Nếu dâu tây là loại trái cây và hương vị hoàn toàn yêu thích của bạn thì bạn thật may mắn, vì nó là một nguyên liệu siêu dễ dàng để kết hợp vào tất cả các loại công thức nấu ăn ngon! Bạn sẽ ngạc nhiên với bao nhiêu bữa ăn và món ăn khác nhau mà bạn có thể sử dụng chúng để thêm hương vị trái cây tươi mát.

1. Salsa xoài dâu

Salsa xoài dâu

Salsa không cần phải chua! Thêm một chút ngọt ngào cho món ăn nhẹ cổ điển bằng cách sử dụng xoài và- bạn đoán nó- dâu tây. (Nguồn: Dam Delicious)

2. Bánh sữa chua mascarpone dâu tây

Bánh sữa chua mascarpone dâu tây

Công thức này làm cho những chiếc bánh dâu tây thông thường có vẻ gần như đơn giản so với những món bánh khác. Rất nhiều hương vị thơm ngon cùng nhau ở một nơi! (Nguồn: Món tráng miệng cho hai người)

Bạn đang xem  Công thức nấu ăn ngon cho những người yêu thích dâu tây

3. Gà balsamic vị dâu

Gà balsamic dâu tây

Dâu tây tươi là một cách hoàn hảo để cân bằng vị mặn theo cách mà bạn có thể không nghĩ đến. Chúng có hương vị tuyệt vời, chẳng hạn như với thịt gà và sốt balsamic! (Nguồn: Gimme Some Oven)

4. Bánh trứng đường dâu tây

Dâu tây meringue

Những món ăn ngon này gần như quá dễ thương để ăn! Tuy nhiên, bạn nên vượt qua điều đó, vì chúng thậm chí còn ngon hơn vẻ ngoài của chúng! (Nguồn: Baker’s Royale)

5. Dâu cuộn quế cuộn kem chanh dây kem phô mai

Dâu cuộn quế cuộn kem chanh dây kem phô mai

Món ăn thay thế mới mẻ cho món chả quế cổ điển này là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi sáng mùa hè khi trời ngoài nắng và bạn cảm thấy muốn ăn một chút gì đó nhẹ nhàng hơn! (Nguồn: The Recipe Critic)

6. Pizza dâu tây với thịt gà, hành tây ngọt và thịt xông khói hun khói gỗ táo

Pizza dâu tây với gà, hành ngọt và thịt xông khói hun khói bằng gỗ táo

Công thức bánh pizza này bao gồm hầu hết mọi hương vị dưới ánh nắng mặt trời! Vị ngọt tươi của dâu tây ở đây làm cân bằng vị nặng hơn của thịt xông khói và hành tây trong từng miếng ăn ngon. (Nguồn: Seeded at the Table)

7. Nước dâu, chanh, dưa chuột, bạc hà

Nước dâu, chanh, dưa chuột và bạc hà

Bao gồm dâu tây trong công thức pha chế nước ngâm của bạn sẽ làm tăng thêm hương vị tươi mới mà các nguyên liệu lành mạnh khác như dưa chuột và chanh không có! (Nguồn: Back to Her Roots)

8. Bánh nướng xốp sô cô la sô cô la dâu tây

Bánh nướng xốp sô cô la sô cô la dâu tây

Công thức này về cơ bản lấy khái niệm thơm ngon của dâu tây phủ sô cô la (và ai lại không thích chúng?) Và biến chúng thành một món nướng ngon miệng! (Nguồn: Averie Cooks)

9. Bánh pizza nướng giòn, dâu tây, húng quế và khoai tây chiên giòn

Bánh pizza nướng giòn, dâu tây, húng quế và khoai tây chiên giòn

Như thể khái niệm “bánh pizza chip” đã không còn hấp dẫn, nhưng những chiếc bánh cụ thể này có các hương vị ngọt, mặn, mặn và tart trên mỗi chiếc. Phần tốt nhất? Tất nhiên là dâu tây! (Nguồn: Half Baked Harvest)

10. Bánh Nutella sô cô la dâu tây

Dâu tây chocolate nutella cake

Về cơ bản đây là chiếc bánh sô cô la cuối cùng. Hương vị dâu tây và hạt phỉ sẽ khiến miệng bạn chảy nước miếng trước khi bạn cắn miếng đầu tiên. (Nguồn: The Pioneer Woman)

11. Sốt dâu tây

Sốt dâu tây

Nếu bạn đã duyệt qua tất cả các công thức này và bạn vẫn Không thể có đủ, tại sao không làm cho mình một mẻ lớn sốt dâu tây thơm ngon này và chấm nó vào tất cả mọi thứ? (Nguồn: Baked by Rachel)

12. Bơ dâu tây đánh bông

Bơ dâu tây đánh bông

Loại bơ đánh bông này là loại kem ngọt ngào hoàn hảo để làm tăng hương vị dâu tây trên bất kỳ món nướng nào. Bây giờ, ngay cả khi một cái gì đó không phải là hương vị dâu tây, bạn có thể khắc phục điều đó! (Nguồn: The Pretty Bee)

13. Dâu tây nướng phô mai bruschetta

Dâu tây nướng phô mai bruschetta

Bạn đọc đúng: dâu tây và pho mát tan chảy. Chúng ta cần nói gì thêm? (Nguồn: Foodie Crush)

14. Dâu tây và bánh kem

Dâu tây và bánh kếp kem

Tất cả chúng ta đều biết rằng bánh kếp rất ngon. Chúng ta đều biết rằng bánh kếp và dâu tây rất ngon. Điều gì xảy ra khi bạn thêm kem vào đó? Thiên đường bữa sáng dâu tây, là thế! (Nguồn: House of Yumm)

15. Bánh mousse phô mai dâu tây

Bánh mousse dâu tây phô mai

Giữa lớp bánh quy giòn graham thơm ngon dưới đáy và lớp bánh mousse dâu tây béo ngậy, miệng bạn sẽ như thiên đường với từng miếng bánh bông lan. (Nguồn: I Heart Nap Time)

Bạn có biết ai đó cực kỳ yêu thích dâu tây, bất kể họ đang ăn món gì không? Chia sẻ bài đăng này với họ và khiến họ chảy nước miếng!

Xem tiếp   Món khai vị ngày lễ thánh Patrick ngon miệng

0/5 (0 Reviews)