Dầu dừa là một trong những sản phẩm thực phẩm tự nhiên thịnh hành nhất hiện nay! Nó tuyệt vời cho tất cả các loại sử dụng trong cả thực phẩm và làm đẹp. Nó thậm chí còn kháng khuẩn, làm cho nó trở thành một chất làm sạch tự nhiên tuyệt vời cho các vết thương. Bởi vì dầu dừa rất phổ biến, bạn cũng sẽ tìm thấy những thứ có hương vị dừa ở khắp mọi nơi! Đó là một thời gian ngon cho những người yêu thích dừa ở khắp mọi nơi!

Nếu bạn là một người yêu thích dừa lớn nhưng không thể có đủ, hãy thử một trong những công thức nấu ăn dừa tuyệt vời này!

1. Dừa dứa lông tơ

Dừa dứa lông tơ

Món ngon này có vị như mùa hè trong bát. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngon của cam quýt và vị kem ngọt ngào. Nhận công thức trên Wonky Wonderful.

Bạn đang xem  Công thức nấu ăn ngon cho những người yêu thích dừa

2. Gà rang dừa hạt điều

Gà sốt dừa hạt điều

Công thức làm gà giòn giòn ngon tuyệt này từ Carlsbad Cravings không chỉ cho bạn biết cách biến một món ăn vặt cổ điển thành món ngon hơn mà còn cách làm món xoài nhúng mật ong có hương vị hoàn hảo!

3. margarita dừa

Margarita dừa gầy

Dừa thậm chí còn hảo hạng như một thức uống! Công thức margarita này từ With Salt & Wit trộn nước dừa, rượu tequila blanco, chanh và nước cốt dừa và thành phẩm cuối cùng là không thể cưỡng lại được.

Bánh mì kem dừa hạnh nhân sô cô la không bột

Bánh mì kem dừa hạnh nhân sô cô la không bột

Những người bạn không có gluten của bạn cũng có thể thưởng thức các công thức nấu ăn ngon từ dừa! Những chiếc bánh mì kem dừa tươi mát này không có bột và rất thích hợp cho những ngày nắng nóng. Tìm công thức trên Cupcakes và Kale Chips.

Bánh dừa

Bánh dừa

Điều gì đánh bại toàn bộ một chiếc bánh được làm theo hương vị yêu thích của bạn? Chúng tôi chắc chắn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì. Homemade Interest cho biết công thức này có lẽ là món bánh dừa ngon nhất mà bạn từng làm!

Kem dưa

Kem dưa

Kem dừa, nước cốt dừa và nước dừa. Trộn chúng, để nó đông lại và rắc dừa bào lên trên. Bạn không thể nhận được nhiều dừa điên rồ hơn thế! House of Yumm cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

Dừa chìa vôi thiên thần thực phẩm bánh cuộn

Dừa chìa vôi thiên thần thực phẩm bánh cuộn

Công thức tuyệt vời của Flavor the Moments cho món bánh cuộn thiên thần cốt dừa là món ăn kết hợp hương vị trái cây trầm lắng nhất mà chúng tôi từng thấy!

Bánh kem dừa

Bánh kem dừa

Công thức làm bánh kem dừa của Taste and Tell là một công thức cổ điển mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Giữa nhân dừa ngọt ngào và lớp kem tươi đánh bông trên cùng, bạn sẽ khó lòng mà không ăn hết chiếc bánh.

Bánh quy dừa cốt chanh dai dai

Bánh quy dừa cốt chanh dai dai

Không phải ai cũng là fan cuồng của những chiếc bánh bông lan hay bánh su kem, nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức món dừa ngọt ngào của mình! Hãy thử những chiếc bánh quy dai này với một chút chanh thơm ngon của Will Cook for Smiles.

Tôm dừa

Tôm dừa

Thêm một lớp dừa giòn vào món tôm ngon là một cách tuyệt vời để tăng thêm hương vị mà vẫn giữ cho mọi thứ tốt cho sức khỏe! Ăn uống lành mạnh vui vẻ chỉ cho bạn cách làm những món này một loại nước sốt gừng ớt Thái ngon khiến họ hoàn hảo!

Món tráng miệng thuyền mơ kem dừa

Món tráng miệng thuyền mơ kem dừa

Có phải bánh dừa và bánh dừa không phù hợp với bạn về độ đậm đặc của dừa? High Heels & Grills có giải pháp, và nó giống như thiên đường tráng miệng!

Bánh pho mát dừa

Bánh pho mát dừa

Một số người yêu thích dừa nhưng nến xử lý một số món kem dừa ngọt ngào làm sao! Thay vào đó, hãy thử công thức làm bánh phô mai dừa ngon này từ Will Cook for Smiles.

Bánh sô cô la với cốt dừa đánh bông

Bánh sô cô la với cốt dừa đánh bông

Bạn có thể nghĩ đến hương vị phong phú hơn, ngon hơn nào cho chiếc bánh sô cô la với kem dừa kem? Will Cook for Smiles nghĩ rằng đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời!

Bánh mì chìa vôi dừa

Bánh mì chìa vôi dừa

Đôi khi bạn chỉ cần một món ăn nhẹ ngọt ngào mà chưa phải là món tráng miệng đầy đủ của bạn! Bánh mì chìa vôi cốt dừa của Will Cook for Smiles là món ăn hoàn hảo giữa buổi chiều.

Vôi dừa tách bánh mì

Vôi dừa tách bánh mì

Được phục vụ ấm áp với một cơn mưa phùn ngọt ngào, món bánh mì kẹp chanh dừa của Quý bà Sau bức màn này thật khó không phải để xé vào ngay lập tức!

Bánh mì nướng Pháp nhồi dừa

Bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi dừa

Như thể bánh mì nướng kiểu Pháp chưa phải là một lựa chọn bữa sáng đủ ngon, thì Will Cook for Smiles sẽ chỉ cho bạn cách làm món này trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách thêm vào- bạn đoán thử- dừa!

Bạn có biết một số đồng nghiệp yêu thích dừa cũng sẽ yêu thích những món ăn nhẹ và bữa ăn ngon này không? Chia sẻ bài đăng này để họ không bỏ lỡ!

Xem tiếp   Công Thức Chế Biến Chè Ngô Sầu Riêng

0/5 (0 Reviews)