Trong ngôi nhà của chúng tôi, mọi thành viên trong gia đình đều có lịch trình bận rộn của riêng họ. Mặc dù vậy, chúng tôi thích có thể ngồi xuống ít nhất một bữa ăn cùng nhau và đó thường là bữa tối, vì ngày của chúng tôi bắt đầu vào những thời điểm khác nhau và chúng tôi đang ở cơ quan hoặc trường học trong bữa trưa. Ngay cả khi chỉ là một vài phút yên tĩnh để tìm hiểu thứ gì đó trước khi học nhạc hoặc luyện tập thể thao, gia đình chúng tôi vẫn khá ổn khi đảm bảo chúng tôi dùng bữa trong cùng một không gian thường xuyên nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi luôn có sẵn nhiều ý tưởng ăn tối nhanh chóng, dễ dàng và rẻ tiền!

1. Gà phô mai chiên giòn

Gà cheddar chiên giòn

Miễn là bạn là người bao gồm thịt trong chế độ ăn uống của mình, thì ai mà không yêu thích thịt gà và pho mát? Chúng tôi sẽ vui vẻ ăn chúng một cách riêng biệt nhưng bất kì thời gian chúng ta có thể kết hợp cả hai ở một nơi, chúng ta sẽ hoàn toàn tận dụng cơ hội đó. Công thức bữa tối gà cheddar giòn đơn giản này được phác thảo từng bước đơn giản trên Jamie Cooks it Up là ví dụ hoàn hảo về điều chúng tôi muốn nói.

2. Một hủ mì Ý sốt thịt

Một nồi mì Ý và sốt thịt

Đã khổng lồ những người hâm mộ spaghetti và chúng tôi đã luôn như vậy, kể từ khi chúng tôi còn là những đứa trẻ! Chúng tôi không thấy nó là một điều đặc biệt khó để tạo ra ở dạng thông thường, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không cởi mở với ý tưởng làm mọi thứ nhanh chóng và dễ dàng hơn một chút vào một đêm bận rộn hơn bình thường! Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ món mì spaghetti một nồi với công thức nước sốt thịt đặc trưng cho Siêu anh hùng trong nước là một thứ gọn gàng như vậy.

3. Sloppy joe soong

Sloppy jo soong

Cũng giống như mì spaghetti, joes cẩu thả là một món ăn cổ điển khác trong bữa tối rất thành công trong nhà của chúng tôi. Tuy nhiên, đôi khi chúng hơi quá lộn xộn để có thể phục vụ những đứa trẻ của chúng ta trước khi chúng phải đi đâu đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự rất hài lòng khi chúng tôi bắt gặp phiên bản thịt hầm ít lộn xộn hơn này của bánh sandwich joe cẩu thả được phác thảo từng bước trên Cravings of a Lunatic.

4. Thịt viên chua ngọt đơn giản

Thịt viên chua ngọt đơn giản

Bạn có hoàn toàn thích thú với ý tưởng làm một bữa ăn nhanh chóng, đầy đủ có cả thành phần tinh bột và thịt, chỉ để giữ cho bọn trẻ cảm thấy dễ chịu và tràn đầy năng lượng khi chúng kết thúc một ngày không, nhưng bạn muốn thu thập càng nhiều ý tưởng càng tốt ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Kraft Canada đã làm ra những viên thịt chua ngọt đơn giản và ngon tuyệt này dùng trên cơm.

5. Gà tây dễ ăn tetrazzini

Gà tây dễ làm tetrazzini

Chúng tôi đã gần như thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng làm một bữa tối mì spaghetti nhanh chóng và dễ dàng nhưng bạn cũng không khỏi băn khoăn liệu bạn có thể làm các món mì ống khác nhanh như vậy không, chỉ để mọi thứ không bị lặp đi lặp lại? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Delish tạo ra món tetrazzini gà tây có vị ngon tuyệt vời này, có nhiều nạc và calo hơn một chút so với một số gợi ý khác mà bạn đã thấy cho đến nay.

6. Enchiladas verde gà phô mai

Gà phô mai enchiladas verde

Nếu bạn định chế biến thứ gì đó nhanh chóng và dễ dàng trong lò, bạn có muốn chế biến nó thành thứ có hương vị và hương vị hấp dẫn hơn một chút so với bữa tối bình thường của bạn không? Chà, nếu bạn đã từng là một fan hâm mộ của các công thức nấu ăn Mexico, thì đây là một công thức mà bạn có thể không nhận ra là nó khá nhanh chóng và dễ dàng như thực tế! Hãy xem kỹ hơn ở Campbell’s để xem những món gà sốt phô mai này đã được tạo ra như thế nào.

7. Gà xé phay

Gà bowtie phô mai

Trong ngôi nhà của chúng tôi, thức ăn thừa thường là tên của trò chơi. Điều đó đặc biệt đúng nếu món ăn chúng ta có thể phục vụ cả lúc nóng hoặc là lạnh và có hương vị ngon như nhau! Sau đó, chúng tôi nhận được hai bữa ăn hơi khác nhau từ nó. Món gà bowtie phô mai ngon tuyệt này, có vị ấm nóng như mì ống phục vụ lạnh như một món salad, là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói. Tìm hiểu thêm về nó trên Taste of Home.

