Bây giờ thời tiết cuối cùng cũng ấm áp, bạn bè của chúng tôi đang đổ xô đến các sân trong địa phương của họ, háo hức được thưởng thức bầu bạn của nhau trong nhiều buổi tối ấm áp nhất có thể trong khi họ chia sẻ tất cả các loại bữa ăn ngon. Chúng tôi thường được phát hiện tham gia vào các kế hoạch này, nhưng vào những đêm mà chúng tôi không thể thực hiện được hoặc mọi người cảm thấy muốn thực hiện nó dễ dàng hơn một chút so với yêu cầu của nhà hàng, bạn sẽ vẫn thấy chúng tôi ăn tối bên ngoài! Trên thực tế, chúng tôi thực sự làm hầu hết các công việc nấu nướng cho những bữa ăn tối bên ngoài vào mùa xuân và mùa hè, đặc biệt là nếu chúng tôi có bạn bè qua. Để tận dụng tối đa khoảng sân Mùa thịt nướng năm nay, chúng tôi đã thu thập càng nhiều công thức nướng độc đáo và hảo hạng nhất có thể và chúng tôi hoàn toàn có kế hoạch chiêu đãi những người thân yêu của mình càng nhiều món nướng càng tốt khi mùa tiếp tục.

Chỉ trong trường hợp bạn muốn thử một số công thức BBQ mới, độc đáo vào mùa hè này, đây là 15 ý tưởng món nướng tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay!

1. Salad đào nướng và phô mai mozzarella

Salad đào và mozarella nướng

Bạn có phải là kiểu người tôn thờ thời tiết ấm áp và bắt đầu thèm những bữa ăn mát lạnh như salad tươi ngay khi mặt trời bắt đầu ló dạng? Chà, chúng tôi chắc chắn không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn bởi vì chúng tôi cũng rất thích điều đó, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ không nướng lên để làm cho những món salad đó ngon hơn bình thường! Trái cây nướng có thể không phải là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ thay đổi khi bạn đã thử công thức salad đào và mozzarella nướng thơm ngon tuyệt vời này được giới thiệu trên Clare Cooks.

2. Mỳ Ý nướng

Mì Ý nướng

Nhắc đến những thứ mà bạn không nhất thiết phải nghĩ đến ngay lập tức khi bắt đầu nghĩ về ý tưởng đồ ăn cho món nướng của mình… bạn có biết rằng bạn thực sự có thể nướng mì Ý không? Chúng tôi cũng không, nhưng chúng tôi hoàn toàn ngây ngất đã tìm thấy ý tưởng ngon không thể tin được này từ Bữa ăn hàng ngày và chúng tôi đã thử nó! Hương vị gần giống với hương vị yêu thích cổ điển, nhưng với sự kỳ diệu thêm vào tinh tế của hương vị thịt nướng.

3. Bánh bía nướng

Bánh bía nướng

Chỉ vì nó không rơi không có nghĩa là chúng ta không thể bị ám ảnh bởi bí đỏ và tất cả hương vị thơm ngon của nó! Điều đó đặc biệt đúng khi có liên quan đến đồ nướng và hải sản. Nếu bạn cho rằng đó là một sự kết hợp hương vị kỳ lạ và cảm thấy không chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên thử món bánh cua bí ngô nướng trên Kalamazoo Gourmet ngay lập tức. Chúng tôi hứa bạn sẽ không hối tiếc!

4. Salad falafel không cấu trúc

Salad falafel không cấu trúc

Một trong những món chúng tôi rất thích làm món nướng vào mùa hè thực sự là món falafel vì chúng đã có đầy đủ hương vị và tình hình đó chỉ cải thiện khi bạn đã ném chúng vào bữa tiệc nướng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng được biết là tránh carbs bất cứ khi nào có thể bởi vì chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng chúng tôi cảnh giác với việc trang phục tắm của chúng tôi phù hợp như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng salad “giải mã” này từ Dine X Design là một ý tưởng tuyệt vời! Bỏ qua pita, ném những món falafel nướng đó ngay trên đầu và tìm hiểu.

5. Brie nướng và thịt xông khói

Brie nướng và thịt xông khói

Chúng ta có thể nghe như thể đang phát ra cảm giác thèm muốn tột độ khi nói về việc nướng phô mai trên thịt nướng theo đúng nghĩa đen, nhưng chúng tôi hứa rằng đó là một công thức thực sự được làm bởi những người khác không chỉ có chúng ta! Nếu chúng tôi thành thật mà nói, đó thực sự là một trong những món chúng tôi rất thích làm món nướng. Nếu bạn phủ nó trong nước sốt thịt nướng và thịt xông khói theo cách mà Grillin ‘Fools đã làm ở đây, nó thực sự là một món ăn dành cho người sành ăn hoàn toàn xứng đáng bất kì công ty bạn có thể có trong mùa hè này!

6. Hàu nướng

Hàu nướng

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về việc nướng hải sản nhưng bánh đa cua là món mà bạn cảm thấy mình đã ăn quá thường xuyên và bạn có muốn thử món khó hơn một chút không? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Bon Appetit đã làm ra những con hàu nướng không thể cưỡng lại này! Họ thậm chí còn cung cấp cho bạn những ý tưởng về nước sốt tự làm để bạn có thể thưởng thức chúng với đủ loại hương vị trong một mẻ.

7. Ratatouille mùa hè nướng

Ratatouille nướng mùa hè

Bạn đã từng cuộn qua các tùy chọn mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn cho đến nay và tự hỏi liệu có thể có các món ăn nhiều rau cho bạn vì bạn thực sự là người ăn chay hay người bạn yêu thương? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ yêu và quý ý tưởng món ratatouille nướng ngon tuyệt này đã được phác thảo trên Kalamazoo Gourmet! Họ đã kết hợp dưa chuột, ớt đỏ và vàng, và hành tây vào một nơi để tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời!

