Chúng tôi luôn là những người yêu thích ẩm thực tin tưởng vào việc thưởng thức các món ăn khi chúng tôi thực sự thèm ăn, nhưng hãy cân bằng điều đó bằng một chế độ ăn uống lành mạnh, bổ dưỡng ở những nơi khác. Tất cả những thứ trong chừng mực, phải không? Tất nhiên, mùa hè là mùa tràn ngập kem và tất cả các loại đồ ngọt mát lạnh, vì vậy chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi luôn có trong tay những công thức nấu ăn ngon nhưng khôn ngoan về lượng calo cho đến bữa ăn thực tế của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn theo dõi các công thức nấu bữa tối ít carb khác nhau mà chúng tôi có thể thực hiện trong suốt mùa hè để giúp chúng tôi cân bằng những món ăn mà chúng tôi yêu thích và giữ cho cơ thể bãi biển của chúng tôi đồng thời được kiểm soát.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tự làm cho mình một số món ăn ít carb hấp dẫn cũng giống như chúng tôi làm, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 công thức, ý tưởng và sự kết hợp hương vị tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu cho đến nay tìm kiếm của chúng tôi!

Nội dung bài viết

1. Salad hoa giấy mùa hè low carb

Salad hoa giấy mùa hè low carb

Nếu bạn chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với món salad thái nhỏ đã được nhào trộn để có sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu và nước sốt thì chúng tôi thực sự rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ! Đó là loại kỹ thuật chuẩn bị được sử dụng để làm món salad hoa giấy mùa hè ngon lành này từ I Breathe, I’m Hungry và chúng tôi rất vui khi đảm bảo với bạn rằng nó xứng đáng.

2. Chén thịt xông khói và trứng phô mai low carb

Loaw carb thịt xông khói phô mai và chén trứng

Có lẽ bạn là kiểu người chỉ thích làm và ăn một bữa sáng đầy đủ vào bất kỳ buổi sáng nào bạn có thể nhưng bạn vẫn đang cố gắng có ý thức về carb ngay cả khi bạn đang cố gắng tạo cho mình một khởi đầu ngày mới ngon lành? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử món thịt xông khói và trứng phô mai low carb này từ Cabot Cheese!

3. Bí ngòi mùa hè và salad bí với cà chua

Bí ngòi mùa hè và salad bí với cà chua

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về ý tưởng về món salad rau cắt nhỏ nhưng bạn thực sự muốn giữ nguyên liệu của mình lớn hơn một chút và có thể chỉ tập trung vào một số ít để có hương vị đơn giản hơn? Đó chính xác là những gì Low Carb Yum đã làm ở đây trong món salad cà chua bí xanh bí ngòi mùa hè này. Chúng tôi đã thử nó trong cuộc sống thực và chúng tôi cao giới thiệu nó.

4. Nachos zucchini low carb không sữa

Không có sữa low carb zucchini nachos

Bạn có phải là người thích ăn uống thực sự thích đồ mặn hơn đồ ngọt, vì vậy đó thực sự là đồ ăn nhẹ mặn mà bạn đang tìm kiếm những lựa chọn thay thế lành mạnh hơn một chút so với đồ ngọt? Chà, nếu bạn đã từng là một người yêu thích nachos thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích cách Healthful Pursuit đổi khoai tây chiên nacho lấy khoai tây chiên khi họ tạo ra những loại nachos ít carb, không có sữa này!

5. Gà xiên ngũ vị

Gà xiên ngũ vị

Ngay cả khi bạn đang làm một cái gì đó có ý thức về calo và carb thấp, bạn vẫn muốn hoàn toàn đảm bảo rằng bạn sẽ ngon miệng, no và thực sự cảm thấy hài lòng vào cuối bữa ăn? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách I Breathe, I’m Hungry đã sử dụng bếp nướng của họ để làm những xiên gà ngũ vị thơm ngon này, kết hợp tuyệt vời với bất kỳ món ăn nào dành cho mùa hè (bao gồm một số món salad mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn)!

6. Salad cầu vồng low carb với feta

Salad cầu vồng low carb với feta

Có lẽ bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng về một món salad trộn nhiều rau như thế nào khi bạn cuộn qua danh sách của chúng tôi nhưng ý tưởng đầu tiên không hoàn toàn phù hợp với bạn và bạn không thể không ước nó liên quan đến một ít pho mát, vì bạn không thực sự ăn sữa miễn phí? Sau đó, chúng tôi có cảm giác mạnh mẽ bạn sẽ yêu thích cách Keto Diet làm món salad cầu vồng thịnh soạn này với feta!

7. Cuốn rau diếp tôm Cajun sốt kem

Tôm Cajun cuộn rau diếp sốt kem

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một công thức nấu ăn liên quan đến hải sản vì đó luôn là món ăn yêu thích của bạn bất kể mùa nào chưa? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Low Carb Yum tạo ra những gói rau diếp tôm cajun thơm ngon, nhẹ nhàng và đầy hương vị cùng nước sốt kem có một chút hấp dẫn!

