Khi nói đến việc chọn các loại thực phẩm đơn giản tại cửa hàng tạp hóa, chúng tôi rất hâm mộ những thứ có thể được sử dụng để làm cả hai món đồ ăn nhẹ. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích pitas rất nhiều! Chúng ta có thể tự làm cho mình một miếng bánh pita hoặc bánh mì sandwich ngon lành cho bữa trưa và sau đó thưởng thức bánh pita và bánh hummus với lũ trẻ khi chúng đi học về để yêu cầu một bữa ăn nhẹ. Thật may mắn cho chúng tôi, bọn trẻ cũng yêu thích món bánh pitas không kém gì chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn chú ý đến những công thức nấu ăn mới mà chúng tôi có thể làm với chúng. Rốt cuộc, một khi bạn đã tìm thấy một loại thực phẩm thiết yếu mà con bạn sẽ vui vẻ ăn mà không cần thuyết phục, bạn nên sử dụng nó càng nhiều càng tốt trước khi chúng phát ngán, phải không?

Đề phòng trường hợp bạn và gia đình yêu thích món bánh pía như chúng tôi nhưng bạn không biết cách làm cho chúng trở nên thú vị để con bạn giữ cho yêu thương họ, đây là 15 công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng và ý tưởng đồ ăn nhẹ mà chúng tôi thực sự thực hiện mọi lúc!

1. Túi pita Địa Trung Hải dễ dàng

Túi pita địa trung hải dễ dàng

Chúng tôi là những người đam mê ẩm thực sẽ ăn bất kỳ loại bữa nào trong bất kỳ mùa nào, nhưng có điều gì đó về bánh mì kẹp thịt pita khiến chúng tôi cảm thấy như mùa hè. Do đó, bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng chúng tôi ngày càng làm cho chúng nhiều hơn khi thời tiết đang ấm lên! Một trong những cách yêu thích của chúng tôi để thêm nhiều hương vị cho món bánh pita có vị đơn giản bên ngoài là làm món về cơ bản là một món salad Địa Trung Hải ở bên trong. Kiểm tra cách Cait’s Plate cắt đôi bánh hạnh nhân của chúng và lấp đầy chúng như một nửa hình tròn để dễ cắn.

2. Gà fajita pita thơm lừng

Gà fajita pita thơm ngon

Có lẽ bạn là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng bánh mì pita nhưng bạn muốn làm một công thức có một chút thịt tham gia vì bạn biết con bạn thích thịt gà? Sau đó chúng tôi chắc chắn rồi nghĩ rằng bạn nên xem Cuộc sống, Tình yêu và Đồ ăn ngon đã tạo ra những món gà pitas fajita thơm ngon như thế nào. Công thức của họ chỉ cho bạn cách làm nhân của món fajita cổ điển của Mexico (bạn có thể kiểm soát mức độ gia vị) nhưng họ khuyên bạn nên cho nó vào nửa pita để dễ cầm hơn và ít cắn lộn xộn hơn so với khi bạn bọc gà và rau trong một bọc cổ điển .

3. Bánh pita gà Hy Lạp nấu chậm

Pita gà Hy Lạp nấu chậm

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng về một chiếc bánh pita đầy gà thơm ngon nhưng bạn đang làm việc dài ngày trong tuần này và bạn biết rằng bạn sẽ không có thời gian để nấu cho mình một bữa ăn ngon và thịnh soạn từ đầu sau giờ làm việc trước khi ngủ? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu nồi nấu chậm và đi theo hướng đó! Những gì 2 Cook chỉ cho bạn cách làm món gà Hy Lạp không thể cưỡng lại được nấu trong nồi nấu chậm, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm khi về nhà là xúc nó vào pita. Nó thậm chí đã được gia vị và đi kèm với các loại rau ngon!

4. Pizza pita 15 phút kiểu Hy Lạp

Pizza pita 15 phút kiểu Hy Lạp

Chúng tôi biết chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều về bánh mì kiểu túi pita cho đến nay (nếu bạn biết chúng ngon như thế nào, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không đổ lỗi cho chúng tôi), nhưng bánh mì không phải là thứ duy nhất bạn có thể làm với bánh pitas! Một trong những đứa trẻ của chúng tôi ‘ rất bữa ăn yêu thích trên toàn thế giới thực sự là bánh pizza pita, chúng tôi rất vui được làm cho họ thường xuyên nếu họ muốn vì bánh pizza nhẹ, tốt cho sức khỏe hơn bánh pizza thông thường và nhanh chóng và dễ làm một cách đáng ngạc nhiên! Hãy xem cách làm bánh pizza kiểu Hy Lạp thơm phức này từ My Greek Dish chỉ trong 15 phút.