8. Spaghetti bí với rau nướng mùa hè

Spaghetti bí với rau nướng mùa hè

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về món mì spaghetti nướng ngon tuyệt nhưng bạn đã bỏ qua mì ống vì bạn đang cố gắng xem lượng carb của mình một chút? Có lẽ bạn chỉ đang cố gắng tìm một công thức thay thế cho những gì chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đây bởi vì bạn là người ăn chay và muốn tìm một bữa ăn với nước sốt không thịt? Trong trường hợp đó, hãy xem món bí ngòi spaghetti thơm phức phủ đầy đủ các loại rau củ nướng bổ dưỡng như được giới thiệu trên Sonima!

9. Salsa trái cây với vụn quế nướng

Salsa trái cây với khoai tây chiên

Không phải mọi công thức bạn làm trên bếp nướng đều phải dựa trên món mặn hoặc món ngon! Có rất nhiều món ăn nhẹ và món tráng miệng ngon ngọt mà bạn có thể dùng kèm với thịt nướng của mình. Món salad trái cây thơm ngon này có khoai tây chiên nướng để chấm là ví dụ hoàn hảo về ý của chúng tôi. Homemade Interest kết hợp dâu tây, kiwi, đào và táo trong món salad của họ, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại trái cây nào bạn chọn!

10. Quả bơ nướng với húng quế, cà chua bi và hạt thông

Quả bơ nướng với húng quế, cà chua bi và hạt thông

Nói về những bữa ăn chay ngon, đây là một bữa ăn dành cho những người yêu thích bơ trong cuộc sống của bạn! Hãy xem cách Chimera Obscura nướng một nửa quả bơ và cắt nhỏ quả bơ trên miếng thịt nướng, sau đó lấp đầy chúng bằng một nửa quả cà chua bi, húng quế và hạt thông. Đổ chúng vào nước chanh, và thì đấy! Đây là một trong những công thức làm hài lòng có sự kết hợp của các kết cấu, giữa quả bơ mịn và vị giòn của hạt thông.

11. Sangria nướng

Sangria nướng

Được rồi, vì vậy chúng tôi biết rằng bạn không thể Thực ra Tất nhiên là nướng chất lỏng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm món sangria “nướng” ngon có tất cả hương vị hun khói của món nướng! Chỉ trong trường hợp bạn không chắc chúng tôi muốn nói gì, đây là công thức sangria nướng là một ví dụ hoàn hảo. Kiểm tra cách Dine X Design sử dụng thịt nướng của họ để nướng anh đào và các loại trái cây khác trước khi trộn chúng với xi-rô vani tự làm và ngâm toàn bộ hỗn hợp trong rượu vang đỏ.

12. Trái bơ nướng với salad tôm

Trái bơ nướng với salad tôm

Bạn thực sự vẫn đang nghĩ về công thức nấu bơ nướng mà chúng tôi đã đề cập với bạn ở trên nghe có vẻ ngon như thế nào nhưng bạn không chắc rằng một bữa ăn nhiều cà chua như vậy có phù hợp với bạn không? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ thích thử ý tưởng tôm và bơ nướng được đăng trên Thế giới gia đình của chúng ta! Họ chỉ cho bạn cách thu hoạch mùa bơ một cách hoàn hảo cho cả quả bơ bị cắt một nửa và quả bơ tôm cho một trong những sự kết hợp hương vị tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng sản xuất trên bếp nướng của mình!

13. Dưa hấu nướng

Dưa hấu nướng

Chúng tôi đã đề cập đến một số ý tưởng về trái cây nướng cho đến thời điểm này, nhưng chúng tôi vẫn thấy rằng chúng tôi biết rất nhiều người chưa bao giờ thử làm bất kỳ loại trái cây nướng nào trước đây! Đề phòng trường hợp bạn bị hấp dẫn bởi ý tưởng nướng trái cây nhưng bạn chưa thấy ý tưởng nào liên quan đến món ăn yêu thích của mình trong danh sách của chúng tôi, thì đây là một lựa chọn thay thế khác để bạn thử vào mùa hè này. Kiểm tra cách Genius Kitchen nướng dưa hấu trên xiên.

14. Sung nướng phô mai dê

Sung nướng phô mai dê

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi để tìm kiếm một công thức nấu ăn có vẻ sành ăn hơn một chút so với những công thức khác bởi vì bạn thực sự muốn thử thách bản thân và gây ấn tượng với những người bạn đang cùng ăn tối? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Meatwave làm ra những quả sung nướng hấp dẫn này! Như thể điều đó nghe chưa đủ ngon, họ còn nhồi chúng với pho mát dê tan chảy hoàn hảo ở trên để có hương vị tuyệt vời kết cấu.

15. Tacos bít tết nướng sốt chimichurri ngò

Tacos bít tết nướng sốt chimichurri ngò

Bạn đã thực sự đang tìm kiếm một công thức gần giống với các món ăn mùa hè cổ điển, nhưng có lẽ với một số lớp phủ sáng tạo hơn bình thường? Vậy thì có lẽ bạn nên cân nhắc xem Feasting at Home đã làm ra những chiếc bánh tacos bít tết nướng thơm ngon như thế nào nhé! Họ đứng đầu với nước sốt chimichurri ngò thơm tự làm, mà công thức và hướng dẫn của họ cũng chỉ cho bạn cách làm.

Bạn có một công thức nướng yêu thích nào khác của mùa hè khá độc đáo và luôn thành công, nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn làm hoặc liên kết với chúng tôi với công thức trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)