Trong ngôi nhà của chúng tôi, một rất nhiều hoặc giao lưu xã hội xảy ra vào mùa thu. Có các chức năng của trường, các cuộc họp phụ huynh, các sự kiện của đội thể thao, và những gì có bạn. Chúng tôi là loại đầu bếp háo hức, những người sẽ vui vẻ mang một số loại đồ ăn nhẹ tự làm cho bất cứ thứ gì nhưng chúng tôi cũng là những người yêu thích DIY, những người thích giữ những thứ chúng tôi làm theo mùa để chúng thực sự khiến mọi người cảm thấy như ở nhà bất kể thời gian nào trong năm nó là. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã phải chú ý đến đồ ăn rơi vào tay!

Bạn có đang cảm thấy hứng thú như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, với ý tưởng học cách làm các loại thức ăn mới theo mùa mà bạn chưa từng thử trước đây không? Hãy xem 15 công thức, ý tưởng và sự kết hợp hương vị tuyệt vời này mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn.

Nội dung bài viết

1. Caramen táo nachos

Caramel táo nachos

Bên cạnh việc là bậc cha mẹ thích nấu ăn và chia sẻ những gì bạn đã làm, bạn cũng hoàn toàn là bậc cha mẹ đó luôn lén lút đưa những yếu tố lành mạnh như trái cây vào những món ăn nhẹ bổ dưỡng, chỉ để cho con bạn thấy những món ăn bổ dưỡng có thể ngon như thế nào ? Vậy thì chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử món nachos táo caramel thơm ngon này từng bước được phác thảo trên Lil ‘Luna một lần thử!

2. Chong chóng atiso cải bó xôi

Chong chóng atisô cải bó xôi

Đề phòng trường hợp bạn thích thứ gì đó mặn hơn và có lẽ gần với món khai vị hơn một chút, vì sự kiện bạn đang dùng đồ ăn nhẹ được sắp xếp một cách khó hiểu ngay gần bữa ăn và bạn biết mọi người sẽ đói, đây là phiên bản di động của món ăn cổ điển sự kết hợp hương vị! Hãy xem Yellow Bliss Road để tìm hiểu thêm về cách họ làm ra những chiếc chong chóng atisô cải bó xôi như ý.

3. Thịt xông khói phong ba xiên bí đỏ bơ hạt dẻ

Maple bacon thịt xông khói xiên bí đỏ bơ hạt dẻ

Giống như chúng tôi, có bạn hoàn toàn yêu thích ý tưởng đưa các yếu tố thịt xông khói phong vào bất cứ thứ gì bạn làm đang thịnh hành đến mức nào? Chà, chúng tôi thực hiện các công thức chỉ dựa trên việc bao gồm các từ “thịt xông khói phong”, vì vậy chúng tôi chắc chắn không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn! Hãy xem Bite Sized Kitchen để tìm hiểu cách chế biến một trong những món ăn yêu thích của chúng tôi, món thịt xông khói xiên bí ngô bơ hạt phong, đã được chế biến như thế nào.

4. Bánh bí đỏ nhúng kem

Bánh bí đỏ nhúng kem

Có phải chúng tôi thực sự vẫn khiến bạn suy nghĩ về việc bạn thích làm một món tráng miệng di động, có thể chia sẻ hơn là một món ăn mặn nhưng bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi độc đáo với hương vị cổ điển hơn nhiều, vì bạn luôn cố gắng học hỏi những cách mới để chuẩn bị hương vị yêu thích của bạn? Chà, nếu bạn yêu thích bánh bí ngô thậm chí chỉ bằng một nửa so với chúng tôi thì chúng tôi có cảm giác bạn cũng sẽ thích thú với món bánh bí ngô nhúng kem và đồ nhúng pita đường quế này, tất cả đều được phác thảo để thuận tiện cho bạn trên Wine and Glue.