5. Bơ chanh nhúng bánh mì pita

Bơ chanh nhúng bánh mì pita

Khi bọn trẻ đi học về, chúng luôn đói vì vậy chúng tôi nhớ chuẩn bị sẵn đồ ăn nhẹ và đợi để các em có thể ăn trong khi làm bài tập và vẫn đói vào bữa tối muộn hơn. Gần đây, họ không muốn gì khác ngoài miếng pita, vì vậy chúng tôi đã cố gắng tìm ra nhiều loại nước chấm thú vị khác nhau để họ thưởng thức với những miếng vừa ăn, chỉ để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị và dễ dàng. Kể từ khi họ ‘. cũng là những người rất yêu thích bơ, món nhúng chanh bơ này đã thành công vang dội ở nhà chúng tôi! Xem cách nó được thực hiện trên Nấu ăn và Nấu ăn

6. Túi pita đậu đen với guacamole

Túi pita đậu đen với guacamole

Bạn đã thực sự tìm kiếm các loại nhân khác nhau cho bánh mì pita sẽ giúp bạn chuyển sang chế độ ăn chay mà không bỏ lỡ bất kỳ chất dinh dưỡng nào mà cơ thể bạn thực sự cần? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy những thứ như ngô và đậu hữu ích, và chúng tôi cũng nghĩ rằng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết những thứ đó có thể thỏa mãn như thế nào trong một chiếc bánh pita với ớt, cà chua và guacamole tự làm! Nhận danh sách thành phần đầy đủ trên Taste of Home.

7. Rau nướng chay và hummus pita với cỏ linh lăng

Rau nướng chay và hummus pita với cỏ linh lăng

Đậu và ngô không phải là những thứ duy nhất bạn có thể làm nhân bánh sandwich pita chay tuyệt vời (và rất tốt cho sức khỏe)! Chúng tôi luôn là những người hâm mộ cuồng nhiệt của bí xanh và cà tím, vì vậy món bánh sandwich chay nướng ngon tuyệt này kết hợp với những lát ớt đỏ to và đẹp mắt là một món khoái khẩu mặc dù chúng tôi thực sự không ăn chay! Chúng tôi thích cách The Best Thing I Ever Ate And Then Some tăng cường hương vị bằng cách thêm hummus và cỏ linh lăng.

8. Túi gà caesar pita với ớt đỏ

Túi pita gà caesar với ớt đỏ

Bạn có đang thực sự tìm kiếm thứ gì đó thậm chí còn nhanh chóng và dễ dàng hơn những gì bạn đã thấy từ trước đến nay, với hương vị cổ điển mà bạn đã biết con bạn luôn yêu thích không? Sau đó, một caesar lấp đầy về cơ bản sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Chúng tôi thích cách Litehouse Foods thêm ớt đỏ vào hỗn hợp caesar của họ và sau đó, để tiết kiệm thời gian hơn cả một chiếc bánh mì sandwich đơn giản, hãy gấp bánh pitas của họ lại một nửa thay vì cắt thành chúng!

9. Thịt lợn xay và sốt yaourt Hy Lạp

Thịt lợn xay và sốt yaourt Hy Lạp

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một số công thức nấu ăn kiểu Hy Lạp rồi, nhưng nếu bạn đang tìm một công thức nấu ăn khiến bạn hài lòng hơn một chút trong bộ phận thịt và bớt nặng nề hơn một chút đối với rau vì bạn biết rằng con bạn không phải lúc nào cũng ăn rau xanh của chúng? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng món bánh pita nhân thịt heo xay được trưng bày trên Kitchen Bowl này sẽ là một món ăn lớn trong nhà bạn! Còn ngon hơn cả thịt lợn tẩm gia vị là nước sốt sữa chua mà họ chỉ cho bạn cách làm. Chúng tôi tải cái này lên như điên khi chúng tôi tạo ra những chiếc pitas này!

10. Caprese bánh mì pita mini

Caprese bánh mì pita mini

Nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực với bạn, công thức này từ Simply Recipes thực sự là bữa ăn yêu thích của chúng tôi về điều này trọn danh sách và chúng tôi luôn làm cho chính mình. Nó không phải là thứ mà lũ trẻ của chúng ta sẽ thực sự bị chậm lại, nhưng nó tạo nên bữa trưa hoàn hảo cho chúng ta và đủ nhanh để chúng ta có thể mang theo đồ đạc để có thể mang theo bất cứ khi nào chúng ta muốn. Nếu bạn đã từng ăn salad Caprese phô mai mozzarella và cà chua và thưởng thức hương vị này, bạn sẽ yêu thích cách mà những chiếc bánh mì pita nướng nhỏ này có hương vị với từng miếng ăn!

