Bạn đã bao giờ háo hức với mùa Giáng sinh đến mức bắt đầu lên kế hoạch thực đơn cho bữa tối Giáng sinh của mình chưa Thực ra sớm trước? Chúng tôi thực sự cũng làm điều đó, hầu như hàng năm! Chúng tôi thích cách lập kế hoạch cho phép chúng tôi thử trước một số món để đảm bảo rằng chúng tôi thực sự thích chúng, xóa tất cả các thành phần với bạn bè và gia đình của chúng tôi để tính đến dị ứng và hạn chế ăn kiêng, và thực sự chỉ cần lên kế hoạch cho một bữa ăn hoàn hảo. Nó cũng đôi khi giúp chúng tôi khám phá những điều mới lạ và ngon miệng để thử!

Chỉ trong trường hợp bạn đang cảm thấy nhiệt tình như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, về ý tưởng tìm các món ăn mới độc đáo cho bữa tối Giáng sinh và lên kế hoạch cho thực đơn hoàn hảo, thì đây là 15 hướng dẫn, cách kết hợp hương vị và công thức nấu ăn hay nhất. chúng tôi đã bắt gặp cho đến nay trong cuộc tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn của mùa giải này.

Nội dung bài viết

1. Cách nướng gà tây hoàn hảo

Cách nướng gà tây hoàn hảo

Bạn thực sự là một người mới bắt đầu vào bếp và lần đầu tiên bạn đang làm bữa tối Giáng sinh đầy đủ cho riêng mình cho cả gia đình, vì vậy bạn cảm thấy như bạn có thể sử dụng một số hướng dẫn ngay cả khi nói đến các yếu tố cổ điển của bữa ăn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải xem tất cả các mẹo và hướng dẫn hữu ích mà Chris Loves Julia đã vạch ra để làm món gà tây nướng hoàn hảo.

2. Nước sốt lê cỏ xạ hương độc đáo

Nước sốt lê cỏ xạ hương độc đáo

Nếu thành thật mà nói, chúng tôi nghĩ nước thịt thực sự có thể là phần rất thích của chúng tôi trong bữa ăn Giáng sinh. Nó chỉ có vị rất ngon mọi thứ, vì vậy chúng tôi liên tục làm cho toàn bộ đĩa của mình bằng nó! Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không cởi mở với ý tưởng tạo ra sự khác biệt độc đáo cho thứ mà chúng tôi yêu thích. Chúng tôi thực sự đã thử loại nước thịt lê có hương vị cỏ xạ hương này được giới thiệu trên Country Living vào năm ngoái và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn với nó!

3. Giăm bông tráng men mật ong Crock pot

Giăm bông tráng men mật ong Crock pot

Bạn có thực sự đến từ kiểu gia đình thích tổ chức các ngày lễ gia đình và bữa ăn lớn với một miếng giăm bông ngon, cho dù đó là thay vì hoặc thêm vào một con gà tây? Sau đó, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng mình đã sẵn sàng để chuẩn bị món giăm bông hoàn hảo cho bữa tối Giáng sinh lần đầu tiên mà chúng ta đang nói đến! Thật may mắn cho tất cả chúng ta, hướng dẫn này của Jo Cooks đã bao quát tốt.

4. Khoai tây nghiền hành tây kiểu Pháp

Khoai tây nghiền hành tây

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng tạo ra một sự thay đổi độc đáo cho các yếu tố yêu thích thông thường của bạn trong bữa tối Giáng sinh cổ điển, nhưng bạn chỉ không chắc nước thịt là thứ bạn muốn thay đổi? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sự chú ý của bạn sang khoai tây nghiền! Hãy xem hướng dẫn này từ Yellow Bliss Road để tìm hiểu thêm về cách họ làm ra những củ khoai tây nghiền với hành tây thơm lừng kiểu Pháp có kết cấu hoàn toàn như mơ này.

5. Nhồi xúc xích

Xúc xích nhồi

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc liệu bạn có thể muốn thêm hương vị cho nhiều nhân vật trong bữa tối Giáng sinh thông thường của mình từ trước đến nay hay không, tại sao không cân nhắc xem liệu món ăn của bạn có thể tăng lên hay không? Chúng tôi đã thực hiện món xúc xích nhồi thịt cực kỳ hấp dẫn này vài lần trước đây và thật tuyệt khi chúng tôi đã đánh dấu trang từ Bữa tối ở vườn thú để chúng tôi luôn có thể làm lại.

6. Nam việt quất khoai lang

Nam việt quất khoai lang hầm

Nếu bạn bắt đầu sáng tạo với các món ăn Giáng sinh của mình, bạn có thực sự muốn nghĩ đến việc xem liệu bạn có thể kết hợp một vài món trong số chúng ở một nơi để có hương vị tuyệt hảo không? Chà, nếu bạn là người yêu thích cả khoai lang nước sốt nam việt quất, thì chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ yêu thích công thức này từ Sở thích tự làm cho món thịt hầm khoai lang nam việt quất.

7. Phô mai dê, bí bơ và thăn heo nhồi xô thơm

Phô mai dê, bí bơ và thăn heo nhồi xô thơm

Bạn có thực sự hoàn toàn có kinh nghiệm thực sự trong nhà bếp và bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó có thể làm cho bữa tối Giáng sinh của gia đình bạn ngay lập tức, một chút độc đáo và thậm chí có thể nếm một chút sành ăn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử món pho mát dê, bí ngô bơ và thăn heo nhồi xô thơm đặc trưng trên The Kittchen này!

