Cho dù bạn thích kết cấu, tính linh hoạt hay hương vị hạnh nhân ngọt ngào nhất, thật khó để phủ nhận rằng bánh hạnh nhân là một món ăn hoàn toàn ngon! Chúng tôi chắc chắn đã mua một số bánh hạnh nhân ngon trước đó mà chúng tôi rất thích, nhưng chúng tôi cũng là loại người yêu thích DIY nhiệt tình luôn cảm thấy hoàn thành hơn khi chúng ta đã tự mình làm ra điều gì đó, bất kể đó là gì. Marzipan cũng không nằm ngoài điều đó! Chúng tôi đã có một số kinh nghiệm làm một số món từ bánh hạnh nhân mịn, có hương vị thơm ngon, nhưng chúng tôi vẫn luôn chú ý đến những điều mới mà chúng tôi chưa bao giờ thử trước đây vì chúng tôi thích học những cách mới để thưởng thức món ăn yêu thích của mình.

Bạn có yêu thích bánh hạnh nhân nhiều như chúng tôi không, nếu không muốn nói nhiều hơn, vì vậy bạn cũng sẵn sàng cho ý tưởng học cách làm món ăn mới dựa trên bánh hạnh nhân? Hãy xem 15 ý tưởng, công thức và hướng dẫn siêu tuyệt vời này mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Bánh hạnh nhân và bánh hạnh nhân dễ làm

Bánh hạnh nhân và hạnh nhân tự làm dễ dàng

Bạn thực sự chưa bao giờ làm bánh hạnh nhân trước đây nhưng bạn biết rằng bạn thực sự thích ăn nó và đó là thứ bạn hoàn toàn phải học và thành thạo để bạn có thể làm ra những thứ đẹp đẽ như bạn đã thấy ở các cửa hàng và tiệm bánh, chỉ ở nhà? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem Daring Gourmet là nơi để bắt đầu!

2. Bánh hạnh nhân rau câu

Bánh hạnh nhân rau

Bạn đã khá thành thạo với bánh hạnh nhân cơ bản và bây giờ bạn chỉ hy vọng học thêm về cách tạo hình và hoàn thiện các chi tiết của những thứ bạn muốn làm? Sau đó, có vẻ như bạn đang cần một hướng dẫn thẳng sẽ giúp bạn nắm vững một số kiến ​​thức cơ bản về tạo hình. Đó chính xác là những gì mà Thirsty For Tea cung cấp cho bạn trong quá trình dạy bạn cách làm một loạt các loại rau hạnh nhân nhỏ đáng yêu. Họ thậm chí còn chỉ cho bạn làm thế nào để có được màu sắc của bạn đúng!

3. Truffles bánh hạnh nhân chay

Nấm cục bánh hạnh nhân chay

Bên cạnh những món ăn yêu thích dựa trên bánh hạnh nhân, bạn cũng là một người yêu thích nấm cục các loại phải không? Chà, đặc biệt nếu bạn muốn có một vài công thức nấu ăn phù hợp với tất cả những hạn chế về chế độ ăn uống của bạn bè? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn nên xem kỹ hơn cách công thức này từ Lazy Cat Kitchen phác thảo quy trình sản xuất bánh truffle marzipan thuần chay được bao phủ bởi sô cô la đen nóng chảy và rắc một lớp trên cùng là hạnh nhân nghiền.

4. Niềm vui hạnh nhân tự làm

Hạnh nhân tự làm niềm vui

Bạn có thực sự là một fan cuồng của hạnh nhân và tất cả những thứ có hương vị hạnh nhân đến mức bạn luôn ăn vặt với các món hạnh nhân khác nhau, và điều đó khiến bạn trở thành một người yêu thích các thanh hạnh nhân mà bạn có thể mua ở các cửa hàng? Chà, là một người yêu thích DIY, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một thực tuyệt vời Smitten Kitchen hướng dẫn bạn từng bước cách làm một phiên bản tự làm rất riêng của bạn!

5. Vườn hạnh nhân trĩu quả

Bánh hạnh nhân vườn trái cây

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu thảo luận về các chi tiết và hình dạng vui nhộn trong cách làm bánh hạnh nhân, nhưng bạn cũng đã hy vọng có cơ hội thực hành các chi tiết được sơn bằng đường để làm cho những thứ xinh đẹp mà bạn làm trông đáng yêu hơn và có thật không? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi khuyến khích bạn cân nhắc những trái cây trong vườn hạnh nhân được vẽ và làm bằng tay đẹp mắt này! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để biến chúng thành hiện thực trên Hilah Cooking.

6. Ăn sạch kẹo hạnh nhân Valentine

Ăn sạch kẹo bánh hạnh nhân valentine

Bạn đã nghĩ về những chiếc kẹo tự làm cho Ngày lễ tình nhân mà bạn muốn làm vì mặc dù vẫn còn lâu nhưng đó là ngày lễ yêu thích của bạn trong năm? Chà, đặc biệt nếu gần đây bạn đang cố gắng ăn sạch nhưng vẫn muốn tự đãi bản thân, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự thích thú với những viên kẹo hạnh nhân ăn sạch ngon tuyệt cho Ngày lễ tình nhân được trình bày chi tiết đơn giản trên The Gracious Pantry.