5. Làm nứt mầm Brussel và nhúng

Làm nứt mầm cải brussel và nhúng

Bạn có phải là kiểu đầu bếp luôn thích mang các món ăn làm từ thực vật đến những nơi mà bạn không quen biết với mọi người vì cách đó phù hợp với những hạn chế về chế độ ăn uống của họ ngay cả khi họ ăn chay? Trong trường hợp đó, đây là món ăn dành cho mùa thu làm từ rau mà chúng ta thực sự không thể có đủ ngay bây giờ! Hãy xem Delish đã làm những mầm cải brussel “nứt” này như thế nào và nhúng với kẹo để chúng có thêm vị ngọt và giòn (nhưng không quá nhiều) về cơ bản khiến họ không thể cưỡng lại được.

6. Thu hoạch quả bóng phô mai

Thu hoạch quả bóng phô mai

Theo quan điểm của chúng tôi, những viên pho mát là một món ăn kinh điển khi nói đến việc làm món ăn vặt mà chúng tôi nghĩ rằng mọi người trên thế giới đều xứng đáng thử chúng ít nhất một lần trong đời. Bên cạnh việc yêu thích hương vị của công thức truyền thống, chúng tôi cũng hoàn toàn yêu thích rằng có rất nhiều hương vị và sự thích nghi theo mùa của ý tưởng cơ bản đó! Đó là lý do tại sao công thức hoàn toàn tuyệt vời này từ Daily Appetite đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Hãy xem cách họ làm ra quả bóng phô mai thu hoạch này được bao phủ bởi tất cả các loại nguyên liệu mùa thu ngon.

7. Thịt viên táo rượu táo nấu chậm

Thịt viên táo rượu táo nấu chậm

Mặc dù bị ràng buộc và quyết tâm tham gia một sự kiện nào đó trong tuần này, nhưng bạn cũng đang làm việc toàn thời gian và nuôi một vài đứa trẻ, vì vậy bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra thời điểm thích hợp để làm một thứ gì đó thực sự có hương vị đáng giá? Chà, nếu bạn có một chiếc nồi sành hoặc nồi nấu chậm thì chúng tôi sắp đáp ứng mọi hy vọng của bạn với công thức này từ Mom on Time Out! Hướng dẫn của họ sẽ hướng dẫn bạn quy trình nhanh chóng và đơn giản để làm món thịt viên rượu táo mèo nấu chậm này ngon đến mức không ai có thể dừng lại chỉ một cái.

8. Thu hoạch bảng charcuterie

Thu hoạch bảng charceuterie

Giống như một số ý tưởng khác mà chúng tôi đã đưa vào danh sách này, đây là một công thức tuyệt vời giúp bạn thưởng thức một món ăn truyền thống cổ điển khác: bảng charcuterie! Tất nhiên, bạn có một vài nghi ngờ thông thường ở đây, nhưng thay vì chỉ bao gồm những gì bạn thường làm vào bất kỳ thời điểm nào khác trong năm, Bút chì số 2 hướng dẫn bạn thực đơn hơi khác một chút và phục vụ nhiều hơn cho hương vị mùa thu, gợi ý những thứ như quả sung, quả nam việt quất, và thậm chí một bát kẹo ngô.

9. Thu hoạch ngô caramel

Thu hoạch ngô caramel

Bạn có phải là người luôn yêu thích hương vị của món tráng miệng hay thích nhất là khi có một chút ngọt và mặn trộn lẫn với nhau ở một nơi? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ ý tưởng tiếp theo này từ Two Sisters có thể là ý tưởng tốt nhất dành cho bạn! Hãy xem cách họ làm tăng hương vị cho món bỏng ngô của mình bằng cách thêm vào tất cả các loại đồ ăn ngon để tạo ra một loại ngô caramel thu hoạch tùy chỉnh mà mọi người sẽ tự tay cắt nhỏ.

10. Oktoberfest quấn lưỡi liềm quấn hai miếng đầu tiên

Oktoberfest quấn lưỡi liềm quấn hai miếng đầu tiên

Ngoài việc làm cho bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn món gì đó liên quan đến hương vị theo mùa, bạn còn là kiểu đầu bếp thích khám phá các công thức nấu ăn quốc tế và ăn mừng tất cả của những ngày lễ và những dịp đặc biệt rơi vào một tháng bất cứ khi nào bạn có thể, không chỉ những ngày bắt nguồn từ nơi bạn sống? Chà, nếu bạn có kế hoạch cho lễ hội Oktoberfest năm nay, thì Kudos Kitchen sẽ có công thức dành cho bạn! Hai miếng cắn đầu tiên được quấn hình lưỡi liềm của chúng không có gì là thần thánh cả.

