Trong cuộc phiêu lưu của mình trong lĩnh vực nấu ăn, chúng tôi luôn muốn học cách chế biến nhiều món ăn quốc tế hơn là chỉ những món quen thuộc ở nơi chúng tôi sống. Chúng ta thường chọn một nền văn hóa hoặc quốc gia mới bên ngoài đất nước của chúng ta để tôn vinh trong nhà bếp của chính mình, thử các công thức nấu ăn khác nhau và làm quen với hương vị và nguyên liệu đặc trưng của các vùng đó. Gần đây, ông bà của chúng tôi đã làm việc để lập bản đồ dòng họ của chúng tôi và rất nhiều tổ tiên của người Đức đã được thảo luận, vì vậy chúng tôi cảm thấy như bây giờ là lúc để thử các công thức nấu ăn của Đức! Thật may mắn cho chúng ta, Internet có rất nhiều gợi ý và mẹo.

Chỉ trong trường hợp bạn cảm thấy hứng thú như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, với ý tưởng học cách chế biến các món ăn ngon cổ điển của Đức, đây là 15 công thức và sự kết hợp hương vị tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu cho đến nay của chúng tôi tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn!

Nội dung bài viết

1. Hầm dưa cải với xúc xích

Xôi dưa cải với xúc xích

Bất cứ ai đã từng thử bất kỳ loại món ăn cổ điển nào của Đức có lẽ đều biết rằng dưa cải bắp là một nguyên tố quan trọng trong tất cả các loại món ăn khác nhau! Ngoài ra, xúc xích cũng là một thành phần khá phổ biến, và chúng tôi không thể vui hơn về điều đó. Món hầm dưa cải bắp với xúc xích hấp dẫn này được nêu trên My Best German Recipes là ví dụ hoàn hảo về ý của chúng tôi.

2. Gà paprikash kiểu Đức

Gà paprikash kiểu Đức

Theo kinh nghiệm nấu ăn các công thức nấu ăn từ các quốc gia khác, bạn có thấy rằng món yêu thích của mình thường là thịt và các món có sốt mà bạn rưới lên cơm, như cà ri không? Chà, món gà paprikash của Đức có thể không quá cay như một số món cà ri mà bạn sẽ gặp ở các vùng khác, nhưng khái niệm bạn đã biết là mình thích vẫn có và hương vị thực sự rất hấp dẫn. Xem chúng tôi muốn nói gì chi tiết hơn trên Tasty Kitchen.

3. Khoai tây nhồi thịt kiểu Đức

Khoai tây kiểu Đức

Khi đi ăn ở một nhà hàng Bắc Mỹ thông thường, bạn có phải là người thích ăn tinh bột thường gọi hai lần khoai tây nướng không? Chà, chúng tôi cũng rất hâm mộ những điều đó, vì vậy chúng tôi chắc chắn không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn! Bạn có tin không, có một phiên bản tiếng Đức cổ điển của một ý tưởng tương tự cũng ngon không kém (thậm chí có thể hơn thế nữa) và Công thức nấu ăn kiểu Đức hay nhất của tôi có tất cả thông tin cho bạn.

4. Súp bia khoai tây kiểu Đức

Súp bia khoai tây Đức

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với khái niệm về công thức nấu ăn hảo hạng của Đức liên quan đến khoai tây này chưa nhưng bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích âm thanh của việc nấu súp hoặc món hầm như thế nào, vì cái lạnh mùa thu đang dần hiện ra ở nơi bạn sống ? Chà, ai đã từng nói bạn để lựa chọn giữa hai? Thay vào đó, hãy xem công thức nấu súp khoai tây bia Đức tuyệt vời này được trình bày rõ ràng và đẹp mắt trên Kênh nấu ăn.

5. Schnitzel thịt lợn truyền thống của Đức

Schnitzel thịt lợn truyền thống của Đức

Nếu chúng tôi trung thực với bạn, rất Điều đầu tiên nảy ra trong đầu chúng tôi khi chúng tôi quyết định rằng công thức nấu ăn kiểu Đức là kiểu tiếp theo mà chúng tôi muốn học cách làm tại nhà là schnitzel cổ điển của Đức. Chúng tôi đã từng ăn nó ở các nhà hàng và chỉ đơn giản là không thể hiểu được chúng tôi đã thích nó đến mức nào! Công thức ngon tuyệt này từ The Daring Gourmet cho món schnitzel thịt lợn truyền thống của Đức đã làm không phải hãy để chúng tôi đạt được mục tiêu của chúng tôi là làm cho nó xảy ra cho chính mình.

6. Kartoffelsalat (hoặc salad khoai tây kiểu Đức)

Kartoffelsalat (hoặc salad khoai tây Đức)

Nói một cách đơn giản, chúng tôi nghĩ món salad khoai tây là hoàn toàn ngon. Thats tất cả để có nó! Bất kể chúng tôi đang làm loại gì hoặc nó đến từ đâu, chúng tôi khó có thể đợi cho đến khi chúng tôi thực sự chuẩn bị xong để thực hiện món ăn lớn đầu tiên. Chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn toàn không có gì ngạc nhiên đối với bạn, vì vậy chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi bắt gặp công thức này từ La Fuji Mama cho món kartoffelsalat, hoặc salad khoai tây truyền thống của Đức.

7. Gà ragout kiểu Đức

Gà Đức ragout

Trong trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về các món ăn Đức với nước sốt kem thơm ngon nhưng bạn vẫn chưa thấy một ý tưởng nào khiến bạn cảm thấy hoàn toàn bị thuyết phục, đây là một lựa chọn thay thế khác để bạn cân nhắc! Hãy xem My Best German Recipes phác thảo các bước để làm món gà ragout kiểu Đức ngon như thế nào sẽ khiến bạn ấm lòng từ trong ra ngoài.