8. Bánh shortcake chanh dâu tây low carb nhanh

Bánh shortcake chanh dâu tây low carb nhanh

Có phải tất cả cuộc nói chuyện của chúng tôi về việc ăn uống lành mạnh để cân bằng tình yêu của bạn đối với đồ ngọt khiến bạn suy nghĩ về việc bạn cũng muốn tìm một vài công thức tráng miệng có ý thức về calorie đến mức nào, chỉ để thực sự trang trải cơ địa của bạn? Chà, nếu bạn đã từng là người yêu thích hương vị chanh, thì chúng tôi có cảm giác bạn sẽ yêu và quý Món bánh shortcake chanh dâu tây ít carb tuyệt vời và nhanh chóng này được giới thiệu từng bước trên Beauty and The Foodie.

9. Thịt xông khói zoodle low carb Alfredo

Thịt xông khói low carb zoodle alfredo

Tất nhiên, khi chúng ta nói về “zoodles” trong bối cảnh này, chúng ta không phải thực sự nói về bữa tối đóng hộp của bọn trẻ có nước sốt cà chua và mì có hình dạng giống động vật trong vườn thú! Ở đây, chúng tôi đang nói về công thức này từ My Montana Kitchen, hướng dẫn bạn quy trình làm món mì ống low carb ngon thay thế từ bí ngòi (do đó có thuật ngữ “zoodles”) và chỉ cho bạn cách chế biến nó thành món thịt xông khói Alfredo ngon tuyệt.

10. Salad gà quả óc chó Paleo nam việt quất không sốt mayo

Salad gà quả óc chó Paleo nam việt quất không sốt mayo

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về cuốn rau diếp nhưng bạn chưa bao giờ thực sự là một fan hâm mộ lớn của tôm và các loại hải sản khác? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Low Carb Yum đã làm ra những món salad rau diếp gà trộn quả óc chó nam việt quất thơm ngon mà lại rất tốt cho sức khỏe bởi vì chúng không phải làm bằng mayo.

11. Soda kem Ý low carb

Soda kem italisn ít carb

Bạn vẫn đang suy nghĩ về những gì chúng tôi đã nói khi chúng tôi đề cập đến ý tưởng tạo ra các phiên bản lành mạnh hơn của một số món ngọt yêu thích của bạn, nhưng chiếc bánh ngắn mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đó không hoàn toàn thuyết phục bạn bởi vì thứ bạn thèm nhất trong thời tiết nóng bức là sữa lắc cũ có tốt không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ Low Carb-ology chính là công thức dành cho bạn! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách làm soda kem Ý có hàm lượng carb thấp vừa phong phú như sữa lắc nhưng lại có ý thức về sức khỏe hơn một chút.

12. Thổ Nhĩ Kỳ Joe cuốn rau diếp

Thổ Nhĩ Kỳ joe cuốn rau diếp

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn cảm thấy khá say mê với ý tưởng tự làm cho mình những cuộn rau diếp thơm ngon nhưng bạn thực sự muốn có càng nhiều lựa chọn hương vị khác nhau càng tốt, đây là một lựa chọn thay thế khác từ Joy Filled Eats! Hướng dẫn của họ hướng dẫn bạn từng bước qua quy trình đơn giản để gói rau diếp “gà tây Joe” giống như một phiên bản tốt hơn, dựa trên gà tây của bánh mì kẹp Joe cẩu thả!

13. Salad Big Mac

Salad mac lớn

Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện một công thức chế biến riêng, thường là một phiên bản salad hoặc bát tốt cho sức khỏe hơn của một món ăn khác mà bạn yêu thích, thì chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng bạn đã một lần nữa bỏ lỡ một món ăn hảo hạng khác! Món salad Big Mac tuyệt vời này từ Low Carb Yum là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói. Nó có tất cả hương vị và hầu hết các thành phần của món bánh mì kẹp thịt yêu thích của bạn nhưng nhấn mạnh hơn vào rau và không có bánh mì.

14. Bơ cuốn thịt gà cuộn thịt gà xông khói

Bơ cuốn thịt gà cuộn thịt gà xông khói

Nói về bánh mì kẹp thịt, bạn có biết rằng bạn có thể làm cho bánh mì kẹp thịt xếp chồng lên nhau thực tế gần với đề xuất phục vụ cổ điển của họ nhưng vẫn bỏ qua bánh mì để làm cho nó có lượng carb thấp không? Ditch The Carbs biết chính xác những gì chúng ta đang nói đến! Công thức và hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách làm món thịt gà cuộn rau diếp thịt gà xông khói được làm giống như bánh mì kẹp thịt gà nhưng với các nếp gấp của rau diếp tươi, giòn thay cho bánh.

15. Súp lơ nướng phô mai

Súp lơ nướng phô mai nướng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chế biến một bữa ăn low carb ngon lành từ đầu, bạn có muốn biến nó thành một phiên bản lành mạnh của một thứ gì đó ngon bổ sung thường là món ăn khoái khẩu hoàn toàn tội lỗi của bạn không? Trong trường hợp đó, đặc biệt nếu bạn cũng yêu thích pho mát như chúng tôi, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ yêu và quý như cách Kirbie Cravings làm những chiếc bánh mì kẹp pho mát nướng vỏ súp lơ này sử dụng rau thay thế cho bánh mì bạn thường dùng!

Bạn có một công thức ăn tối mùa hè ít carb yêu thích khác luôn là món ăn nổi tiếng trong nhà của bạn nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó hoặc liên kết với chúng tôi với công thức để chúng tôi cũng có thể thử!

Nguồn: diys.com