Không có gì bí mật khi chúng tôi yêu Nutella. Trên thực tế, “tình yêu” thậm chí có thể không phải là một tác phẩm đủ mạnh. Chúng tôi theo nghĩa đen yêu thích nó. Điều này đúng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng vì một số lý do, chúng tôi đặc biệt thích những thứ có hương vị Nutella và Nutella vào những ngày lễ! Có lẽ đó là vì chúng tôi không sao khi để chiếc răng ngọt ngào của chúng tôi tiếp quản một thời gian để kỷ niệm mùa Giáng sinh. Dù lý do là gì, chúng tôi sẽ lấy bất kỳ lý do gì để thưởng thức nhiều Nutella hơn trong cuộc sống của chúng tôi.

Hãy xem 15 công thức nấu món Nutella cực kỳ ngon mà thực tế khiến chúng ta phải chảy nước miếng khi viết về chúng!

Nội dung bài viết

1. Bánh mì ngôi sao bện Nutella

Bánh mì ngôi sao nutella bện

Một trong những nỗi ám ảnh về xu hướng làm bánh lớn nhất của chúng ta gần đây là bánh mì “tách rời”. Đây là một loại bánh mì được nướng với hình dạng giúp bạn dễ dàng kéo thành từng miếng, từ đó đẹp mắt và dễ dàng chia sẻ với những người xung quanh bạn! Chúng tôi biết có thể khó chia sẻ Nutella của bạn, nhưng công thức tạo hình ngôi sao này giúp tách bánh mì Nutella từ Handimania rất tuyệt đến mức bạn sẽ thực sự muốn muốn chia sẻ nó với bạn bè của bạn, để họ cũng có thể trải nghiệm nó.

2. Nutella và chuối “sushi”

Nutella và chuối "sushi"

Được rồi, được rồi, vì vậy ngoài việc cuộn các thành phần của nó thành hình tròn, công thức này không thực ra có nhiều đặc điểm chung với sushi thật. Bạn có thực sự nghĩ rằng chúng tôi đã đủ điên rồ để tự làm sushi thực sự với Nutella? Đừng trả lời điều đó. Ý tưởng “sushi” dễ thương của Kid Spot bao gồm việc cắt mỏng một bọc bánh tortilla với phết sô cô la hazlenut và cuộn một quả chuối vào bên trong, sau đó cắt thành từng miếng, giống như cách làm của một đầu bếp sushi.

3. Pizza Nutella S’mores

Nutella s'mores pizza

Cũng giống như công thức ở trên, chúng tôi đã hứa là chúng tôi chưa thực ra ăn Nutella trên một miếng bánh pizza thật (nhưng đừng cám dỗ chúng tôi). Thay vào đó, hãy làm theo hướng dẫn của Thistlewood Farms để làm một phiên bản bánh pizza ngọt thay thế nước sốt bằng phết Nutella thơm ngon và thay thế phô mai và rau bằng một lớp kẹo dẻo nướng hoàn hảo!

4. Nutella sô cô la nóng

Nutella sô cô la nóng

Chỉ trong trường hợp sô cô la nóng thông thường không hoàn toàn đủ phong phú và đủ ngon cho bạn, The Hungry Housewife đã thổi hồn vào tâm trí của chúng tôi bằng cách đề xuất thêm Nutella vào công thức sô cô la nóng thông thường của chúng tôi. Có lẽ bạn không phải là một fan cuồng của sôcôla nóng quá đậm đà nhưng nếu bạn hỏi chúng tôi, hương vị hạt phỉ thơm ngon cân bằng vị sôcôla kép một cách hoàn hảo đến mức chúng tôi không hề bận tâm.

5. Bánh mì chuối cuộn Nutella

Bánh mì chuối cuộn Nutella

Bạn đã cảm nhận được một mẫu chưa? Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của Nutella nên chúng tôi sẽ kết hợp nó vào bất kỳ công thức cổ điển nào để tạo ra một biến thể sô cô la đậm đà có thể khiến bất kỳ ai cũng phải chảy nước mắt. Ngay cả bánh mì chuối truyền thống cũng không an toàn với cảm giác thèm ăn Nutella của chúng ta! Nếu bạn thích bánh mì chuối và bánh mì chuối sô cô la, thì bạn chỉ cần cần phải hãy thử phiên bản Nutella này của Pastry Affair!

6. Thịt xông khói ngọt & cay phủ Nutella

Thịt xông khói ngọt & cay phủ hạt nutella

Bạn có phải là người rất thích thử những món ăn mới lạ đang hoàn toàn thịnh hành ngay bây giờ, mặc dù chúng gần như có vẻ hơi kỳ lạ để trở thành món ngon? Xin lưu ý ở đây rằng chúng tôi đã nói gần như! Chín lần trong số mười chúng tôi sẵn sàng thử bất kỳ công thức thực phẩm kết hợp mới lạ nào ít nhất một lần. Vâng, hãy để chúng tôi nói với bạn, chúng tôi chưa bao giờ vui mừng đến mức mạo hiểm thực phẩm như lần đầu tiên chúng tôi thử món thịt xông khói phủ sô cô la. Sau đó, hãy tưởng tượng sự phấn khích của chúng tôi khi chúng tôi tình cờ xem được phiên bản Nutella này của Bell’alimento! Đó là thiên đường mặn ngọt thuần khiết.