8. Cơm cuộn thịt bò Đức

Cuộn rouladen bò Đức

Nếu bạn đang dành tất cả thời gian và công sức để làm một công thức cổ điển của Đức từ đầu, bạn có bị thuyết phục rằng bạn thích làm thứ gì đó thịnh soạn và dựa trên thịt hơn không chỉ cần khoai tây hay rau nặng? Trong trường hợp đó, nếu bạn đã từng là một fan cuồng của các món ăn được chế biến từ thịt bò, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự thích thú với cách Wildflour Kitchen làm ra những chiếc bánh cuộn rouladen thịt bò hoàn toàn thơm ngon mà chính gia đình chúng tôi thực hiện. không thể có đủ khi chúng tôi thử chúng.

9. Bratkartoffein (khoai tây chiên kiểu Đức)

Bratkartoffein (khoai tây chiên kiểu Đức)

Bạn thực sự vẫn cảm thấy khá say mê với toàn bộ khái niệm làm một số loại món ăn ngon từ khoai tây của Đức nhưng bạn đang tìm kiếm thêm ý tưởng trước khi chọn bất kỳ cái nào trước đó mà chúng tôi đã chỉ cho bạn, đề phòng? Chà, nếu bạn muốn chế biến một món khoai tây nóng hổi thay vì món salad nhưng bạn không chắc con mình sẽ ăn được đầy đủ ý tưởng, thì có lẽ bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn với những món như khoai tây chiên kiểu Đức này, hoặc Bratkartoffein! Alles German có tất cả thông tin bạn cần để biến điều đó thành hiện thực.

10. Spaetzle Đức tự chế

Spaetzle Đức tự chế

Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn cổ điển khác của Đức mà bạn bè và các thành viên trong gia đình của bạn có thể đã nghe nói đến trước đây nhưng không nhất thiết phải thử, The Daring Gourmet có một gợi ý khác cho danh sách của bạn một hướng dẫn tuyệt vời sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện nó! Hãy xem kỹ hơn trang của họ để xem cách làm spaetzle tự chế của Đức này. Món ăn này thực sự sẽ kết hợp khá tốt với một số gợi ý khác trong danh sách này!

11. Apfelkuchen (bánh táo Đức)

Apfelkuchen (bánh táo Đức)

Chỉ vì bạn cảm thấy quyết tâm làm cho mình một công thức Đức tự làm không có nghĩa là bạn để làm một cái gì đó mặn, tất nhiên! Ngoài ra còn có rất nhiều công thức nấu ăn tráng miệng của Đức cũng ngon không kém và khiến bạn hài lòng. Apfelkuchen, hay bánh táo của Đức, là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói. Xem toàn bộ chi tiết để thực hiện nó trên One Acre Vintage Home.

12. Puddingbrezel (bánh ngọt cổ điển của Đức)

Puddingbrezel (bánh ngọt cổ điển của Đức)

Bây giờ chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ khái niệm làm bánh kiểu Đức một chút nhưng bạn luôn là một người yêu thích bánh ngọt hơn là một người yêu thích bánh ngọt? Chà, xem như cách bánh ngọt có thể được phục vụ cả món mặn ngọt ngào, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu điều đó! Chúng tôi khuyến khích bạn thử công thức này từ Foodal, nơi dạy bạn cách làm bánh puddingbrezel, một loại bánh ngọt cổ điển của Đức, ngọt nhưng không quá ngọt.

13. Bienenstich (bánh “ong đốt” của Đức)

Bienenstich (bánh ong đốt của Đức)

Nếu bạn hỏi chúng tôi, phần tốt nhất của việc thử nấu một số món ăn quốc tế và làm bánh là tìm ra những loại công thức nấu ăn là yếu tố cơ bản trong suốt thời thơ ấu của mọi người ở những nơi khác trên thế giới mà chúng ta có thể chưa bao giờ nghe đến. Công thức tiếp theo này từ My Family Kitchen là một trong những điều đó! Phần hướng dẫn của họ sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm một món tráng miệng làm từ mật ong được gọi là bienenstich, hay bánh “ong đốt”.

14. Bánh rừng đen chính hiệu của Đức

Bánh rừng đen chính hiệu của đức

Tất nhiên, nếu chúng ta sẽ nói về các công thức món tráng miệng của Đức, chúng ta không thể có khả năng bỏ bánh rừng đen ra khỏi danh sách! Vâng, bánh rừng đen là một trong những công thức đã làm đi qua các lục địa khác, vì vậy bạn có thể đã quen thuộc với nó, nhưng không phải mọi loại bạn thử ở đây đều sẽ Thực ra thật. Tuy nhiên, công thức đặc biệt này từ Cũng các mẩu giấy xin vui lòng, là!

15. Bánh táo truyền thống

Bánh táo truyền thống

Trước khi bắt đầu, đây là một món tráng miệng cổ điển khác của Đức cho sách công thức của bạn mà chúng tôi đã thử trước đây và không thể giới thiệu đủ! Công thức và hướng dẫn này từ Petite Haus sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách làm món bánh táo Đức truyền thống thơm ngon có hương vị đặc biệt tuyệt vời với kem vani. Chúng tôi đã thử rất nhiều công thức strudel trước đây và nhận thấy rằng công thức đặc biệt này giúp chúng tôi có được kết cấu tốt nhất.

Bạn có một công thức Đức yêu thích khác mà gia đình và bạn bè của bạn yêu thích mỗi khi bạn làm nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó hoặc liên kết với chúng tôi với công thức trong phần nhận xét để chúng tôi cũng có thể thử!

Nguồn: diys.com