11. Pitas gà xé thơm

Pitas gà sốt cà ri thơm

Chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng chúng tôi chưa bao giờ làm tốt với đồ ăn quá cay, nhưng chúng tôi vẫn thấy các công thức nấu món cà ri cực kỳ ngon đến mức chúng tôi sẽ ăn chúng dù chúng bị nhạt hoặc là nóng bức. Tất nhiên, khi chúng tôi tự nấu ăn ở nhà, chúng tôi sẽ sai lầm ở khía cạnh nhẹ nhàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi tình cờ xem được công thức bánh mì pita đậu xanh cà ri này từ Taste of Home! Thêm một ít rau diếp để tạo cho nó một chút giòn và chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ ăn được nhiều hơn một chiếc bánh pita với phần nhân thơm ngon này.

12. Pita ăn sáng hoàn hảo với trứng, pho mát và thịt xông khói

Pita bữa sáng hoàn hảo với trứng, pho mát và thịt xông khói

Bạn có biết rằng bánh hạnh nhân là loại đồ ăn nhẹ bạn có thể sử dụng để làm bánh mì tại bất kì bữa ăn, thay vì chỉ cần Bữa trưa? Những chiếc bánh mì pita nhân trứng và thịt xông khói thơm ngon này rất phổ biến trong nhà của chúng tôi đến nỗi về cơ bản chúng tôi đã có thói quen tìm kiếm những thứ chúng tôi cần để làm chúng trên máy lái tự động vào sáng thứ Bảy. Chúng tôi yêu thích chúng vì chúng tôi có thể giao một chiếc bánh pita bổ dưỡng cho những đứa trẻ lớn hơn của chúng tôi khi chúng chạy ra khỏi cửa để luyện tập thể thao và tập khiêu vũ. Chúng tôi hoàn toàn biết ơn Mr. Food vì đã giúp chúng tôi tiếp tục cho chúng ăn ngay cả khi đang di chuyển.

13. Falafel pita với tahini, dưa chuột và cà chua

Falafel pita với tahini, dưa chuột và cà chua

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn với tất cả các công thức bánh mì pita lấy cảm hứng từ Hy Lạp và shawarma đầy gà này, nhưng món ăn chay thay thế yêu thích của bạn vẫn chưa thực sự có trong danh sách của chúng tôi cho đến nay? Chà, không cần tìm đâu xa, vì cuối cùng chúng tôi đã kết nối bạn với công thức nấu món falafel tự làm rất yêu thích của chúng tôi! Hãy xem cách Eden Foods tự chế biến món falafel làm từ đậu xanh thơm ngon của riêng họ và lấp đầy một chiếc bánh pita với nước sốt tahini ngon tự làm và thậm chí là một số loại rau để cung cấp vitamin, hương vị và độ giòn.

14. Pizza pita thịt cừu và rau bina

Pizza pita thịt cừu và rau bina

Khi chúng ta bắt đầu nói về pizza pita, bạn có hy vọng sẽ thấy một lựa chọn thực sự dành cho người sành ăn hơn một chút, thay vì chỉ nhanh chóng và dễ dàng như hầu hết các công thức chúng tôi đã chia sẻ với bạn cho đến nay? Chà, nếu bạn là kiểu người thích ăn thịt, thỉnh thoảng thích chế biến thứ gì đó khác ngoài thịt gà hoặc thịt lợn, chúng tôi đã tìm thấy một lựa chọn thịt cừu sẽ khiến bạn phải chảy nước mắt trước khi bạn ăn miếng đầu tiên! Hãy xem Món ăn bổ dưỡng để biết cách làm những chiếc pizza pita cừu nhỏ và rau bina hấp dẫn này.

15. Sandwich bông cải xanh, đậu xanh và bơ pita

Sandwich bông cải xanh, đậu xanh và bơ pita

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm các lựa chọn ăn chay hoặc ăn chay, hoặc thậm chí chỉ đơn giản là tìm kiếm những cách đơn giản, ngon miệng để tăng lượng rau của bạn, đây là một nhân bánh sandwich pita khác đó là hoàn hảo cho bạn! Cookie và Kate gợi ý nên cắt nhỏ và trộn bông cải xanh, đậu gà và bơ với một ít nước sốt cà chua phơi khô để tạo cho món bánh pitas của bạn có hương vị tuyệt vời trong từng miếng ăn. Họ thậm chí còn chỉ cho bạn cách gấp bánh mì một cách hoàn hảo để giảm thiểu tình trạng lộn xộn khi bạn đang ăn.

Bạn có một công thức bánh pita yêu thích khác hoặc cách thưởng thức bánh pita và món bánh này phổ biến trong nhà bạn đến nỗi ngay cả con bạn cũng thích nó, nhưng bạn không thấy điều gì tương tự trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn làm hoặc liên kết với chúng tôi với công thức nấu ăn và hình ảnh trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)