8. Ớt nhồi Feta

Ớt nhồi Feta

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về những bữa tối nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng, có nhiều calo hơn một chút so với những gì bạn đã thấy cho đến nay, nhưng chưa có gì khiến bạn quyết tâm? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Taste of Home đã làm ra những quả ớt nhồi Feta này để giúp bạn no bụng nhờ gà tây xay và orzo dày dặn.

9. Thịt lợn, cà rốt và đậu xanh hầm

Thịt lợn, cà rốt và đậu xanh hầm

Kể từ bây giờ là mùa thu, chúng tôi thường xuyên thấy mình thèm những bữa ăn ấm áp, thịnh soạn gần đây. Tất nhiên, chúng tôi vẫn đang tìm kiếm những thứ cần chuẩn bị nhanh chóng và giá cả phải chăng, nhưng đôi khi bạn chỉ cần một cái gì đó khiến bụng của bạn cảm thấy no và ấm! Đó là lý do tại sao chúng tôi thích món hầm thịt lợn, cà rốt và đậu xanh này được vạch ra từng bước vào Ngày Phụ nữ đến vậy.

10. Bọc rau diếp gà tây

Cuốn rau diếp gà tây

Đề phòng trường hợp bạn vẫn để mắt đến những bữa ăn phù hợp với chế độ ăn kiêng vừa rẻ vừa nhanh để chế biến như những món khác mà bạn đã thấy, thì đây là một ý tưởng hay ho mà chúng ta thực sự không thể có đủ! SkinnyMs sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm món gà tây cuộn rau diếp để bạn cảm thấy chán ăn nhưng không quá no và có hương vị dễ chịu và sảng khoái. Theo đúng nghĩa đen, chúng tôi đã tự làm những điều này hai lần trong tuần này.

11. Đùi gà ngâm sả tắc

Đùi gà sốt chanh

Có thể bạn đã chọn ra những món yêu thích của gia đình khi nói đến các món ăn phụ và các thành phần bữa ăn nhỏ hơn, nhưng bạn luôn tìm kiếm những cách nhanh chóng mới để làm nên điểm chính của món ăn của mình? Chà, nếu gia đình bạn thích ăn thịt gà thường xuyên như chúng tôi, thì đây là một lựa chọn thay thế khác để bạn cân nhắc! Hãy xem chi tiết hơn tại Budget Bytes để tìm hiểu thêm về cách làm những chiếc đùi gà chanh ngò thơm và hấp dẫn này.

12. Mì gà trâu nấu chậm

Mì gà trâu nấu chậm

Khi cần chuẩn bị bữa tối đúng giờ cho gia đình bận rộn của bạn, một chiếc nồi sành hoặc nồi nấu chậm là thứ tốt nhất mà mọi người có thể yêu cầu! Đơn giản chỉ cần kết hợp các nguyên liệu vào tối hôm trước, bật nó vào buổi sáng và để nó hoạt động cả ngày cho đến khi bữa ăn của bạn sẵn sàng trước khi gia đình bạn đi làm và đi học về và ngồi xuống ăn! Bạn có biết rằng thậm chí lasagna có thể được làm trong nồi nấu chậm? Đó chính xác là những gì Taste of Home dạy bạn cách làm ở đây, nhưng với món gà quay Buffalo hoàn toàn hấp dẫn về hương vị và thành phần của nó.

13. Sườn heo nấu chậm

Thịt lợn hầm nấu chậm

Đề phòng trường hợp chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ ý tưởng chuẩn bị một bữa tối tuyệt vời, rẻ tiền trong nồi nấu chậm để tiết kiệm thời gian nhưng bạn không chắc con mình sẽ ăn món lasagna có mùi vị như gà trâu, đây là cách cổ điển hơn một chút tùy chọn thậm chí có thể nhanh hơn và dễ dàng hơn để chuẩn bị! Hãy xem hướng dẫn trên Campbell’s để biết cách họ chế biến món sườn heo nấu chậm hảo hạng này có hương vị tuyệt vời bổ sung cho tất cả các loại món ăn phụ dễ làm.

14. Bánh Easy Shepard’s

Easy shepard's pie

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn cảm thấy hoàn toàn say mê với ý tưởng làm một chiếc bánh Sheperd’s đơn giản, nhanh chóng nhưng bạn không chắc con mình sẽ học theo bất kỳ công thức nào mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay với sự thú vị của hương vị , đây là một hướng dẫn cực kỳ dễ dàng để học cách tạo phiên bản cổ điển! Hướng dẫn này từ Delish rất hay và dễ tiếp cận đến mức ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể làm được.

15. Ngon hơn cơm chiên gà mang đi

Tốt hơn cơm chiên gà mang đi

Bên cạnh việc tìm kiếm một thứ gì đó rẻ tiền để chuẩn bị và đơn giản để làm, bạn cũng đang tìm kiếm một món ăn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài bằng cách thay thế nhu cầu của bạn phải liên tục gọi món mà bạn luôn thèm như đồ ăn mang đi? Chà, nếu điểm yếu của bạn là cơm chiên như của chúng tôi thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ rất biết ơn vì chúng tôi đã bắt gặp công thức nấu cơm chiên tự làm nhanh chóng và dễ dàng này mà Rachel Schultz thề rằng còn ngon hơn cả loại họ thường gọi!

Bạn có một công thức nấu bữa tối siêu đơn giản và giá cả phải chăng khác mà gia đình bạn luôn mê mẩn nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi với công thức để chúng tôi cũng có thể thử!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)