8. Kem đậu xanh hầm

Kem đậu xanh hầm

Bây giờ, chúng ta biết rằng đậu xanh hầm thực sự là một món ăn khá phổ biến trong những ngày lễ, đặc biệt là khi bạn có một bữa tối đầy đủ với gà tây, nhưng chúng ta chỉ mới biết được điều đó gần đây. Khi chúng tôi cố gắng tìm hiểu thêm về nó, thực sự có rất nhiều công thức nấu ăn, vì vậy chúng tôi đã cố gắng càng nhiều càng tốt vì chúng tôi thực sự yêu thích đậu xanh. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng món này từ Sally’s Baking Addiction là món chúng tôi yêu thích nhất trong số các món mà chúng tôi đã nấu!

9. Rau mầm cải thìa nướng Parmesan với thịt xông khói

Rau mầm cải brussel nướng với thịt xông khói

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, mầm cải brussel là một trong những thứ mà nhiều người thực sự yêu thích hoặc thực sự ghét, với rất ít người ở giữa. Với những người Chúng tôi Tuy nhiên, trên hàng rào về chúng, tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng chúng tôi thường có thể thuyết phục họ về món rau mầm ngon như thế nào bằng cách chế biến chúng giống như món rau mầm nướng kiểu parmesan ngon tuyệt này với món thịt xông khói được nêu với đầy đủ hướng dẫn trên Butter Your Biscuit!

10. Nhồi táo, nam việt quất và hương thảo

Nhồi táo, nam việt quất và hương thảo

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về ý tưởng thay đổi một chút chất liệu của bạn chỉ để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị nhưng bạn không chắc rằng ý tưởng xúc xích mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó hoàn toàn phù hợp với bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Cooking Classy chế biến món táo, nam việt quất và hương thảo này khá dễ dàng thay vào đó!

11. Khoai lang hầm với bơ hồ đào vụn topping

Khoai lang hầm với bơ pecan vụn topping

Đề phòng trường hợp bạn đang lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng bắt gặp các loại thịt hầm khác nhau chứ không chỉ là đậu xanh vì chúng thường có xu hướng là món ăn yêu thích của bạn bất cứ khi nào chúng được phục vụ và bạn muốn có các lựa chọn, đây là một món khác dành cho bạn Sự xem xét! Đã khổng lồ người hâm mộ cách Averie Cooks làm món thịt hầm khoai lang này với phần trên là bơ hồ đào vụn và cũng nêu ra toàn bộ quy trình để tất cả chúng ta đều có thể thử.

12. Khoai tây bào với hành caramel và gruyere

Khoai tây nạo vỏ với hành tây và bánh tráng nướng

Chúng tôi đã gần như bạn có bị thuyết phục khi chúng tôi bắt đầu nói về những cách độc đáo để chuẩn bị khoai tây mà bạn đang dự định làm cho bữa tối Giáng sinh của mình nhưng bạn thực sự tự hỏi rằng bạn có nên thử một kiểu chuẩn bị thay thế để nghiền chúng một lần không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm theo cách Simply Recipes phác thảo công thức hảo hạng này cho món khoai tây vỏ sò với hành tây caramen và gruyere!

13. Bánh pho mát Gingerbread

Bánh pho mát bánh gừng

Nếu bạn đang cố gắng hết sức để tìm ra những công thức nấu ăn tuyệt vời sẽ làm cho bữa tối Giáng sinh của bạn trở nên đầy đủ và độc đáo, thì tốt nhất bạn nên tìm một thứ gì đó độc đáo để làm món tráng miệng, phải không? Có lẽ công thức món tráng miệng rất yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi đã bắt gặp cho đến nay trong quá trình tìm kiếm những thứ chúng tôi chưa thử trước đây, cho đến nay đã trở thành món bánh pho mát gừng giàu hương vị này được phác thảo chỉ trong một vài bước đơn giản đáng ngạc nhiên trên Life, Love , và Sugar!

14. Bánh giáng sinh nam việt quất

Bánh giáng sinh nam việt quất

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với cuộc nói chuyện về những chiếc bánh Giáng sinh tự làm nhưng bạn thực sự chưa bao giờ là người hâm mộ bánh gừng lớn nhất thế giới? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hài lòng hơn một chút khi làm ra một thứ như thế này có kết cấu hoàn hảo và nhân nam việt quất đá được làm nổi bật với chi tiết hữu ích và với hướng dẫn đầy đủ về Let’s Dish!

15. Bánh kẹo mía nhà làm

Bánh kẹo mía nhà làm

Nếu bạn đang dành thời gian và công sức để làm một công thức bữa tối Giáng sinh độc đáo từ đầu, bạn có thực sự muốn làm một cái gì đó mùa đông tuyệt vời và có thể là một chút mới lạ, hoặc một cái gì đó sẽ thu hút đặc biệt đối với trẻ em? Trong trường hợp đó, đặc biệt nếu bạn từng là người yêu thích bạc hà, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Omg Chocolate Desserts đã làm ra chiếc bánh kẹo mía tươi mát và lạ miệng này như thế nào!

Bạn đã từng làm những món tráng miệng Giáng sinh tuyệt vời khác từ đầu trước đó đã thành công vang dội trong bữa tối của bạn nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó hoặc liên kết với chúng tôi với công thức nấu ăn trong phần nhận xét để chúng tôi có thể thử những gì bạn đã làm!

Nguồn: diys.com