11. Bánh cuốn lá lốt lưỡi liềm

Lá cuộn lưỡi liềm phô mai

Chúng tôi đã thực sự khiến bạn nghĩ đến ý tưởng để con bạn tham gia vào quá trình chuẩn bị thực tế chưa, vì chúng ta đã nói tất cả về việc có bao nhiêu sự kiện xã hội của chúng vào mùa thu này có thể là một nơi tuyệt vời để mua thức ăn nhẹ chưa? Chà, gần đây chúng tôi đã thực sự làm những chiếc lá cuộn hình lưỡi liềm tuyệt vời này được phác thảo từng bước về Hungry Happenings và chúng rất đơn giản để làm đến mức bọn trẻ của chúng tôi chỉ cần lấy dây cương từ chúng tôi cho đến khi tham gia vào các bộ phận cần thiết của người lớn như dao hoặc lò nướng!

12. Thịt ba rọi cuộn nhồi bóng

Thịt xông khói bọc viên nhồi

Mặc dù chưa hẳn là Lễ Tạ ơn, nhưng bạn có phải là kiểu người yêu thích các món ăn từ ngày lễ này đến mức bạn sẽ sử dụng bất kỳ món ăn nào kể cả trong cả mùa về cơ bản làm cái cớ để làm món gì đó có mùi vị như bữa tối đầy đủ trong Lễ Tạ ơn của bạn không? Sau đó, chúng tôi sẽ sẵn sàng ngủ rằng những quả bóng cuộn thịt xông khói bọc và nhúng nam việt quất kem được làm nổi bật với chi tiết tuyệt vời trên Ai Cần Áo Choàng? sẽ là bên phải lên con hẻm của bạn!

13. Quesadillas lê, brie và hành tây caramen

Quesedillas lê, brie và hành tây caramel

Có lẽ bạn đang làm thức ăn cho một thứ gì đó nhỏ hơn một chút, nơi bạn biết sẽ có ít người hơn và bạn cũng biết rằng họ có chung khẩu vị với bạn và sẽ không bận tâm trong chốc lát nếu bạn mang thứ gì đó cho người sành ăn hơn một chút và độc đáo? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách làm món quesadilla lê, brie và hành tây caramel thơm ngon này của Jessica trong The Kitchen đã được kết hợp với nhau như thế nào!

14. Bí ngô và táo bruschetta

Bơ bí đao và cọ táo

Đề phòng trường hợp bạn vẫn thấy mình đang lướt qua danh sách của chúng tôi nhưng đang nghĩ xem bạn yêu thích ý tưởng đưa một vòng quay mùa thu có hương vị độc đáo vào một món ăn cổ điển quanh năm như thế nào, thì đây là một gợi ý khác để bạn cân nhắc! Chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi hơi bị ám ảnh với cách Whitney Bond làm ra phiên bản mùa thu này của Bruschetta bằng cách thay thế cà chua và hành tây thái hạt lựu thông thường bằng bí và táo.

15. Quả sung nướng và phô mai dê

Sung nướng và pho mát dê

Theo ý kiến ​​của bạn, những loại thức ăn cho ngón tay tốt nhất luôn là những thức ăn đầy ắp, nhỏ và dễ gắp và đưa vào miệng khi bạn di chuyển xung quanh phòng để giao lưu bởi vì ngoài việc thuận tiện để ăn, khía cạnh đầy đủ đảm bảo bạn không phải là người thích thú. t hy sinh bất kỳ hương vị? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi khuyến khích bạn xem cách Happy Kitchen đã làm những quả sung nướng nhồi pho mát dê tuyệt vời như thế nào!

Bạn đã từng làm những món ăn vặt tuyệt vời khác cho mùa thu trước đó đã gây được tiếng vang lớn với gia đình và bạn bè của mình nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn đã làm trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi với công thức để chúng tôi cũng có thể thử!

Nguồn: diys.com