7. Bánh hạnh nhân mật ong

Bánh hạnh nhân mật ong

Mặc dù bạn làm yêu thích hương vị thông thường của bánh hạnh nhân cổ điển như bạn đã quen, bạn có luôn sẵn sàng để đưa những điều mới mẻ vào những thứ yêu thích của bạn không? Chà, nếu bạn cũng là người yêu thích vị ngọt tự nhiên của mật ong thì chúng tôi nghi ngờ bạn đang lén lút nhận được một rất nhiều để thưởng thức công thức bánh hạnh nhân mật ong có kết cấu và hương vị hoàn hảo này được phác thảo theo các bước rõ ràng và đẹp mắt trên Masala Herb.

8. Hoa hồng hạnh nhân xinh xắn

Hoa hồng hạnh nhân xinh đẹp

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về việc bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tô màu và nặn bánh hạnh nhân của mình thành đủ loại hình thù đẹp mắt nhưng bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tinh tế hơn một chút và có nhiều bước hoặc mảnh hơn là trái cây và rau. bạn đã thấy cho đến nay? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để tặng những bông hoa hồng hạnh nhân xinh xắn được phác thảo từng bước đơn giản trên The Cookie Shop một thử!

9. Bánh hạnh nhân không đường tinh luyện

Bánh hạnh nhân không đường tinh luyện

Gần đây, bạn có thực sự tránh tự chế biến món ăn yêu thích của mình vì bạn đang cố gắng ăn uống sạch hơn và lành mạnh hơn một cách có ý thức không? Dù bạn có tin hay không thì điều đó không thực sự có nghĩa là bạn không thể tự làm cho mình một vài chiếc bánh hạnh nhân ngon để thưởng thức! Chúng tôi khuyên bạn nên thử công thức này từ Nordic Food & Living được làm không có đường tinh luyện.

10. Bánh hạnh nhân phủ sô cô la

Bánh hạnh nhân phủ sô cô laBạn đã gần như cảm thấy ổn định với ý tưởng làm bánh hạnh nhân truffles nhưng bạn chỉ không chắc rằng bạn cần phải làm chúng với loại thuần chay đặc biệt mà bạn đã thấy trong công thức trước? Có lẽ bạn chỉ thích một phiên bản kém phong phú hơn một chút vì đôi khi bạn thấy sô cô la đen nóng chảy hơi quá đà. Dù bằng cách nào, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với những thứ như những thanh bánh hạnh nhân phủ sô cô la này có đặc điểm đẹp và rõ ràng trên Daring Gourmet.

11. Trứng Phục sinh bánh hạnh nhân tự làm

Bánh hạnh nhân trứng phục sinh tự làm

Bạn vẫn cảm thấy hấp dẫn bởi ý tưởng làm một thứ gì đó chi tiết và trang trí nhưng bạn muốn nó trở thành một món ăn hoàn chỉnh chứ không chỉ là một thứ bạn thêm vào một loại tráng miệng khác? Chà, Lễ Phục sinh có thể không ở đây trong một thời gian ngắn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể đánh dấu ý tưởng khi nó đến! Hãy xem cách Veena Azmanov làm những quả trứng Phục sinh bằng hoa nhỏ đáng yêu này từ bánh hạnh nhân.

12. Bánh hạnh nhân hạt dẻ cười

Bánh hạnh nhân hạt dẻ cười

Nếu bạn chưa từng thử bánh hạnh nhân có hương vị trước đây (tất nhiên là ngoài loại hạnh nhân truyền thống) thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ một thứ thực sự rất ngon! Chúng tôi khuyên bạn nên giải quyết tình huống đó ngay lập tức bằng cách thử công thức bánh hạnh nhân hạt dẻ cười được giới thiệu chi tiết trên Little Sugar Snaps! Sự khác biệt là tinh tế nhưng tuyệt vời.

13. Bánh quy Marzipan Olaf

Bánh hạnh nhân olaf

Bạn có thực sự đã có một chút thực hành nặn các hình dạng và mọi thứ từ bánh hạnh nhân với một chút chi tiết và cẩn thận hơn, vì vậy bạn không cảm thấy sợ hãi với ý tưởng của một thử thách? Chà, nếu con bạn thích bộ phim Đông cứng thậm chí bằng một nửa so với của chúng tôi thì chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Disney Family dạy bạn làm những chiếc bánh quy Olaf đáng yêu này!

14. Hình vuông bánh hạnh nhân sô cô la

Sô cô la hạnh nhân hình vuông

Bạn vẫn đang thực sự suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng về một món tráng miệng bánh hạnh nhân đơn giản với sô cô la theo một cách nào đó nhưng những thứ như nặn hình không có trong nhà bánh của bạn và bạn muốn làm điều gì đó dễ dàng hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi tin rằng những thứ tương tự như công thức này của Veena Azmanov sẽ tốt hơn cho bạn! Hãy xem trang của họ để tìm hiểu thêm về cách tạo ra những hình vuông bánh hạnh nhân sô cô la này.

15. Bánh quy sô cô la hạnh nhân

Bánh quy sô cô la hạnh nhân

Chúng tôi đã thực sự Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng làm bánh quy dựa trên bánh hạnh nhân nhưng bạn chỉ không chắc rằng bạn cần chúng có hình dạng giống nhân vật hoạt hình, vì bạn muốn ưu tiên hương vị hơn? Vậy thì chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ không thể cưỡng lại những chiếc bánh quy sô cô la hạnh nhân hảo hạng được giới thiệu chi tiết trên Blog I Am A Food.

Bạn có một công thức bánh hạnh nhân rất yêu thích khác mà bạn thích làm và ăn nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Chia sẻ công thức trong phần bình luận để chúng tôi cũng có thể thử nhé!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)