ý tưởng làm món gà tây tẩm bột hoặc tẩm bột chiên giòn vì bạn làm biết con bạn sẽ ăn nó, nhưng bạn cũng thích thú và bạn không chắc phong cách nhà hàng thực sự là hướng bạn muốn đi với bữa tối của riêng mình? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi Thay vào đó, hãy gợi ý xem Melanie Cooks đã làm ra những miếng thịt gà tây tẩm bột và áp chảo tuyệt vời như thế nào!

14. Gà tây chiên giòn tẩm đường nâu

Gà tây chiên giòn tẩm đường nâu

Có lẽ ý tưởng mà chúng tôi đã đề cập đã thu hút sự chú ý của bạn nhất cho đến nay thực sự là bao gồm đường nâu ở đâu đó trong hỗn hợp nhưng bạn không chắc mình muốn che giấu hương vị ngọt ngào tuyệt vời của nó với những thứ khác? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn khuyến khích bạn xem cách Jamie Geller cho phép đường nâu chiếm vị trí trung tâm trong công thức của họ.

15. Gà tây chiên mật ong, rượu bourbon và hồ đào

Gà tây chiên mật ong, rượu bourbon và hồ đào

Bạn có thực sự cảm thấy khá hứng thú với ý tưởng làm một công thức gà tây chiên giòn ngọt hơn thay vì mặn hoặc cay nhưng bạn đang tìm kiếm một chút thử thách hơn là chỉ với món men đường nâu đơn giản mà bạn đã từng làm? Vậy thì chúng tôi khá chắc chắn Creative Culinary có công thức dành riêng cho bạn! Hướng dẫn của họ sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm món gà tây chiên giòn này với mật ong, rượu bourbon và men hồ đào.

Bạn có một cách yêu thích khác để chế biến món gà tây chiên giòn của mình khi bạn làm món này luôn rất ngon với bạn bè và gia đình nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó hoặc liên kết với chúng tôi với công thức trong phần nhận xét để chúng tôi cũng có thể thử!

Nguồn: diys.com