Bây giờ mùa thu đang đến gần, nhiệt độ nơi chúng ta sống đã bắt đầu giảm xuống. Chúng tôi không thực sự bận tâm vì chúng tôi thích thời tiết se lạnh cũng giống như cái nóng của mùa hè, nhưng đôi khi chúng tôi trở về nhà vào cuối ngày và cảm thấy như thể chúng tôi có thể sử dụng một phương pháp sưởi ấm tốt. Đó là lý do tại sao súp là một trong những món rất yêu thích của chúng tôi để làm, phục vụ và thưởng thức vào mùa thu! Chúng tôi luôn theo dõi các công thức nấu ăn theo mùa mới mà chúng tôi chưa từng thử trước đây.

Bạn có đang cảm thấy hứng thú như chúng tôi, nếu không muốn nói là đang tìm kiếm công thức nấu món canh mùa thu mới để giới thiệu với gia đình trong mùa thu này? Dưới đây là 15 ý tưởng, sự kết hợp hương vị và hướng dẫn tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn!

1. Súp súp lơ với hạt phỉ và thịt xông khói

Súp súp lơ với hạt phỉ và thịt xông khói

Bạn có phải là kiểu người luôn yêu thích súp kem vì bạn thấy chúng là loại tốt nhất để làm ấm bạn từ trong ra ngoài nhưng bạn cũng là một fan cuồng của súp làm từ rau? Chà, chúng tôi khá chắc chắn Bon Appetit có công thức hoàn hảo để kết hợp cả hai cho bạn! Hãy xem hướng dẫn của họ để biết cách làm món súp súp lơ với hạt phỉ và thịt xông khói này.

2. Súp bí đao kem bơ

Súp bí ngô kem bơ

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ ý tưởng làm súp kem làm từ rau này bởi vì đó thực sự là loại yêu thích của bạn nhưng bạn chưa bao giờ là một fan hâm mộ lớn của súp lơ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể kết hợp tốt hơn một chút với công thức tương tự như công thức này từ Food Network để có món súp bí ngô kem bơ tự làm cổ điển!

3. Súp khoai lang

Súp khoai lang

Nếu chúng ta tiếp tục làm theo chủ đề kem rau củ mà chúng ta yêu thích cho đến nay, có rất nhiều ý tưởng mà chúng tôi có thể cho bạn thấy, nhưng công thức đặc biệt này từ She Wears Many Hats thực sự là một trong những món súp rất yêu thích của chúng tôi để làm bất cứ lúc nào trong năm! Đây cũng là một công thức tuyệt vời dành cho mùa thu theo mùa. Hãy xem hướng dẫn của họ để tìm hiểu thêm về món súp khoai lang kem này.

4. Súp rau củ thịnh soạn

Súp rau thịnh soạn

Nếu bạn định làm cho mình một món súp rau củ mùa thu tuyệt vời, bạn có thực sự muốn giữ mọi thứ dai và ngon hơn là trộn các loại rau của bạn để có được kết cấu kem như vậy không? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng công thức và hướng dẫn tiếp theo này chỉ là thứ bạn đang tìm kiếm! Hãy xem kỹ hơn I Heart Naptime để xem họ đã làm món súp rau thịnh soạn này như thế nào.

5. Súp bí đỏ mặn

Súp bí đỏ mặn

Tất nhiên, bất kỳ danh sách nào liên quan đến hương vị mùa thu thuộc bất kỳ loại nào, cho dù bạn đang làm việc với loại thực phẩm nào, cần phải chắc chắn phải liên quan đến một số loại bí ngô nước súc miệng, phải không? Country Living tình cờ đồng ý với chúng tôi! Công thức và hướng dẫn đầy đủ của họ hướng dẫn bạn từng bước đơn giản đáng ngạc nhiên trong quá trình làm món súp bí đỏ thơm ngon này.

6. Súp đậu hạt chia ấm và dai

Súp đậu tách ấm và dai

Bạn có thực sự cảm thấy hơi bị giằng xé giữa ý tưởng làm một món súp rau trộn và ý tưởng làm một món súp không? Chà, ai đã từng nói rằng bạn hoàn toàn chọn? Thay vào đó, hãy thử kiểm tra cách Food Network phác thảo quy trình làm món súp đậu trộn có các loại rau mùa thu tuyệt vời khác được giữ nguyên một cách thô sơ chứ không phải trộn ngay.

7. Súp nấm rang

Súp nấm quay

Bạn đã từng cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng làm món súp kem nhưng bạn không hiểu tại sao lại như vậy liên quan đến việc xay nhuyễn tất cả các loại rau của bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự hài lòng khi biết rằng nó thực sự không! Nếu bạn đã từng là một fan cuồng của nấm thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự thích thú với món súp nấm nướng kem này, món súp nấm nướng kem này mang đến cho bạn một thứ nước dùng sánh mịn nhưng vẫn giữ cho những lát nấm của bạn đẹp và nguyên vẹn. thực sự nếm thử hương vị rang đó.

8. Súp khoai tây hành tây kiểu Pháp

Súp khoai tây hành tây kiểu Pháp

Là những người yêu thích súp và đam mê nấu ăn, chúng tôi chắc chắn sẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã từng có món súp hành kiểu Pháp trước đây. Trên thực tế, nó thực sự là một trong những loại súp rất yêu thích của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã thử tất cả các loại khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi xem công thức này từ Half Baked Harvest, một công thức khác dựa trên ý tưởng cổ điển! Hãy xem kỹ hơn trang của họ để biết cách làm món súp khoai tây hành tây kiểu Pháp này.