7. Bánh rán Nutella

Bánh rán Nutella

Thể loại là: người sành ăn có những món ăn cổ điển. Nutella, bỏ qua, là người chiến thắng trong hạng mục này! Chúng tôi rất biết ơn Dam Delicious về công thức làm bánh rán Nutella này. Chúng tôi đang gặp khó khăn khi hoàn thành toàn bộ bài viết này thay vì tạm thời bỏ dở để chúng tôi có thể chạy vào bếp để nướng chúng ngay lập tức.

8. Bánh pancake nhân sô cô la Nutella

Bánh kếp nhân chocolate nutella

Nếu bạn giống chúng tôi, bạn sẽ phải làm rất nhiều điều để có được một chồng bánh kếp sô cô la ngọt ngào, thơm ngon. Tuy nhiên, bạn có biết điều gì thậm chí còn tốt hơn bánh kếp sô cô la không? Chúng tôi biết, rất ít thứ có, nhưng nếu bạn chưa thử bánh kếp nhân Nutella thì theo chúng tôi, bạn chưa bao giờ sống. Hãy đến Munchkin Munchies để xem phép thuật được tạo ra như thế nào.

9. Tủ đông Nutella fudge

Nutella tủ đông fudge

Đối với một số hương vị fudge, chúng tôi khá hâm mộ việc để bánh ngọt có đường trên quầy để nó trở nên béo ngậy và ngon miệng khi chúng tôi uống một chút. Tuy nhiên, khi nói đến hương vị phong phú như sô cô la Nutella, thì tủ lạnh fudge là cách duy nhất để đi, nếu bạn yêu cầu chúng tôi! Sự thay đổi nhiệt độ xảy ra với mỗi lần cắn làm cho kem tan chảy trong miệng của bạn. Kiểm tra nó chi tiết hơn trên Damy Health.

10. Bánh nếp Nutella

Nutella bánh nếp

Đề phòng trường hợp ấm bụng, món bún quế không đủ mang lại hương vị đậm đà, khó ăn cho bạn, thì Cinnamon Spice and Everything Nice có một công thức thực sự đưa vị ngọt lên một tầm cao mới! Những chiếc bánh dính này được lấp đầy ở trung tâm với lớp phủ Nutella thơm ngon và thành thật mà nói, bây giờ chúng tôi đã có những chiếc bánh này, có lẽ chúng tôi sẽ không bao giờ quay lại với loại thông thường!

11. Bánh rán nhân đường Nutella

Bánh rán nhân đường Nutella

Bạn có thích ý tưởng về món bánh rán Nutella nhỏ giọt mà bạn đã thấy ở trên, nhưng bạn lại do dự vì loại bánh rán yêu thích của bạn thực sự là loại nhân? Sau đó bạn chắc chắn cần làm theo công thức của Buns in My Oven để làm bánh rán nhân đường Nutella! Bạn sẽ thích cách một dòng Nutella trào ra sau từng miếng ăn.

12. Cà phê sữa đá hòa tan Nutella

Cà phê sữa đá hòa tan Nutella

Bạn có bị hấp dẫn một chút bởi ý tưởng về sô cô la nóng Nutella nhưng bạn không chắc mình sẽ làm được nó suốt cả ngày mà không cần tăng cường caffein nhanh chóng? Chúng tôi không trách bạn! Bạn có thể thêm chút vị ngọt cho người sành ăn bằng cách pha cà phê thành món Nutella, giống như Plateful đã làm ở đây!

13. Nutella nhồi sô cô la chip cookie

Nutella nhồi sô cô la chip cookie

Bạn có thực sự thích những ý tưởng mà bạn đã thấy cho đến nay nhưng miệng của bạn lại thích nhất là ý tưởng về một món ăn đơn giản, cổ điển? Chà, trong trường hợp bạn đang thèm Nutella nhưng cảm thấy không đủ mạo hiểm với thịt xông khói phủ sô cô la, hãy xem Kirbie’s Cravings đã làm những chiếc bánh quy Nutella ngon tuyệt này như thế nào.

14. Bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi chuối và Nutella

Bánh mì nướng kiểu Pháp nhân chuối và nutella

Có rất nhiều điều đang diễn ra trong chiếc bánh mì kẹp này mà chúng ta thực sự phải dành một chút thời gian để suy nghĩ về nó trong im lặng trước khi chúng ta có thể hình dung đầy đủ về nó! Bạn chắc chắn là người may mắn nếu bạn yêu thích bánh mì nướng kiểu Pháp, nhưng Just a Taste cũng gợi ý thêm chuối và- bạn đoán xem- Nutella.

15. Bánh pudding Nutella

Bánh pudding Nutella

Khi bạn nghĩ về món ăn phong phú nhất mà bạn từng có, chúng tôi sẵn sàng cá rằng những món ăn tự làm có kết hợp Nutella là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Một phong cách undertone ngọt ngào, hơi hạt dẻ làm cho bánh pudding có mùi tuyệt vời như mùi vị của nó. Kiểm tra Minimaly Invasive!

Bạn có biết ai đó cũng yêu thích Nutella như chúng tôi và luôn tìm kiếm nhiều cách để thưởng thức nó không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có thể thử những món ngon hơn nữa!

Nguồn: diys.com