9. Súp cà rốt dầm

Súp cà rốt nho

Bạn vẫn thấy mình đang lướt qua danh sách của chúng tôi và cảm thấy hứng thú nhất với ý tưởng làm súp rau trộn kem nhưng bạn vẫn chưa thấy rõ về hương vị và sự kết hợp thành phần đó Thực ra hấp dẫn bạn? Sau đó, đây là một thay thế khác để bạn xem xét! Hãy xem The Busy Baker để tìm hiểu thêm về món súp gừng cà rốt ngon miệng này, rất tốt để giúp bạn chống lại vi trùng cảm lạnh.

10. Canh rau mùa thu

Súp rau mùa thu

Đề phòng trường hợp bạn cảm thấy khá say mê với ý tưởng làm một món súp rau thịnh soạn nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu bạn có thể tìm thấy một công thức nào đó thậm chí không hơn chunky và được đóng gói với sự tốt lành, đây là một lựa chọn nữa trước khi chúng ta đi! Chúng tôi thực sự yêu thích công thức này từ Flavor the Moments mà chúng tôi đã thực hiện nó hai lần trong tháng trước. Đó là một thành công lớn đối với người lớn và trẻ em trong gia đình chúng tôi!

11. Canh dừa bí đỏ

Canh dừa bí đỏ

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng làm một món súp bí đỏ ngon lành nhưng bạn không cảm thấy hoàn toàn bị thuyết phục bởi ý tưởng trước đây mà chúng tôi đã chỉ cho bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Everyday Easy Eats đã tạo ra phiên bản này có hương vị và hấp dẫn hơn! Công thức của họ sẽ hướng dẫn bạn các bước để làm món súp dừa bí đỏ cà ri có hương vị tuyệt vời mà thực tế là tuyệt cú mèo.

12. Cơm canh mùa thu ấm cúng

Cơm canh mùa thu ấm cúng

Bạn có phải là loại người ham ăn không ngưỡng mộ một món súp ngon, thịnh soạn nhưng bạn luôn ước có thêm một chút gì đó vào đó để lấp đầy bụng của bạn nếu đó sẽ là món ăn của bạn thay vì chỉ là món khai vị hay phụ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Gimme Some Oven đã làm ra món súp cơm mùa thu ấm cúng đầy hương vị này sẽ khiến bất cứ ai cũng cảm thấy hài lòng.

13. Món khoai tây chiên ngô mùa thu đơn giản

Món khoai tây chiên ngô mùa thu đơn giản

Nhắc đến các món súp kem ngon, có phải loại súp kem yêu thích của bạn luôn là món súp không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn sẽ Thực ra đánh giá cao cách mà Taste of Home đã làm ra món khoai tây chiên ngô có hương vị thơm ngon và hấp dẫn này! Chúng tôi thích rằng đó là một công thức đủ đơn giản để ngay cả những người mới bắt đầu nấu ăn cũng có thể thành thạo. Đứa con lớn nhất của chúng tôi thực sự có thể thử cái này!

14. Súp cà chua húng quế với bánh mì nướng phô mai

Súp cà chua húng quế với bánh mì nướng phô mai

Bạn có phải là loại người, khi nói đến súp, luôn yêu thích món súp cà chua cổ điển thời thơ ấu đơn giản của thời thơ ấu kết hợp với bánh sandwich nướng phô mai? Sau đó, chúng tôi không nghi ngờ gì trong tâm trí của mình rằng bạn sẽ có được một cú hích thực sự từ phiên bản dành cho người sành ăn hơn một chút này của phiên bản yêu thích cũ của bạn, được trình bày rõ ràng và đẹp mắt trên My Recipes! Hãy xem công thức của họ để tìm hiểu tất cả về món súp húng quế cà chua với bánh mì nướng phô mai nướng tự làm này.

15. Súp kem mùa thu trong bát bí ngô

Súp kem mùa thu trong bát bí ngô

Nếu bạn định phục vụ một món súp trong một bữa tối tuyệt vời mà bạn đang tổ chức, nơi gia đình và bạn bè của bạn tụ họp lại với nhau, bạn có muốn phục vụ món gì đó mới lạ và ấn tượng hơn một chút hay không, và thậm chí có thể ít thức ăn hơn liên quan? Vậy thì chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử công thức cực kỳ giống mùa thu này từ Minimalist Baker! Họ không chỉ dạy bạn cách làm món súp bí đỏ tự làm thơm ngon mà còn hướng dẫn bạn cách dễ dàng phục vụ món súp này trong một nửa quả bí ngô nướng thực tế hơn là bát thông thường! Nó giống như một bữa ăn hai tặng một.

16. Thịt cừu hầm sa tế tẩm gia vị ấm

Thịt cừu hầm tẩm gia vị ấm

Nghe này, chúng tôi biết chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ chỉ bao gồm 15 lựa chọn trong danh sách này, nhưng chúng tôi đã nhìn thấy món ăn đặc biệt này ở giây cuối cùng và nó trông rất ngon đến nỗi chúng tôi không thể cưỡng lại được ngay từ đầu! Đề phòng trường hợp bạn đang lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng bắt gặp thứ gì đó ít thịt hơn rất nhiều món chay mùa thu mà chúng tôi đã chỉ cho bạn từ trước đến nay, thì đây là công thức tuyệt vời từ Bon Appetit cho món thịt cừu hầm tẩm gia vị tự làm!

Bạn có món súp mùa thu tự làm yêu thích khác mà gia đình và bạn bè của bạn dường như không bao giờ có đủ khi bạn nấu nó nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó hoặc liên kết với chúng tôi với công thức trong phần nhận xét để chúng tôi cũng có thể thử!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)